Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் தடுப்பவன் யாரடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம்
குழு: ............
ஆண்: எனக்கு ஒரு கவலை இல்லை போடா போ எதிர்க்கிறவன் எவன் இருக்கான் வாடா வா நேர்மையில் நெற்றி வேர்வையில் நின்ற நேரம்தான் பாரமாய் வந்து சேர்ந்ததே பழி பாவம்தான் ஏழையாய் இரு கோழை ஆகினால் காரித் துப்புவான் உன் மேலே நாலு போடுதான் போட்டுப் பாரடா மகுடம் சூடலாம் தலை மேலே குனிந்தவன் நிமிர்ந்த பின் எரிமலை வெடிக்குமடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் தடுப்பவன் யாரடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம்
ஆண்: தருமம் எல்லாம் கடைச் சரக்காய் போயாச்சு ஒழுக்கம் எல்லாம் படுத்த படி நோயாச்சு நாணயம் இந்த நாட்டிலே வெறும் ஏட்டிலே வாய்மையே வெல்லும் என்பவன் நடு ரோட்டிலே நீதி தேவதை கண்ணை கட்டியே மீதி தேவதை வென்றாச்சு துஷ்ட தேவதை ரொம்ப பேருக்கு இஷ்ட தேவதை என்றாச்சு நடப்பது நடக்கட்டும் அதற்கொரு முடிவெடுப்பேன் ஹா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் தடுப்பவன் யாரடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம்
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் தடுப்பவன் யாரடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம்
குழு: ............
ஆண்: எனக்கு ஒரு கவலை இல்லை போடா போ எதிர்க்கிறவன் எவன் இருக்கான் வாடா வா நேர்மையில் நெற்றி வேர்வையில் நின்ற நேரம்தான் பாரமாய் வந்து சேர்ந்ததே பழி பாவம்தான் ஏழையாய் இரு கோழை ஆகினால் காரித் துப்புவான் உன் மேலே நாலு போடுதான் போட்டுப் பாரடா மகுடம் சூடலாம் தலை மேலே குனிந்தவன் நிமிர்ந்த பின் எரிமலை வெடிக்குமடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் தடுப்பவன் யாரடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம்
ஆண்: தருமம் எல்லாம் கடைச் சரக்காய் போயாச்சு ஒழுக்கம் எல்லாம் படுத்த படி நோயாச்சு நாணயம் இந்த நாட்டிலே வெறும் ஏட்டிலே வாய்மையே வெல்லும் என்பவன் நடு ரோட்டிலே நீதி தேவதை கண்ணை கட்டியே மீதி தேவதை வென்றாச்சு துஷ்ட தேவதை ரொம்ப பேருக்கு இஷ்ட தேவதை என்றாச்சு நடப்பது நடக்கட்டும் அதற்கொரு முடிவெடுப்பேன் ஹா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் பொல்லாத சூரைக் காற்றுக்கு எல்லாமே வழி விடும் தடுப்பவன் யாரடா
ஆண்: வங்கக் கடல் பொங்கி எழ வந்ததொரு பூகம்பம் மின்னல் இடி கொட்டும் மழை இன்று முதல் ஆரம்பம்
Male: Vanga kadal pongi ezha Vandhadhoru boogambam Minnal idi kottum mazhai indru Mudhal aarambam Pollaadha soorai kaatrukku Ellaamae vazhi vidum Pollaadha soorai kaatrukku Ellaamae vazhi vidum Thaduppavan yaaradaa
Male: Vanga kadal pongi ezha Vandhadhoru boogambam Minnal idi kottum mazhai indru Mudhal aarambam
Chorus: ............
Male: Enakku oru kavalai illai podaa po Edhirkkiravan evan irukkaan vaadaa vaa Naermaiyil netri vaervaiyil Nindra neram thaan Baaramaai vandhu saerndhadhae Pazhi paavam thaan Ezhaiyaai iru kozhai aaginaal Kaari thuppuvaan un melae Naalu podu thaan pottu paaradaa Magudam soodalaam thalai melae Kunindhavan nimirndha pin Erimalai vedikkumadaa
Male: Vanga kadal pongi ezha Vandhadhoru boogambam Minnal idi kottum mazhai indru Mudhal aarambam Pollaadha soorai kaatrukku Ellaamae vazhi vidum Pollaadha soorai kaatrukku Ellaamae vazhi vidum Thaduppavan yaaradaa
Male: Vanga kadal pongi ezha Vandhadhoru boogambam Minnal idi kottum mazhai indru Mudhal aarambam
Male: Dharumam ellaam Kadai charakkaai poyaachu Ozhukkam ellaam padutha padi noyaachu Naanayam indha naattilae Verum yaettilae Vaaimaiyae vellum enbavan Nadu rottilae Needhi dhevadhai kannai kattiyae Meedhi dhevadhai vendraachu Dhushta dhevadhai romba paerukku Ishta dhevadhai endraachu Nadappadhu nadakkattum Adharkkoru mudiveduppen haa
Male: Vanga kadal pongi ezha Vandhadhoru boogambam Minnal idi kottum mazhai indru Mudhal aarambam Pollaadha soorai kaatrukku Ellaamae vazhi vidum Pollaadha soorai kaatrukku Ellaamae vazhi vidum Thaduppavan yaaradaa
Male: Vanga kadal pongi ezha Vandhadhoru boogambam Minnal idi kottum mazhai indru Mudhal aarambam
new tamil christian songs lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
en iniya pon nilave lyrics
enjoy en jaami lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
aagasam song soorarai pottru mp3 download
mahishasura mardini lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
dingiri dingale karaoke
tamil christian devotional songs lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
raja raja cholan lyrics in tamil
megam karukuthu lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
kadhali song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s