Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.. எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண்: மேடையே . வையகம் ஒரு மேடையே வேஷமே. அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண்: எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண்: நாயகன் மேலிரிந்து நூலினை ஆட்டுகின்றான் நாமெலாம் பொம்மை என்று நாடகம் காட்டுகின்றான்
ஆண்: காவியம் போலொரு காதலை தீட்டுவான் காரணம் ஏதும் இன்றி காட்சியை மாற்றுவான்
ஆண்: ரயில் சிநேகமாய் புயல் அடித்த மேகமாய் கலைந்து வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண்: எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண்: கோவலன் பாதை தன்னில் மாதவி வந்ததுண்டு மாதவி இல்லை என்றால் கண்ணகி எது இன்று
ஆண்: மானிடன் ஜாதகம் இறைவனின் கையிலே மயக்கங்கள் நேர்வதில்லை தெளிந்தவர் நெஞ்சிலே
ஆண்: எது கூடுமோ எது விலகி ஓடுமோ மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே..
ஆண்: மேடையே . வையகம் ஒரு மேடையே வேஷமே. அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.. எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண்: மேடையே . வையகம் ஒரு மேடையே வேஷமே. அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண்: எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண்: நாயகன் மேலிரிந்து நூலினை ஆட்டுகின்றான் நாமெலாம் பொம்மை என்று நாடகம் காட்டுகின்றான்
ஆண்: காவியம் போலொரு காதலை தீட்டுவான் காரணம் ஏதும் இன்றி காட்சியை மாற்றுவான்
ஆண்: ரயில் சிநேகமாய் புயல் அடித்த மேகமாய் கலைந்து வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண்: எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண்: கோவலன் பாதை தன்னில் மாதவி வந்ததுண்டு மாதவி இல்லை என்றால் கண்ணகி எது இன்று
ஆண்: மானிடன் ஜாதகம் இறைவனின் கையிலே மயக்கங்கள் நேர்வதில்லை தெளிந்தவர் நெஞ்சிலே
ஆண்: எது கூடுமோ எது விலகி ஓடுமோ மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே..
ஆண்: மேடையே . வையகம் ஒரு மேடையே வேஷமே. அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும் நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
Male: Hmm..mmm.mmm Hmmm.mmm.mmmm Ellorum sollum pattu Solvenae unnai parthu
Male: Medaiyae.. vaiyagam oru medaiyae Veshamae. angellam verum veshamae Mothathil vanthu koodum pin odum Naam koothadum koottamae.
Male: Ellorum sollum pattu Solvenae unnai parthu
Male: Naayagan mel irunthu Noolinai aatugindran Naam ellam bommai endru Naadagam kaatugindran
Male: Kaaviyam pol oru Kaadhalai theettuvan Kaaranam yethum indri Kaatchiyai maatruvan
Male: Rayil snehamaai Puyal aditha megamai Kalainthu vanthu koodum pin odum Naam koothadum kootamae.
Male: Ellorum sollum pattu Solvenae unnai parthu
Male: Kovalan paadhaithannil Madhavi vandha thundu Madhavi illai endral Kannagi yethu indru
Male: Maanidan jaathagam Iraivanin kaiyilae Mayakkangal nervathillai Thelinthavar nenjilae
Male: Ethu koodumo ethu vilagi odumo Mothathil vanthu koodum pin odum Naam koothadum koottamae.
Male: Ellorum sollum pattu Solvenae unnai parthu
Male: Medaiyae.. vaiyagam oru medaiyae Veshamae. angellam verum veshamae Mothathil vanthu koodum pin odum Naam koothadum koottamae.
Male: Hmm.mmm.mmm Hmmm.mmm.mmmm..
90s tamil songs lyrics
ovvoru pookalume karaoke
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
happy birthday tamil song lyrics in english
kannalane song lyrics in tamil
only tamil music no lyrics
enjoy en jaami cuckoo
sarpatta parambarai songs list
whatsapp status tamil lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
kangal neeye karaoke download
tamil kannadasan padal
maruvarthai song lyrics
dosai amma dosai lyrics
naan unarvodu
3 movie tamil songs lyrics
lyrics status tamil
alagiya sirukki movie
kadhale kadhale 96 lyrics
mainave mainave song lyrics