Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒன்றே குலம் ஒருவனே தேவன் என்று ஓதி உணர்ந்தோம் ஒப்பில்லா புகழ் கொண்டோம்
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு..
ஆண்: காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
ஆண்: விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே..ஏ. விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே..ஏ.
ஆண்: எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே இயல் இசை நாடக இலக்கணமே
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு
ஆண்: கொல்லாமை பொய்யாமை நெறி கண்டே குறளெனும் அமுதாம் தேனுண்டே.. சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே..ஏஏ.. சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே..ஏஏ.. வாழ்வது உலகில் தமிழினமே.. வாழ்வது உலகில் தமிழினமே...ஏ...
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு கலைகளுக்கெல்லாம் தமிழ் நாடு தமிழ் நாடு தமிழ் நாடு...
ஆண்: ஒன்றே குலம் ஒருவனே தேவன் என்று ஓதி உணர்ந்தோம் ஒப்பில்லா புகழ் கொண்டோம்
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு..
ஆண்: காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
ஆண்: விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே..ஏ. விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே..ஏ.
ஆண்: எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே இயல் இசை நாடக இலக்கணமே
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு
ஆண்: கொல்லாமை பொய்யாமை நெறி கண்டே குறளெனும் அமுதாம் தேனுண்டே.. சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே..ஏஏ.. சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே..ஏஏ.. வாழ்வது உலகில் தமிழினமே.. வாழ்வது உலகில் தமிழினமே...ஏ...
ஆண்: காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு கலைகளுக்கெல்லாம் தமிழ் நாடு தமிழ் நாடு தமிழ் நாடு...
Male: Ondrae kulam oruvanae devan endru Oothi unarnthom oppillaa pugal kondom
Male: Kaviri paayum kanni tamil naadu Kaviri paayum kanni tamil naadu Kalaikalukellam thaai veedu Kalaikalukellam thaai veedu
Male: Kaaviyam pugazhum sirantha panpaadu Kaaviyam pugazhum sirantha panpaadu Kaappathil namakku undo eedu Kaappathil namakku undo eedu
Male: Kaaviyam pugazhum sirantha panpaadu
Male: Vinnai maraiththidum goburamae Nam viththaiyai kaattidum ooviyamae..ae. Vinnai maraiththidum goburamae Nam viththaiyai kaattidum ooviyamae..ae.
Male: Ennil adangaa izhakkiyamea Ennil adangaa izhakkiyamea Iyal isai naada izhakkanamae
Male: Kaviri paayum kanni tamil naadu Kalaikalukellam thaai veedu
Male: Kollaamai poiyaamai neri kandae Kuralenum amuthaam thaenundae Sollum seyalum ondrenavae..ae.. Sollum seyalum ondrenavae..ae.. Vaazhvathu ulagil thamizhinamae Vaazhvathu ulagil thamizhinamae..ae.
Male: Kaviri paayum kanni tamil naadu Kalaikalukellam thaai veedu Kalaikalukellam tamil naadu Tamil naadu tamil naadu
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil karaoke download
raja raja cholan song lyrics tamil
indru netru naalai song lyrics
tik tok tamil song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
ben 10 tamil song lyrics
yaar alaipathu lyrics
oru manam whatsapp status download
munbe vaa karaoke for female singers
maruvarthai pesathe song lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
tamil music without lyrics
minnale karaoke
viswasam tamil paadal
chammak challo meaning in tamil
inna mylu song lyrics
sarpatta movie song lyrics
ovvoru pookalume karaoke