Maalai Mayangukindra Neram Song Lyrics

Maragatham cover
Movie: Maragatham (1959)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Shuddhananda Bharati
Singers: Radha Jeyalakashmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம் மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண்: காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக் கண்டேன் காதல் கொண்டேன் காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக் கண்டேன் காதல் கொண்டேன்

பெண்: நெஞ்சம் துடிதுடிக்க நின்றேன் இரு நீலக் கருவிழியால் வென்றான் நெஞ்சம் துடிதுடிக்க நின்றேன் இரு நீலக் கருவிழியால் வென்றான்

பெண்: கொஞ்சும் குயிலுடனே கெஞ்சும் என்னை அணைத்த குமரன் அவன் அமரன் கொஞ்சும் குயிலுடனே கெஞ்சும் என்னை அணைத்த குமரன் அவன் அமரன்

பெண்: மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண்: எட்டிப் பறந்துச் செல்லும் விண் போல் எங்கோ ஏகி பறந்து வந்தான் முன்போல் எட்டிப் பறந்துச் செல்லும் விண் போல் எங்கோ ஏகி பறந்து வந்தான் முன்போல்

பெண்: கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை கண்ணே என்றான் கண்ணன்

பெண்: கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை கண்ணே என்றான் என் கண்ணன்

பெண்: உடலும் உயிரும் என வாழ்வோம் இந்த உலகம் செழிக்க நலம் சூழ்வோம் உடலும் உயிரும் என வாழ்வோம் இந்த உலகம் செழிக்க நலம் சூழ்வோம்

பெண்: கடலும் கதிரும் எனக் களித்து மகிழும் எங்கள் கருத்தில் இன்பம் நிலவும் கடலும் கதிரும் எனக் களித்து மகிழும் எங்கள் கருத்தில் இன்பம் நிலவும்

பெண்: மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண்: காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக் கண்டேன் காதல் கொண்டேன்

பெண்: மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம் மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண்: காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக் கண்டேன் காதல் கொண்டேன் காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக் கண்டேன் காதல் கொண்டேன்

பெண்: நெஞ்சம் துடிதுடிக்க நின்றேன் இரு நீலக் கருவிழியால் வென்றான் நெஞ்சம் துடிதுடிக்க நின்றேன் இரு நீலக் கருவிழியால் வென்றான்

பெண்: கொஞ்சும் குயிலுடனே கெஞ்சும் என்னை அணைத்த குமரன் அவன் அமரன் கொஞ்சும் குயிலுடனே கெஞ்சும் என்னை அணைத்த குமரன் அவன் அமரன்

பெண்: மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண்: எட்டிப் பறந்துச் செல்லும் விண் போல் எங்கோ ஏகி பறந்து வந்தான் முன்போல் எட்டிப் பறந்துச் செல்லும் விண் போல் எங்கோ ஏகி பறந்து வந்தான் முன்போல்

பெண்: கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை கண்ணே என்றான் கண்ணன்

பெண்: கட்டி பிடித்தினி நான் விட்டு பிரிவதில்லை கண்ணே என்றான் என் கண்ணன்

பெண்: உடலும் உயிரும் என வாழ்வோம் இந்த உலகம் செழிக்க நலம் சூழ்வோம் உடலும் உயிரும் என வாழ்வோம் இந்த உலகம் செழிக்க நலம் சூழ்வோம்

பெண்: கடலும் கதிரும் எனக் களித்து மகிழும் எங்கள் கருத்தில் இன்பம் நிலவும் கடலும் கதிரும் எனக் களித்து மகிழும் எங்கள் கருத்தில் இன்பம் நிலவும்

பெண்: மாலை மயங்குகின்ற நேரம் பச்சை மலை வளரும் அருவியோரம்

பெண்: காலை கமல மலர்ப் போலே முகமலரைக் கண்டேன் காதல் கொண்டேன்

Female: Maalai mayangugindra neram Pachai malai valarum aruviyoram Maalai mayangugindra neram Pachai malai valarum aruviyoram

Female: Kaalai kamala malar polae mugamalarai Kanden kadhal konden Kaalai kamala malar polae mugamalarai Kanden kadhal konden

Female: Nenjam thudithudikka nindren Iru neela karuvizhiyal vensdran Konjum kuyiludanae kenjum ennai Anaitha kumara avan amaran

Female: Maalai mayangugindra neram Pachai malai valarum aruviyoram

Female: Etti parandhu sellum vin pol Engo yegi parandhu vandhaan mun pol Etti parandhu sellum vin pol Engo yegi parandhu vandhaan mun pol

Female: Katti pidithini nan vittu pirivadhillai Katti pidithini nan vittu pirivadhillai Kannae endran kannan

Female: Katti pidithini nan vittu pirivadhillai Kannae endran kannan

Female: Udalum uyirum ena vaazhvom Intha ulagam sezhikka nalam soozhvom Udalum uyirum ena vaazhvom Intha ulagam sezhikka nalam soozhvom

Female: Kadalum kadhirum ena kalithu magizhum Engal karuthil inabam nilavum Kadalum kadhirum ena kalithu magizhum Engal karuthil inabam nilavum

Female: Maalai mayangugindra neram Pachai malai valarum aruviyoram

Female: Kaalai kamala malar polae mugamalarai Kanden kadhal konden

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kai veesum

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • asku maaro karaoke

  • tamil song writing

  • marudhani song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • sirikkadhey song lyrics

  • kadhal theeve

  • dhee cuckoo

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • maraigirai

  • youtube tamil line

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics