Malligai Poovukul Song Lyrics

Magane Magane cover
Movie: Magane Magane (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

பெண்: னானான னானான னானான னானான னானன னா னானன னா பக்கத்தில் யாரோ சொர்க்கத்தின் தேரோ மன்மதனின் வாரிசு யார்

ஆண்: நான் தானோ

பெண்: னானானா னானானா

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

ஆண்: பூச்சரம் சேகரிப்பேன் இன்று ராத்திரி ஆதரிப்பேன் பூச்சரம் சேகரிப்பேன் இன்று ராத்திரி ஆதரிப்பேன் பாதத்துச் சந்தனம் தேய்ந்திடும் என்று உன் பாதையில் பூ விரிப்பேன் பாதத்துச் சந்தனம் தேய்ந்திடும் என்று உன் பாதையில் பூ விரிப்பேன்

பெண்: நந்தவனம் பூத்திருக்க தேவ மகன் தேனெடுக்க நந்தவனம் பூத்திருக்க தேவ மகன் தேனெடுக்க மன்மத வேளையில் மன்னவன் எனது கூந்தலுக்குள் மீன் பிடிக்க

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

பெண்: இன்றைக்கு போதும் விடு எந்தன் பெண்மைக்கு காவல் இரு இன்றைக்கு போதும் விடு எந்தன் பெண்மைக்கு காவல் இரு ஆனந்த செம்மைக்குள் ஆரம்ப பள்ளிக்குள் என்னையும் சேர்த்து விடு ஆனந்த செம்மைக்குள் ஆரம்ப பள்ளிக்குள் என்னையும் சேர்த்து விடு

ஆண்: கன்னத்திலே காதல் மச்சம் கொண்டவளே என்ன அச்சம் கன்னத்திலே காதல் மச்சம் கொண்டவளே என்ன அச்சம் கூச்சங்கள் எதற்கு வெட்கத்தை நாளைக்கு ஒத்தி வைத்தால் இன்பம் மிச்சம்

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

ஆண்: லலல லலல லலலலல லலல லா லலல லா பக்கத்தில் யாரோ சொர்க்கத்தின் தேரோ மன்மதனின் வாரிசு யார்

பெண்: நீதானே

ஆண்: லலலலலல

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

ஆண்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

பெண்: னானான னானான னானான னானான னானன னா னானன னா பக்கத்தில் யாரோ சொர்க்கத்தின் தேரோ மன்மதனின் வாரிசு யார்

ஆண்: நான் தானோ

பெண்: னானானா னானானா

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

ஆண்: பூச்சரம் சேகரிப்பேன் இன்று ராத்திரி ஆதரிப்பேன் பூச்சரம் சேகரிப்பேன் இன்று ராத்திரி ஆதரிப்பேன் பாதத்துச் சந்தனம் தேய்ந்திடும் என்று உன் பாதையில் பூ விரிப்பேன் பாதத்துச் சந்தனம் தேய்ந்திடும் என்று உன் பாதையில் பூ விரிப்பேன்

பெண்: நந்தவனம் பூத்திருக்க தேவ மகன் தேனெடுக்க நந்தவனம் பூத்திருக்க தேவ மகன் தேனெடுக்க மன்மத வேளையில் மன்னவன் எனது கூந்தலுக்குள் மீன் பிடிக்க

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

பெண்: இன்றைக்கு போதும் விடு எந்தன் பெண்மைக்கு காவல் இரு இன்றைக்கு போதும் விடு எந்தன் பெண்மைக்கு காவல் இரு ஆனந்த செம்மைக்குள் ஆரம்ப பள்ளிக்குள் என்னையும் சேர்த்து விடு ஆனந்த செம்மைக்குள் ஆரம்ப பள்ளிக்குள் என்னையும் சேர்த்து விடு

ஆண்: கன்னத்திலே காதல் மச்சம் கொண்டவளே என்ன அச்சம் கன்னத்திலே காதல் மச்சம் கொண்டவளே என்ன அச்சம் கூச்சங்கள் எதற்கு வெட்கத்தை நாளைக்கு ஒத்தி வைத்தால் இன்பம் மிச்சம்

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

ஆண்: லலல லலல லலலலல லலல லா லலல லா பக்கத்தில் யாரோ சொர்க்கத்தின் தேரோ மன்மதனின் வாரிசு யார்

பெண்: நீதானே

ஆண்: லலலலலல

இருவர்: மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு மல்லிகைப் பூவுக்குள் தூங்கிய தென்றலே வந்து விடு நெஞ்சு தொடு

Male: Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu

Female: Naanaana naanaana naanaana naanaana Naanana naa naanana naa Pakkathil yaaro sorgathin thaero Manmadhanin vaarisu yaar

Male: Naan thaano

Female: Naanaanaa naanaanaa

Both: Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu

Male: Poo charam saegarippaen Indru raathiri aadharippaen Poo charam saegarippaen Indru raathiri aadharippaen Paadhathu chandhanam thaeindhidum endru Un paadhaiyil poo virippaen Paadhathu chandhanam thaeindhidum endru Un paadhaiyil poo virippaen

Female: Nandhavanam poothirukka Dhaeva magan thaenedukka Nandhavanam poothirukka Dhaeva magan thaenedukka Manmadha velaiyil mannavan enadhu Koondhalukkul meen pidikka

Both: Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu

Female: Indraikku pothum vidu Endhan pennmaikku kaaval iru Indraikku pothum vidu Endhan pennmaikku kaaval iru Aanandha semmaikkul aaramba pallikkul Ennaiyum saerthu vidu Aanandha semmaikkul aaramba pallikkul Ennaiyum saerthu vidu

Male: Kannathilae kaadhal macham Kondavalae enna acham Kannathilae kaadhal macham Kondavalae enna acham Koochangal etharkku vetkathai naalaikku Othi veithaal inbam micham

Female: Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu

Male: Lalala lalala lalalalalala lalala laa lalala laa Pakkathil yaaro sorgathin thaero Manmadhanin vaarisu yaar

Female: Nee thaanae

Male: Lalalalalalala

Both: Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu Malligai poovukkul thoongiya thendralae Vandhu vidu nenju thodu

Other Songs From Magane Magane (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie song lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • aarariraro song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • tholgal

  • best love song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • best lyrics in tamil love songs

  • thaabangale karaoke

  • vinayagar songs tamil lyrics