Aadum Arul Jothi Song Lyrics

Meenda Sorgam cover

இசையமைப்பாளர்: டி. சலபதி ராவ்

பெண்: ஆடும் அருள் ஜோதி அருள்வாய் நீ என்னை ஆடும் அருள் ஜோதி அருள்வாய் நீ என்னை பாடும் பாவை என் மேல் பாரா முகம் ஏன் பாடும் பாவை என் மேல் பாரா முகம் ஏன்

பெண்: ஆடும் அருள்ஜோதி

பெண்: மானும் மழுகும் ஏந்தி... ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... மானும் மழுகும் ஏந்தி மலர் பாதம் தூக்கி மானும் மழுகும் ஏந்தி மலர் பாதம் தூக்கி

பெண்: ஆதியும் அந்தமும் தானுமாய் ததிங்கிணதோம் என்று ஆதியும் அந்தமும் தானுமாய் ததிங்கிணதோம் என்று

பெண்: ஸ ஸநித நிதம தமதம கரிநிஸ நிஸகரி கமதம தநிரிகரிஸ ஸநித நிதம தமதம கரிநிஸ நிஸகரி கமதம தநிரிகரி ஸநிதபதரி ஸநிதபதகரி ஸநிதப கமநித ஸநிதபமகரிகம நிரிகரி ரிகம த ம தநிரி நிதமத கமத கமதம கரிநிகரிஸ நிதபமபதத ஸாநித கரிஸநித நிநி தமத மதநிரிஸ

பெண்: ஆடும் அருள் ஜோதி

ஆண்: பாவம்...ராகம்

பெண்: ஆஅ..ஆ.ஆஆ.ஆ.

ஆண்: தாளம்

பெண்: தத்தரித தரிதரிதஜம் தஜம் தனம் ததிங்கிண தோம் ததிங்கிண தோம் ததிங்கிண தோம்

ஆண்: சேர்ந்த கலை

பெண்: பாவம் ராகம் தாளம் சேர்ந்த பரத கலை இந்த பாரில் உள்ளோர் என்றும் போற்றும் கலை பாவம் ராகம் தாளம் சேர்ந்த பரத கலை இந்த பாரில் உள்ளோர் என்றும் போற்றும் கலை

பெண்: தேடி எதும் உண்டோ இதற்கு இணை. ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... தேடி எதும் உண்டோ இதற்கு இணை நம் நாடும் கொண்டாடும் பண் பாடும் கலை நம் நாடும் கொண்டாடும் பண் பாடும் கலை

பெண்: ஸ ஸாஸ தகி தஜம் ஸநிதபம தஜம் மப ரிக ஸநித தஜம்

பெண்: ப ம க ம தனக்குஜம் ஸாநித தகிட பமப ஜனுதப பபதநி தகித ஜம்

பெண்: காரிகரி நிரிகரி தகிட திமி ஸரிஸநிதப துத்தந்தரி கரிஸநி ததீம்

பெண்: கரிஸநி ததிங்கிணதோம் தகிடஜம் ரிஸநிதப ஸநிதநி ததிங்கிணதோம்

பெண்: ஆடும் அருள் ஜோதி அருள்வாய் நீ என்னை ஆடும் அருள் ஜோதி

இசையமைப்பாளர்: டி. சலபதி ராவ்

பெண்: ஆடும் அருள் ஜோதி அருள்வாய் நீ என்னை ஆடும் அருள் ஜோதி அருள்வாய் நீ என்னை பாடும் பாவை என் மேல் பாரா முகம் ஏன் பாடும் பாவை என் மேல் பாரா முகம் ஏன்

பெண்: ஆடும் அருள்ஜோதி

பெண்: மானும் மழுகும் ஏந்தி... ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... மானும் மழுகும் ஏந்தி மலர் பாதம் தூக்கி மானும் மழுகும் ஏந்தி மலர் பாதம் தூக்கி

பெண்: ஆதியும் அந்தமும் தானுமாய் ததிங்கிணதோம் என்று ஆதியும் அந்தமும் தானுமாய் ததிங்கிணதோம் என்று

பெண்: ஸ ஸநித நிதம தமதம கரிநிஸ நிஸகரி கமதம தநிரிகரிஸ ஸநித நிதம தமதம கரிநிஸ நிஸகரி கமதம தநிரிகரி ஸநிதபதரி ஸநிதபதகரி ஸநிதப கமநித ஸநிதபமகரிகம நிரிகரி ரிகம த ம தநிரி நிதமத கமத கமதம கரிநிகரிஸ நிதபமபதத ஸாநித கரிஸநித நிநி தமத மதநிரிஸ

பெண்: ஆடும் அருள் ஜோதி

ஆண்: பாவம்...ராகம்

பெண்: ஆஅ..ஆ.ஆஆ.ஆ.

