Thottum Thodathathu Song Lyrics

Meendum Vazhven cover
Movie: Meendum Vazhven (1972)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண்: ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா போனால் வராது ஹ்ம்ம் போனால் வராது ஹ்ம் ஹ்ம் போனால் வராது

பெண்: ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா போனால் வராது

பெண்: கள்ளில் இறங்கு நீ பெண்ணில் மயங்கு காதல் வழங்கு கைக்கட்டில் உறங்கு..... ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண்: கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம் கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும் கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும் சீட்டை விடாதே..ஹ்ம்ம் சீட்டை விடாதே.... ஹ்ம்ம் ஹ்ம் ஆட்டம் விடாதே....

பெண்: கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம் கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும் கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும் சீட்டை விடாதே..

பெண்: நோட்டும் கிடைக்கும் என் சொந்தம் கிடைக்கும் கேட்கும் வரைக்கும் என் பாட்டும் பிறக்கும் ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண்: ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா போனால் வராது ஹ்ம்ம் போனால் வராது ஹ்ம் ஹ்ம் போனால் வராது

பெண்: ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா போனால் வராது

பெண்: கள்ளில் இறங்கு நீ பெண்ணில் மயங்கு காதல் வழங்கு கைக்கட்டில் உறங்கு..... ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண்: கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம் கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும் கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும் சீட்டை விடாதே..ஹ்ம்ம் சீட்டை விடாதே.... ஹ்ம்ம் ஹ்ம் ஆட்டம் விடாதே....

பெண்: கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம் கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும் கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும் சீட்டை விடாதே..

பெண்: நோட்டும் கிடைக்கும் என் சொந்தம் கிடைக்கும் கேட்கும் வரைக்கும் என் பாட்டும் பிறக்கும் ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண்: தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது உன்னை மட்டும் விடாதது

Female: Thottum thodathathu Idhu pattum padathathu Unnai mattum vidaathathu

Female: Thottum thodathathu Idhu pattum padathathu Unnai mattum vidaathathu Aadinaal raani naan Jodiyin raaja nee

Female: Thottum thodathathu Idhu pattum padathathu Unnai mattum vidaathathu

Female: Oru tharam eduthathum Madhu kinnam viduma Udarkattu mayakkathai Maranthoru manamaa Adhai ida unakkindha aattathil sugama Ponaal varadhu .hmmm ponaal varadhu Hmm mm ponaal varadhu

Female: Oru tharam eduthathum Madhu kinnam viduma Udarkattu mayakkathai Maranthoru manamaa Adhai ida unakkindha aattathil sugama Ponaal varadhu ..

Female: Kallil irangu nee pennil mayangu Kaadhal vazhangu kai kattil urangu Aadinaal raani naan Jodiyin raaja nee

Female: Thottum thodathathu Idhu pattum padathathu Unnai mattum vidaathathu

Female: Kaivittu ponadhai pidippathu sulabam Kadasiyil unnidam panam vandhu kuviyum Kanniyin paattukkku kaaranam puriyum Seettai vidaathae hmmm seettai vidaathae Hmm mm aattam vidaathae

Female: Kaivittu ponadhai pidippathu sulabam Kadasiyil unnidam panam vandhu kuviyum Kanniyin paattukkku kaaranam puriyum Seettai vidaathae

Female: Nottum kedaikkum en sondham kedaikkum Ketkkum varaikkum en paattum pirakkum Aadinaal raani naan Jodiyin raaja nee

Female: Thottum thodathathu Idhu pattum padathathu Unnai mattum vidaathathu

Most Searched Keywords
  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil love song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • chill bro lyrics tamil

  • kutty story song lyrics