Added Date: Feb 11, 2022
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு..
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
பெண்: என்னாடி கும்மாளம் எப்போடி கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
குழு: என்னாடி கும்மாளம் எப்போடி கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி
குழு: தந்தான தன்னா தந்தனனா தந்தான தன்னா தந்தனனா தான தந்தன தன்னா தந்தனனா தந்தன தந்தன தந்தனனா.........
பெண்: வருஷத்துல ஒரு நாளு...
குழு: வந்திருச்சு திருநாளு
பெண்: சாதி சனம் சேர்ந்திருக்கு..
குழு: ஜாதகத்தில் மேடிருக்கு
பெண்: மாமன் மேல் மஞ்சத் தண்ணி ஊத்த வந்தா இந்த கன்னி
குழு: மஞ்சக் கர போனாக் கூட மனசாசை போகாதண்ணி
பெண்: ஊரெல்லாம்..
குழு: கொண்டாட்டம்
பெண்: கண் சுத்தும்..
குழு: வண்டாட்டம்
பெண்: ஏ பொண்ணே வா முன்னே என்ன நடந்தது கன்னம் சிவந்தது கம்பங்கொல்லை குயிலே...
குழு: முத்து மணியே கொத்துமல்லியே
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
பெண்: என்னாடி கும்மாளம் எப்போடி கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி
குழு: .........
பெண்: கொண்டையில நெய் போட்டு
குழு: கொடத்துக்குள்ள கை போட்டு
பெண்: மாராப்ப குலுக்கிக்கிட்டு
குழு: மனசுக்குள்ள தளுக்கிக் கிட்டு
பெண்: போறாளே பொன்னுரங்கம் பொடவ கட்டும் சொக்கத்தங்கம்
குழு: இருளாண்டி தோப்புக்குள்ளே ஏதோ ஒர் அந்தரங்கம்
பெண்: ஏ பொண்ணு...
குழு: அவன் யாரு
பெண்: சொல்லாட்டி....
குழு: தகராறு
பெண்: அடி பாரு பதில் கூறு என்ன நடந்தது கன்னம் சிவந்தது கம்பங்கொல்லை குயிலே...
குழு: முத்து மணியே கொத்துமல்லியே
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
குழு: என்னாடி கும்மாளம் எப்போது கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி...
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு..
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
பெண்: என்னாடி கும்மாளம் எப்போடி கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
குழு: என்னாடி கும்மாளம் எப்போடி கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி
குழு: தந்தான தன்னா தந்தனனா தந்தான தன்னா தந்தனனா தான தந்தன தன்னா தந்தனனா தந்தன தந்தன தந்தனனா.........
பெண்: வருஷத்துல ஒரு நாளு...
குழு: வந்திருச்சு திருநாளு
பெண்: சாதி சனம் சேர்ந்திருக்கு..
குழு: ஜாதகத்தில் மேடிருக்கு
பெண்: மாமன் மேல் மஞ்சத் தண்ணி ஊத்த வந்தா இந்த கன்னி
குழு: மஞ்சக் கர போனாக் கூட மனசாசை போகாதண்ணி
பெண்: ஊரெல்லாம்..
குழு: கொண்டாட்டம்
பெண்: கண் சுத்தும்..
குழு: வண்டாட்டம்
பெண்: ஏ பொண்ணே வா முன்னே என்ன நடந்தது கன்னம் சிவந்தது கம்பங்கொல்லை குயிலே...
குழு: முத்து மணியே கொத்துமல்லியே
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
பெண்: என்னாடி கும்மாளம் எப்போடி கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி
குழு: .........
பெண்: கொண்டையில நெய் போட்டு
குழு: கொடத்துக்குள்ள கை போட்டு
பெண்: மாராப்ப குலுக்கிக்கிட்டு
குழு: மனசுக்குள்ள தளுக்கிக் கிட்டு
பெண்: போறாளே பொன்னுரங்கம் பொடவ கட்டும் சொக்கத்தங்கம்
குழு: இருளாண்டி தோப்புக்குள்ளே ஏதோ ஒர் அந்தரங்கம்
பெண்: ஏ பொண்ணு...
குழு: அவன் யாரு
பெண்: சொல்லாட்டி....