ஆண்: தாளம்

பெண்: தத்தரித தரிதரிதஜம் தஜம் தனம் ததிங்கிண தோம் ததிங்கிண தோம் ததிங்கிண தோம்

ஆண்: சேர்ந்த கலை

பெண்: பாவம் ராகம் தாளம் சேர்ந்த பரத கலை இந்த பாரில் உள்ளோர் என்றும் போற்றும் கலை பாவம் ராகம் தாளம் சேர்ந்த பரத கலை இந்த பாரில் உள்ளோர் என்றும் போற்றும் கலை

பெண்: தேடி எதும் உண்டோ இதற்கு இணை. ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... தேடி எதும் உண்டோ இதற்கு இணை நம் நாடும் கொண்டாடும் பண் பாடும் கலை நம் நாடும் கொண்டாடும் பண் பாடும் கலை

பெண்: ஸ ஸாஸ தகி தஜம் ஸநிதபம தஜம் மப ரிக ஸநித தஜம்

பெண்: ப ம க ம தனக்குஜம் ஸாநித தகிட பமப ஜனுதப பபதநி தகித ஜம்

பெண்: காரிகரி நிரிகரி தகிட திமி ஸரிஸநிதப துத்தந்தரி கரிஸநி ததீம்

பெண்: கரிஸநி ததிங்கிணதோம் தகிடஜம் ரிஸநிதப ஸநிதநி ததிங்கிணதோம்

பெண்: ஆடும் அருள் ஜோதி அருள்வாய் நீ என்னை ஆடும் அருள் ஜோதி

Female: Aadum arul jothi arulvaai nee ennai Aadum arul jothi arulvaai nee ennai Paadum paavai en mel paaraa mugam yen Paadum paavai en mel paaraa mugam yen

Female: Aadum arul jothi

Female: Maanum mazhugum yendhi. Aa..aaa..aaa.aaa.aaa.aaa.aaa..aaa.aa. Maanum mazhugum yendhi Malar paadham thookki Maanum mazhugum yendhi Malar paadham thookki

Female: Aadhiyum andhamum thaanumaai Thadhinginathom endru Aadhiyum andhamum thaanumaai Thadhinginathom endru

Female: Sa sanidha nidhama dhamadhama garinisa Nisagari gamadhama dhanirigarinisa Sanidha nidhama dhamadhama garinisa Nisagari gamadhama dhanirigari Sanidhapadhari sanidhapadhagari sanidhapa Gamanidha sanidhapamagarigama Nirigari rigama dha ma Dhaniri nidhamadha gamadha Gamadhama garinigarisa Nidhapamapadhadha saanidha Garisanidha nini dhamadha madhanirisa

Female: Aadum arul jothi

Male: Bhaavam.raagam

Female: Aa. aa..aa..aaa.aa..

Male: Thaalam

Female: Thattharitha tharitharithajam thajam Thanam thadhinghinathom Thadhinghinathom thadhinghinathom

Male: Serndha kalai

Female: Bhaavam raagam thaalam Serndha baradha kalai indha Paaril ullor endrum potrum kalai Bhaavam raagam thaalam Serndha baradha kalai indha Paaril ullor endrum potrum kalai

Female: Thaedi yedhum undo idharkku inai. Aa..aaa..aaa.aaa.aaa.aaa.aaa..aaa.aa. Thaedi yedhum undo idharkku inai Nam naadum kondaadum pan paadum kalai Nam naadum kondaadum pan paadum kalai

Female: Sa saasa thaki thajam Sanidhapama thajam Mapa riga sanidha thajam

Female: Pa ma ga ma thanakujam Saanidha thakida Pamapa januthapa Papadhani thakitha jam

Female: Gaarigari nirigari thakida dhimi Sarisanidhapa thutthandhari Garisani thadheem

Female: Garisani thadhingina thom Thakidajam risanidhapa Sanidhani thadhingina thom

Female: Aadum arul jothi arulvaai nee ennai Aadum arul jothi

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • album song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • i songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • malto kithapuleh

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil gana lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download