Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே காதல் கனியே கனிரசமே உனைக் கண்டே கனிந்தது என் மனமே...
ஆண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
பெண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே ஏகாந்தமதில் இதயம் மகிழ்ந்த என் கனவே நினைவானதே....
பெண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண்: காவில் உலாவிடும் கோகிலமே உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே ஏ...ஏ..ஏ... காவில் உலாவிடும் கோகிலமே உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே கலைமான் விழியே காவியமே
ஆண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
பெண்: மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே நிலையறியாமலே வீசுவதேன் ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ..ன் மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே நிலையறியாமலே வீசுவதேன் மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ மங்கையின் இடமும் பிராதபமோ...
பெண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண்: கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே காதல் கனியே கனிரசமே உனைக் கண்டே கனிந்தது என் மனமே...
ஆண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
பெண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே கண்ணா உனக்கேன் பரவசமே ஏகாந்தமதில் இதயம் மகிழ்ந்த என் கனவே நினைவானதே....
பெண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண்: காவில் உலாவிடும் கோகிலமே உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே ஏ...ஏ..ஏ... காவில் உலாவிடும் கோகிலமே உன் கானாமிர்தமே ஆனந்தமே கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே கலாப மயில் போல் உலாவும் கலையே கலைமான் விழியே காவியமே
ஆண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
பெண்: மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே நிலையறியாமலே வீசுவதேன் ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ..ன் மலர் கணையாலே மாறனைப் போலே நிலையறியாமலே வீசுவதேன் மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ மலர் காவினிலே வீரவிகாரமோ மங்கையின் இடமும் பிராதபமோ...
பெண்: கண்ணுடன் கலந்திடும் சுபதினமே கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
ஆண்: கண்ணே உனக்கேன் கலவரமே
Male: Kannudan kalanthidum subadhinamae Kannae unakken kalavaramae Kannae unakken kalavaramae Kaadhal kaniyae kanirasamae Unai kandae kaninthathu en manamae
Male: Kannudan kalanthidum subadhinamae Kannae unakken kalavaramae
Female: Kannudan kalanthidum subadhinamae Kanna unakken paravasamae Kanna unakken paravasamae Yegaandham adhil idhayam magizhndha En kanavae ninaivaanathae
Female: Kannudan kalanthidum subadhinamae Kanna unakken paravasamae
Male: Kavil ulaavidum kokilamae Un gaanamridhamae aanandhamae Ae..ae.a.e... Kavil ulaavidum kokilamae Un gaanamridhamae aanandhamae Kalaaba mayil pol ulaavum kalaiyae Kalaaba mayil pol ulaavum kalaiyae Kalaimaan vizhiyae kaaviyamae
Male: Kannudan kalanthidum subadhinamae Kannae unakken kalavaramae
Female: Malar kanaiyaalae maaranai pola Nilaiyariyamalae veesuvadhaen Ae.ae.ae.ae..ae.ae.ae..nnn Malar kanaiyaalae maaranai pola Nilaiyariyamalae veesuvadhaen Malar kaavinilae veeravigaaramoo Malar kaavinilae veeravigaaramoo Mangaiyin idamum prathaabamoo
Female: Kannudan kalanthidum subadhinamae
Kanna unakken paravasamae
Male: Kannae unakken kalavaramae
en kadhale lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
maraigirai full movie tamil
mappillai songs lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
movie songs lyrics in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
chellamma chellamma movie
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale lyrics
lyrics download tamil
tamil karaoke for female singers
google goole song lyrics in tamil
tamil worship songs lyrics
anbe anbe tamil lyrics
isaivarigal movie download
sarpatta parambarai lyrics tamil