Sirithaal Sirithen Song Lyrics

Mariamman Thiruvizha cover
Movie: Mariamman Thiruvizha (1978)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி

ஆண்: காவியம் பாடி வரும் அதிரூப ராணி கண்களில் கதை சொல்லும் கலைக்கோயில் வாணி ஓவியம்போல் நடக்கும்....ம்ம்.. ஆஅ...ஆ...ஆஅ...மாமா ஓவியம்போல் நடக்கும் முல்லை மலர் செண்டு உள்ளம் அது வண்டு

ஆண்: சுயவரம் நடத்தில் என்னைத் தேர்ந்தெடுத்தாளே

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே

ஆண்: சாகச சரசங்களில் சல்லாபம் காண நவரச நடனக் கலை நடை பயின்று வந்தாள் சாகச சரசங்களில் சல்லாபம் காண நவரச நடனக் கலை நடை பயின்று வந்தாள் மோகனப் புன்சிரிப்பு..ஊ..ஆ..ஆ.. ஏ...ஆ...ஆ...மாமா மோகனப் புன்சிரிப்பு கொள்ளையிட்ட தென்னை அள்ளி வைத்தான் பொன்னை

ஆண்: மார்பினில் சாய்ந்து விட்டாள் மதுக்குடம் போலே

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி

ஆண்: மழலை பேசும் விழிகளோடு எனை அழைப்பதென்ன மலர்க்கணையைத் தொடுப்பதென்ன மதி முகம் அழைப்பதென்ன புது சுகம் தெரியவதென்ன இடையோ...கொடியோ.... கலைமாமணியோ அறியேன் இடையோ...கொடியோ.... கலைமாமணியோ அறியேன் தளதளவென தகதகவென பலநிலைகளில் தரும் கலைகளில் உல்லாச சல்லாபம் கொண்டாடும் புது மகள்

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி அவள் ஒரு ராஜகுமாரி அவள் ஒரு ராஜகுமாரி

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி

ஆண்: காவியம் பாடி வரும் அதிரூப ராணி கண்களில் கதை சொல்லும் கலைக்கோயில் வாணி ஓவியம்போல் நடக்கும்....ம்ம்.. ஆஅ...ஆ...ஆஅ...மாமா ஓவியம்போல் நடக்கும் முல்லை மலர் செண்டு உள்ளம் அது வண்டு

ஆண்: சுயவரம் நடத்தில் என்னைத் தேர்ந்தெடுத்தாளே

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே

ஆண்: சாகச சரசங்களில் சல்லாபம் காண நவரச நடனக் கலை நடை பயின்று வந்தாள் சாகச சரசங்களில் சல்லாபம் காண நவரச நடனக் கலை நடை பயின்று வந்தாள் மோகனப் புன்சிரிப்பு..ஊ..ஆ..ஆ.. ஏ...ஆ...ஆ...மாமா மோகனப் புன்சிரிப்பு கொள்ளையிட்ட தென்னை அள்ளி வைத்தான் பொன்னை

ஆண்: மார்பினில் சாய்ந்து விட்டாள் மதுக்குடம் போலே

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி

ஆண்: மழலை பேசும் விழிகளோடு எனை அழைப்பதென்ன மலர்க்கணையைத் தொடுப்பதென்ன மதி முகம் அழைப்பதென்ன புது சுகம் தெரியவதென்ன இடையோ...கொடியோ.... கலைமாமணியோ அறியேன் இடையோ...கொடியோ.... கலைமாமணியோ அறியேன் தளதளவென தகதகவென பலநிலைகளில் தரும் கலைகளில் உல்லாச சல்லாபம் கொண்டாடும் புது மகள்

ஆண்: சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி ஒரு பதுமையைப் போலே பூங்கொடி இடையாளே சிரித்தாள் சிரித்தேன் அவள் ஒரு ராஜகுமாரி அவள் ஒரு ராஜகுமாரி அவள் ஒரு ராஜகுமாரி

Male: Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari Oru padhumaiyai polae poongkodiyidaiyaalae Oru padhumaiyai polae poongkodiyidaiyaalae

Male: Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari

Male: Kaaviyam paadi varum adhi roopa raani Kangalil kavi solum kalai koyil vaani Oviyam pol nadakkum. mm. Aaa. aa. aaa. maamaa Oviyam pol nadakkum Mullai malar chendu ullam adhu vandu

Male: Suyam varam nadathi ennai thaerndheduthaalae

Male: Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari Oru padhumaiyai polae poongkodiyidaiyaalae Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari

Male: Saagasa sarasangalil sallaapam kaana Navarasa nadana kalai nadai payindru vandhaal Saagasa sarasangalil sallaapam kaana Navarasa nadana kalai nadai payindru vandhaal Mogana pun sirippu. aa. aa. Yae. aa. aa. maamaa Mogana pun sirippu kollai ittadhennai Alli vaithaal ponnai

Male: Maarbinil saaindhu vittaal madhu kudam polae

Male: Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari

Male: Mazhalai paesum vizhigalodu Enai azhaippadhenna Malar kanaiyai thoduppadhenna Madhi mugam azhaippadhenna Pudhu sugam therivadhenna Idaiyo kodiyo kalai maamaniyo ariyaen Idaiyo kodiyo kalai maamaniyo ariyaen Thalathalavena thagathagavena Pala nilaigalil tharum kalaigalil Ullaasa sallaabam kondaadum pudhu magal

Male: Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari Oru padhumaiyai polae poongkodiyidaiyaalae Sirithaal sirithaen aval oru raajakumaari Aval oru raajakumaari aval oru raajakumaari

Other Songs From Mariamman Thiruvizha (1978)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • munbe vaa karaoke for female singers

  • lyrics video in tamil

  • aagasam song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • sarpatta parambarai songs list

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • john jebaraj songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • maara song tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • pagal iravai karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • alagiya sirukki movie

  • saraswathi padal tamil lyrics