குழு: தகராறு
பெண்: அடி பாரு பதில் கூறு என்ன நடந்தது கன்னம் சிவந்தது கம்பங்கொல்லை குயிலே...
குழு: முத்து மணியே கொத்துமல்லியே
பெண்: ஆத்தா மாரியாத்தா வரம் கொடுத்தா ஊருக்கு வளம் கொடுத்தா பாத்தா கண்ணால் பாத்தா படியளந்தா ஊருக்கு வழி தொறந்தா
குழு: என்னாடி கும்மாளம் எப்போது கல்யாணம் ஆச்சு முத்துப் பேச்சி கல்யாணம் நடந்தாலே கச்சேரி முடிஞ்சாலே ஆச்சு புள்ளத்தாச்சி...
Chorus: Lululululululullu..
Female: Aaththaa maariyaaththaa varam koduththa Oorukku valam koduththaa Paaththaa kannaal paaththaa padiyalanthaa Oorukku vazhi thoranthaa
Female: Ennaadi kummaalam eppodi kalyaanam Aachchu muththu pechchi Kalyaanam nadanthaalae kachcheri mudinjaalae Aachchu pullaththaachchi
Female: Aaththaa maariyaaththaa varam koduththa Oorukku valam koduththaa Paaththaa kannaal paaththaa padiyalanthaa Oorukku vazhi thoranthaa
Chorus: Ennaadi kummaalam eppodi kalyaanam Aachchu muththu pechchi Kalyaanam nadanthaalae kachcheri mudinjaalae Aachchu pullaththaachchi
Chorus: Thanthaana thannaa thanthananaa Thanthaana thannaa thanthananaa Thaana thanthana thannaa thanthananaa Thanthana thanthana thanthananaa.......
Female: Varushaththula oru naalu
Chorus: Vanthiruchchu thirunaalu
Female: Saathi sanam saernthirukku
Chorus: Jaadhakaththil maedirukku
Female: Maaman mael manjaththanni
Ooththa vanthaa intha kanni
Chorus: Manja karai ponaak kooda
Manasaasai pogaathanni
Female: Oorellam
Chorus: Kondaattam
Female: Kann suththum
Chorus: Vanndaattam
Female: Yae ponnae vaa munnae
Enna nadanthathu kannam sivanthathu
Kambangkollai kuyilae
Chorus: Muththu maniyae koththumalliyae
Female: Aaththaa maariyaaththaa varam koduththa Oorukku valam koduththaa Paaththaa kannaal paaththaa padiyalanthaa Oorukku vazhi thoranthaa
Female: Ennaadi kummaalam eppodi kalyaanam Aachchu muththu pechchi Kalyaanam nadanthaalae kachcheri mudinjaalae Aachchu pullaththaachchi
Chorus: ........
Female: Kondaiyila nei pottu
Chorus: Kodaththukkulla kai pottu
Female: Maaraappa kulukkikittu
Chorus: Manasukulla thalukkikittu
Female: Poraalae ponnurangam
Podava kattum sokkathangam
Chorus: Irulaandi thoppukkullae
Yaedho or antharangam
Female: Yae ponnu
Chorus: Avan yaaru
Female: Sollaatti
Chorus: Thagaraaru
Female: Adi paaru padhil kooru
Enna nadanthathu kannam sivanthathu
Kambangkollai kuyilae
Chorus: Muththu maniyae koththumalliyae
Female: Aaththaa maariyaaththaa varam koduththa Oorukku valam koduththaa Paaththaa kannaal paaththaa padiyalanthaa Oorukku vazhi thoranthaa
Chorus: Ennaadi kummaalam eppodi kalyaanam Aachchu muththu pechchi Kalyaanam nadanthaalae kachcheri mudinjaalae Aachchu pullaththaachchi
google goole song lyrics in tamil
rasathi unna song lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
mailaanji song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
usure soorarai pottru
happy birthday lyrics in tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
theera nadhi maara lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
tamil karaoke video songs with lyrics free download
tamil song lyrics in english
tamil love song lyrics
eeswaran song
tamil song lyrics in english free download
tamil love feeling songs lyrics download
famous carnatic songs in tamil lyrics