Unnai Thaana Malayai Pol Song Lyrics

Mel Maruvathoor Arpudhangal cover
Movie: Mel Maruvathoor Arpudhangal (1986)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன்

ஆண்: என்னப்போல ஏழைக்கு நீ இஷ்ட தேவதை என்னப்போல ஏழைக்கு நீ இஷ்ட தேவதை நீ இருக்கிறப்போ நெருங்கிடுமா துஷ்ட தேவதை

ஆண்: அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன்

ஆண்: வாய் வெடிச்ச மொட்டு போல வளர்ந்து நிக்கும் பொண்ணு இவ பாய் விரிச்சு புருஷன் கூட வாழப் போன கண்ணு வாய் வெடிச்ச மொட்டு போல வளர்ந்து நிக்கும் பொண்ணு இவ பாய் விரிச்சு புருஷன் கூட வாழப் போன கண்ணு

ஆண்: பேய் புடுச்சு ஆட்டி வைக்கும் பாவத்தை நீ எண்ணு பேய் புடுச்சு ஆட்டி வைக்கும் பாவத்தை நீ எண்ணு இந்த பெண் பிள்ளையும் நீ படச்ச பிள்ளைகளில் ஒண்ணு..

ஆண்: உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன்

ஆண்: மந்திரமும் தந்திரமும் மனுஷன் செய்யும் வேல அந்த மாயங்கள வெல்வதுதான் மகாசக்தி லீல மந்திரமும் தந்திரமும் மனுஷன் செய்யும் வேல அந்த மாயங்கள வெல்வதுதான் மகாசக்தி லீல

ஆண்: வேதங்களில் அதர்வனத்தில் விளங்கி நிக்கும் காளி வேதங்களில் அதர்வனத்தில் விளங்கி நிக்கும் காளி நீ செய்வினைகள் யாவையுமே தீர்த்து வைக்கும் சூலி

ஆண்: உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன்

ஆண்: காத்து கருப்பு சேட்டையெல்லாம் தீர்த்து வைக்கும் தாயே இடுகாட்டிலத்தான் ராத்திரிதான் கூத்தாடும் மாயை காத்து கருப்பு சேட்டையெல்லாம் தீர்த்து வைக்கும் தாயே இடுகாட்டிலத்தான் ராத்திரிதான் கூத்தாடும் மாயை

ஆண்: வேப்பிலையால் நீ அடிச்சா ஓடிப் போகும் பேயே வேப்பிலையால் நீ அடிச்சா ஓடிப் போகும் பேயே என் வேண்டுதலை கேட்டவுடன் வாடியம்மா நீயே என் வேண்டுதலை கேட்டவுடன் வாடியம்மா நீயே வாடியம்மா நீயே....வாடியம்மா நீயே..

ஆண்: உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன்

ஆண்: என்னப்போல ஏழைக்கு நீ இஷ்ட தேவதை என்னப்போல ஏழைக்கு நீ இஷ்ட தேவதை நீ இருக்கிறப்போ நெருங்கிடுமா துஷ்ட தேவதை

ஆண்: அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன்

ஆண்: வாய் வெடிச்ச மொட்டு போல வளர்ந்து நிக்கும் பொண்ணு இவ பாய் விரிச்சு புருஷன் கூட வாழப் போன கண்ணு வாய் வெடிச்ச மொட்டு போல வளர்ந்து நிக்கும் பொண்ணு இவ பாய் விரிச்சு புருஷன் கூட வாழப் போன கண்ணு

ஆண்: பேய் புடுச்சு ஆட்டி வைக்கும் பாவத்தை நீ எண்ணு பேய் புடுச்சு ஆட்டி வைக்கும் பாவத்தை நீ எண்ணு இந்த பெண் பிள்ளையும் நீ படச்ச பிள்ளைகளில் ஒண்ணு..

