Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ........
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: விதி வெச்ச தீயில மனம் கசங்கி போனதே விழி ரெண்டும் நீருல உயிர் பொசுங்கி போனதே
ஆண்: கண்ணோரம் கண்ணீர் என்றால் சோகம் இல்ல கண்ணீரே கண்கள் என்றால் ஏதோ சொல்ல
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: மாமரத்தில் கூடு கட்டி பூங்குருவி வழியிலே வேர் அறுந்து போனதென்ன வேதன தான் பூமியிலே
குழு: பாவம் பட்ட ஜீவன் ஆகி புட்டேன் நானே ஏக பட்ட சோகம் தேடி கிட்டேன் வீணே
ஆண்: புலி வேஷம் போட்டதென்ன பூனை குட்டி அத நானும் காப்பதென்ன வேலி கட்டி
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆண்: கோட மழை தூரயிலே வாங்கி வந்தேன் கொல பொடி வீடு வந்து பாக்குறப்போ காணலியே வாசப்படி
குழு: ஊதுபத்தி வாசம் வீசும் கொஞ்ச நேரம் வானவில்லின் ஜாலம் வாழும் கொஞ்ச நேரம்
ஆண்: அடி மாடா ஆகி போனேன் யாரும் இல்லை அட போடா வாழ்ந்து ஒன்னும் ஆவதில்ல
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: விதி வெச்ச தீயில மனம் கசங்கி போனதே விழி ரெண்டும் நீருல உயிர் பொசுங்கி போனதே
ஆண்: கண்ணோரம் கண்ணீர் என்றால் சோகம் இல்ல கண்ணீரே கண்கள் என்றால் ஏதோ சொல்ல
ஆண்: போதுமடா சாமி யே வேகுதடா பூமி யே
குழு: ........
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: விதி வெச்ச தீயில மனம் கசங்கி போனதே விழி ரெண்டும் நீருல உயிர் பொசுங்கி போனதே
ஆண்: கண்ணோரம் கண்ணீர் என்றால் சோகம் இல்ல கண்ணீரே கண்கள் என்றால் ஏதோ சொல்ல
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: மாமரத்தில் கூடு கட்டி பூங்குருவி வழியிலே வேர் அறுந்து போனதென்ன வேதன தான் பூமியிலே
குழு: பாவம் பட்ட ஜீவன் ஆகி புட்டேன் நானே ஏக பட்ட சோகம் தேடி கிட்டேன் வீணே
ஆண்: புலி வேஷம் போட்டதென்ன பூனை குட்டி அத நானும் காப்பதென்ன வேலி கட்டி
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆண்: கோட மழை தூரயிலே வாங்கி வந்தேன் கொல பொடி வீடு வந்து பாக்குறப்போ காணலியே வாசப்படி
குழு: ஊதுபத்தி வாசம் வீசும் கொஞ்ச நேரம் வானவில்லின் ஜாலம் வாழும் கொஞ்ச நேரம்
ஆண்: அடி மாடா ஆகி போனேன் யாரும் இல்லை அட போடா வாழ்ந்து ஒன்னும் ஆவதில்ல
ஆண்: போதுமடா சாமி நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்
ஆண்: விதி வெச்ச தீயில மனம் கசங்கி போனதே விழி ரெண்டும் நீருல உயிர் பொசுங்கி போனதே
ஆண்: கண்ணோரம் கண்ணீர் என்றால் சோகம் இல்ல கண்ணீரே கண்கள் என்றால் ஏதோ சொல்ல
ஆண்: போதுமடா சாமி யே வேகுதடா பூமி யே
Chorus: Thana naaana..nananna.nananna Thana naaana..nananna.nananna Thana naaana..nananna.nananna Thana naaana..nananna.nananna
Male: Podhumada saami naan vecha paasam Veguthada bhoomi ellam veli vesham
Male: Podhumada saami naan vecha paasam Veguthada bhoomi ellam veli vesham
Male: Vithi vecha theeyila Manam kasingi ponathae Vizhi rendum neerula Uyir posingi ponathae
Male: Kannoram kanneer endral sogam illa
Kanneerae kanngal endral yetho solla
Male: Podhumada saami naan vecha paasam
Veguthada bhoomi ellam veli vesham
Male: Mamaraththil koodu katti Poongkuruvi vazhaiyilae Ver arunthu ponathenna.. Vethanathaan bhoomiyilae
Chorus: Pavam patta jeevan Aagiputten naanae Yegapatta sogam Thedigitten veenae
Male: Puli vesham pottathenna poona kutti Atha naanum kaapathenna veli katti
Male: Podhumada saami naan vecha paasam Veguthada bhoomi ellam veli vesham
Male: Ariro ariro ..araro ariro. Aariroo.aarirooo..
Male: Koda mazhai thurayilae .. Vangi vanthen kola Podi Veedu vanthu pakurappoo Kanaliyae vaasapadi
Chorus: Uthubathi vaasam Veesum koncha neram Vanavillin jaalam Vazhum konjam neram
Male: Adimaada agipoonen Yaarum illai Ada poda vazhnthu Onnun aavathilla
Male: Podhumada saami naan vecha paasam Veguthada bhoomi ellam veli vesham
Male: Vithi vecha theeyila Manam kasingi ponathae Vizhi rendum neerula Uyir posingi ponathae
Male: Kannoram kanneer endral sogam illa Kanneerae kanngal endral yetho solla
Male: Podhumada saami......yeh.. veguthada bhoomi....yeh...
ovvoru pookalume karaoke download
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
karaoke for female singers tamil
munbe vaa karaoke for female singers
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
kannana kanne malayalam
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
kadhal song lyrics
aathangara marame karaoke
tamil love feeling songs lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
gaana song lyrics in tamil
google google song lyrics in tamil
ilayaraja songs karaoke with lyrics
tamil to english song translation
master movie lyrics in tamil
tamil songs lyrics images in tamil
meherezyla meaning
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
lyrics tamil christian songs