Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உங்களுக்கு ரெண்டு நிமிஷம் டைம் தரேன் முடிஞ்சா என்ன கொன்னுட்டு உங்கள காப்பாத்திகோங்க
ஆண்: ஹஹஹஹஹா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: பொளக்கட்டும் பற பற தெறிக்கட்டும் அளப்பற நம்ம படை படை வெளுக்கும் தரை தரை
ஆண்: தப்பாது தப்பாது தப்பு அடிச்சா எனக்கு துடிக்காத நரம்பு இல்ல கொட்டு அடிச்சா..அட்றா...
ஆண்: விடியிற வரை வரை அலறட்டும் தரை தரை முடியிற வரை வரை ஆட்டாத கொறை கொற
ஆண்: எமனுக்கும் சாவுண்டு இவன் மொறச்சா ஆட தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி வந்துருச்சா
ஆண்: ஊரு முழுக்க சந்து பொந்து தேடி பாத்துக்க நீ இவனை எதுக்க சத்தம் கொடுக்க கொம்பன் இல்லை இனி...மவனே
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஹாஹாஹா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: அடிக்கிற அடியில் அட தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும் அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம் கேட்டு சொல்லட்டும்
ஆண்: மவனே... அடிக்கிற அடியில் அட தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும் அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம் கேட்டு சொல்லட்டும்
ஆண்: போதை தெளிஞ்சு பட்டை எடுக்க கிளம்பி வரவன்டா உன்ன தொங்கவுட்டு தோல உரிப்பேன் சொல்லி வெச்சவன்டா..வாத்தி
ஆண்: பொளக்கட்டும் பற பற தெறிக்கட்டும் அளப்பற நம்ம படை படை வெளுக்கும் தரை தரை
ஆண்: தப்பாது தப்பாது தப்பு அடிச்சா எனக்கு துடிக்காத நரம்பு இல்ல கொட்டு அடிச்சா..அட்றா...
ஆண்: விடியிற வரை வரை அலறட்டும் தரை தரை முடியிற வரை வரை ஆட்டாத கொறை கொற
ஆண்: எமனுக்கும் சாவுண்டு இவன் மொறச்சா ஆட தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி வந்துருச்சா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஹாஹாஹா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: உங்களுக்கு ரெண்டு நிமிஷம் டைம் தரேன் முடிஞ்சா என்ன கொன்னுட்டு உங்கள காப்பாத்திகோங்க
ஆண்: ஹஹஹஹஹா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: பொளக்கட்டும் பற பற தெறிக்கட்டும் அளப்பற நம்ம படை படை வெளுக்கும் தரை தரை
ஆண்: தப்பாது தப்பாது தப்பு அடிச்சா எனக்கு துடிக்காத நரம்பு இல்ல கொட்டு அடிச்சா..அட்றா...
ஆண்: விடியிற வரை வரை அலறட்டும் தரை தரை முடியிற வரை வரை ஆட்டாத கொறை கொற
ஆண்: எமனுக்கும் சாவுண்டு இவன் மொறச்சா ஆட தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி வந்துருச்சா
ஆண்: ஊரு முழுக்க சந்து பொந்து தேடி பாத்துக்க நீ இவனை எதுக்க சத்தம் கொடுக்க கொம்பன் இல்லை இனி...மவனே
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஹாஹாஹா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: அடிக்கிற அடியில் அட தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும் அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம் கேட்டு சொல்லட்டும்
ஆண்: மவனே... அடிக்கிற அடியில் அட தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும் அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம் கேட்டு சொல்லட்டும்
ஆண்: போதை தெளிஞ்சு பட்டை எடுக்க கிளம்பி வரவன்டா உன்ன தொங்கவுட்டு தோல உரிப்பேன் சொல்லி வெச்சவன்டா..வாத்தி
ஆண்: பொளக்கட்டும் பற பற தெறிக்கட்டும் அளப்பற நம்ம படை படை வெளுக்கும் தரை தரை
ஆண்: தப்பாது தப்பாது தப்பு அடிச்சா எனக்கு துடிக்காத நரம்பு இல்ல கொட்டு அடிச்சா..அட்றா...
ஆண்: விடியிற வரை வரை அலறட்டும் தரை தரை முடியிற வரை வரை ஆட்டாத கொறை கொற
ஆண்: எமனுக்கும் சாவுண்டு இவன் மொறச்சா ஆட தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி வந்துருச்சா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஹாஹாஹா
குழு: ஹேய் ஹேய்
Male: Ungalukku rendu nimisham Time tharen Mudinja enna konnuttu Ungala kaapathikonga
Male: Hahahahahaha
Male: Hmm hmm hmm hmm hmm hmm
Male: Polakattum para para Therikattum alappara Namma pada pada Velukkum thara thara
Male: Thappaadhu thappadhu Thappu aduchaa enakku Thudikaadha narambu illa Kottu aduchaa.adraaaa
Male: Vidiyira vara vara Alarattum thara thara Mudiyura vara vara Aattatha kora kora
Male: Yemanukkum saavundu Ivan moracha adadaa Thambhi soodam yethu saami Ivan sirichaa
Male: Ooru mulukka sandhu bondhu Thedi paathukka nee Ivanai ethukka satham kodukka Komban illai ini.mavanae
Chorus: Heyy heyy
Male: Hahahahahahah
Chorus: Heyy heyyy
Male: Hmm hmm hmm hmm hmm hmm
Male: Adikkira adiyil ada Thavulu kilinji thongattum Adichathu yaaru verum satham Kettu sollattum
Male: Mavanae. Adikkira adiyil ada Thavulu kilinji thongattum Adichathu yaaru verum satham Kettu sollattum
Male: Bodhai thelinju pattai edukka Kilambhi varavan da Unna thonga vuttu thozha urippen Solli vechavan daa.vaathi
Male: Polakattum para para Therikattum alappara Namma pada pada Velukkum thara thara
Male: Thappaadhu thappadhu Thappu aduchaa enakku Thudikaadha narambu illa Kottu aduchaa.adraaaa
Male: Vidiyira vara vara Alarattum thara thara Mudiyura vara vara Aattatha kora kora
Male: Yemanukkum saavundu Ivan moracha adadaa Thambhi soodam yethu saami Ivan sirichaa
Chorus: Heyy heyy
Male: Hahahahahahah
Chorus: Heyy heyyya
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
karnan lyrics tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
national anthem in tamil lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
sivapuranam lyrics
kadhal album song lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
tamil bhajan songs lyrics pdf
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
malargale song lyrics
morattu single song lyrics
best tamil song lyrics in tamil
google google vijay song lyrics
ilayaraja song lyrics