ஆண்: உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன்

ஆண்: மந்திரமும் தந்திரமும் மனுஷன் செய்யும் வேல அந்த மாயங்கள வெல்வதுதான் மகாசக்தி லீல மந்திரமும் தந்திரமும் மனுஷன் செய்யும் வேல அந்த மாயங்கள வெல்வதுதான் மகாசக்தி லீல

ஆண்: வேதங்களில் அதர்வனத்தில் விளங்கி நிக்கும் காளி வேதங்களில் அதர்வனத்தில் விளங்கி நிக்கும் காளி நீ செய்வினைகள் யாவையுமே தீர்த்து வைக்கும் சூலி

ஆண்: உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன் உன் சன்னிதியே சரணமுன்னு கும்பிட்டேன் அடியே உன்னத்தானே மலையை போல் நம்பிட்டேன்

ஆண்: காத்து கருப்பு சேட்டையெல்லாம் தீர்த்து வைக்கும் தாயே இடுகாட்டிலத்தான் ராத்திரிதான் கூத்தாடும் மாயை காத்து கருப்பு சேட்டையெல்லாம் தீர்த்து வைக்கும் தாயே இடுகாட்டிலத்தான் ராத்திரிதான் கூத்தாடும் மாயை

ஆண்: வேப்பிலையால் நீ அடிச்சா ஓடிப் போகும் பேயே வேப்பிலையால் நீ அடிச்சா ஓடிப் போகும் பேயே என் வேண்டுதலை கேட்டவுடன் வாடியம்மா நீயே என் வேண்டுதலை கேட்டவுடன் வாடியம்மா நீயே வாடியம்மா நீயே....வாடியம்மா நீயே..

Male: Unnai thaana malaiyai pol nambitten Un sannidhiyae saranamunnu kumbitten Adiyae unnai thaana malaiyai pol nambitten Un sannidhiyae saranamunnu kumbitten

Male: Ennai pola ezhaikku nee istha devadhai Ennai pola ezhaikku nee istha devadhai Nee irukkurappo nerungidumaa dhustta devadhai

Male: Adiyae unnai thaana malaiyai pol nambitten Un sannidhiyae saranamunnu kumbitten Adiyae unnai thaana malaiyai pol nambitten

Male: Vaai vedichaa mottu polae Valarnthu nirkkum ponnu Iva paai virichu purushan kooda Vaazha pona kannu

Male: Vaai vedichaa mottu polae Valarnthu nirkkum ponnu Iva paai virichu purushan kooda Vaazha pona kannu

Male: Pei pudichi aativeikkum Paavathai nee ennu Pei pudichi aativeikkum Paavathai nee ennu Indha penn pillaiyum Nee padicha pillaigalil onnu

Male: Unnai thaana malaiyai pol nambitten Un sannidhiyae saranamunnu kumbitten Adiyae unnai thaana malaiyai pol nambitten

Male: Mandhiramum thandhiramum Manushan seiyum vela Andha maayangalavelvadhuthaan mahasakthi leela Mandhiramum thandhiramum Manushan seiyum vela Andha maayangalavelvadhuthaan mahasakthi leela

Male: Vedhangalil adharvanathil vilangi nikkum kaali Vedhangalil adharvanathil vilangi nikkum kaali Nee seivinaigal yaavaiyumae theerthu vaikkum sooli

Male: Unnai thaana malaiyai pol nambitten Un sannidhiyae saranamunnu kumbitten Adiyae unnai thaana malaiyai pol nambitten

Male: Kaathu karuppu saettaiyellaam Therthu veikkum thaayae Idukattula thaan raathirithaan koothadum maayae Kaathu karuppu saettaiyellaam Therthu veikkum thaayae Idukattula thaan raathirithaan koothadum maayae

Male: Veppillaiyaal nee adichaa odi pogum peiyae Veppillaiyaal nee adichaa odi pogum peiyae En venduthalai kettavudan vadiyamma neeyae En venduthalai kettavudan vadiyamma neeyae Vaadiyamma neeyae .vaadiyamma neeyae.

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics download

  • lyrics tamil christian songs

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • tamil old songs lyrics in english

  • tholgal

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil2lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • marriage song lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil