Kona Kondakari Song Lyrics

Madha Yaanai Kootam cover
Movie: Madha Yaanai Kootam (2013)
Music: N.R. Raghunanthan
Lyricists: Ekadasi
Singers: G. V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..............

ஆண்: { கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க } (2)

ஆண்: தினம் தினம் திருக குள்ள கேப்பையாட்டம் என்ன திரிக்கிற அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு எனைய வச்சு கிறங்க அடிக்கிற குமரி புள்ள நேசம் அட கோழி குழம்பு வாசம் உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு உசுர அறுக்குற

ஆண்: கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க

ஆண்: சொளக பாக்குறேன் இதயம்போல் தெரியுதே அடுப்பு தீயபோல் உசுரும் எரியுதே காலுல நடக்குறேன் மனசுல பறக்குறேன் அவ மோகம் பாத்துட்டா அரையடி வளருறேன்

ஆண்: சேதாரம் இல்லாம செஞ்சதாரு அவள அவ பஞ்சாரம் போட்டுதான் கவுக்குராளே ஆள நான் ஆட்டு புழுக்க போல சுடும் வெயிலுக்குள்ள கிடக்கேன் அவகூட்டி பெருக்கும்போது நா குடை குள்ள போனேன்

ஆண்: { கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க } (2)

குழு: ..............

ஆண்: உதட்டு சிரிப்புல உசுரு கரையுதே அவள நினைச்சுதான் வயிறு நிறையுதே சோளதட்ட தான் சுமைய தாங்குமா ஆள சாய்க்குதே அள்ளிபூ இரண்டுதான்

ஆண்: போராள சாவில்ல மாரால தான் சாவு நூறாள தாக்குதே உசிலம்பட்டி சேவு இங்க அருவா தூக்க தானே நம்ம ஆளு கொறஞ்சு கிடக்கு அவ பத்துபுள்ள என்னபோல பெத்து கொடுக்கணும்

ஆண்: { கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க } (2)

ஆண்: தினம் தினம் திருக குள்ள கேப்பையாட்டம் என்ன திரிக்கிற அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு எனைய வச்சு கிறங்க அடிக்கிற குமரி புள்ள நேசம் அட கோழி குழம்பு வாசம் உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு உசுர அறுக்குற

ஆண்: கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க

குழு: ..............

ஆண்: { கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க } (2)

ஆண்: தினம் தினம் திருக குள்ள கேப்பையாட்டம் என்ன திரிக்கிற அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு எனைய வச்சு கிறங்க அடிக்கிற குமரி புள்ள நேசம் அட கோழி குழம்பு வாசம் உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு உசுர அறுக்குற

ஆண்: கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க

ஆண்: சொளக பாக்குறேன் இதயம்போல் தெரியுதே அடுப்பு தீயபோல் உசுரும் எரியுதே காலுல நடக்குறேன் மனசுல பறக்குறேன் அவ மோகம் பாத்துட்டா அரையடி வளருறேன்

ஆண்: சேதாரம் இல்லாம செஞ்சதாரு அவள அவ பஞ்சாரம் போட்டுதான் கவுக்குராளே ஆள நான் ஆட்டு புழுக்க போல சுடும் வெயிலுக்குள்ள கிடக்கேன் அவகூட்டி பெருக்கும்போது நா குடை குள்ள போனேன்

ஆண்: { கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க } (2)

குழு: ..............

ஆண்: உதட்டு சிரிப்புல உசுரு கரையுதே அவள நினைச்சுதான் வயிறு நிறையுதே சோளதட்ட தான் சுமைய தாங்குமா ஆள சாய்க்குதே அள்ளிபூ இரண்டுதான்

ஆண்: போராள சாவில்ல மாரால தான் சாவு நூறாள தாக்குதே உசிலம்பட்டி சேவு இங்க அருவா தூக்க தானே நம்ம ஆளு கொறஞ்சு கிடக்கு அவ பத்துபுள்ள என்னபோல பெத்து கொடுக்கணும்

ஆண்: { கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க } (2)

ஆண்: தினம் தினம் திருக குள்ள கேப்பையாட்டம் என்ன திரிக்கிற அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு எனைய வச்சு கிறங்க அடிக்கிற குமரி புள்ள நேசம் அட கோழி குழம்பு வாசம் உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு உசுர அறுக்குற

ஆண்: கோண கொண்டைக்காரி குத்துற கண்ணால கொன்னுதான் போறாளே நா பாயில் படுக்கல நோயில் கெடக்குறேன் காரணம் யாருங்க கேரளத்து சாரலு தானுங்க

Chorus: ................

Male: {Kona kondakkari kuthara kannala Konnuthaan poraalae Naa paaiyil padukala Noiyil kedakuren Kaaranam yaarunga Keralathu saaralu thaanunga} (2)

Male: Dhinam dhinam thiruka kulla Keppaiyaattam enna thirikira Aiyaiyo kadugu thundu enaiya vachu Keranga adikira Kumari pulla nesam.. Ada kozhi kulambu vaasam Ullukkula olinju kittu usura arukura

Male: Kona kondakkari kuthara kannala Konnuthaan poraalae Naa paaiyil padukala Noiyil kedakuren Kaaranam yaarunga Keralathu saaralu thaanunga

Male: Solaga paakuren Idhayam pol theriyuthae Aduppu theeya pol Usurum yeriyuthae Kaalula nadukuren.. Manasula parakuren Ava mogam paathuta Araiyadi valaruren

Male: Sethaaram illama Senja thaaru avala Ava panjaaram pottu thaan Kavukuraalae aala Naan aatu puzhukka pola.. Sudum veyilukulla kedakken Ava kooti perukum pothu.. Naa kudai kulla ponen

Male: {Kona kondakkari kuthara kannala Konnuthaan poraalae Naa paaiyil padukala Noiyil kedakuren Kaaranam yaarunga Keralathu saaralu thaanunga} (2)

Chorus: .............

Male: Udhattu siripula Usuru karaiyudhae Avala nenachuthan Vayiru nerayudhae Sola thattathaan Sumaiya thaangumaa Aala saaikudhae Allipoo renduthaan

Male: Poraala saavilla Maaraalathaan saavu Nooraala thaakudhae Usilambatti sevu Inga aruvaa thookkathaanae Namma aalu koranju kidakku Ava pathu pulla ennapola Peththu kodukkanum...

Male: {Kona kondakkari kuthara kannala Konnuthaan poraalae Naa paaiyil padukala Noiyil kedakuren Kaaranam yaarunga Keralathu saaralu thaanunga} (2)

Male: Dhinam dhinam thiruka kulla Keppaiyaattam enna thirikira Aiyaiyo kadugu thundu enaiya vachu Keranga adikira Kumari pulla nesam.. Ada kozhi kulambu vaasam Ullukkula olinju kittu usura arukura

Male: Kona kondakkari kuthara kannala Konnuthaan poraalae Naa paaiyil padukala Noiyil kedakuren Kaaranam yaarunga Keralathu saaralu thaanunga

Other Songs From Madha Yaanai Kootam (2013)

Most Searched Keywords
  • nanbiye song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • enjoy enjaami meaning

  • worship songs lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • thaabangale karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil music without lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • happy birthday lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil