Manadhil Konda Aasaigalai Song Lyrics

Madappura cover
Movie: Madappura (1962)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: P. Susheela and Soolamangalam Rajalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

பெண்: விதைப்பதெல்லாம் முளைப்பதில்லை மண்ணின் மீதிலே முளைப்பதெல்லாம் விளைவதில்லை இந்த உலகிலே விதைப்பதெல்லாம் முளைப்பதில்லை மண்ணின் மீதிலே முளைப்பதெல்லாம் விளைவதில்லை இந்த உலகிலே

பெண்: மலர்வதெல்லாம் மணப்பதில்லை சோலை தன்னிலே... மலர்வதெல்லாம் மணப்பதில்லை சோலை தன்னிலே...ஏ...ஏ... வளர்ந்த அன்பு நிலைப்பதில்லை பலரின் வாழ்விலே வளர்ந்த அன்பு நிலைப்பதில்லை பலரின் வாழ்விலே..ஏ..ஏ..

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

பெண்: ஒரு நிலாதான் உலவ முடியும் நீல வானிலே உணர்ந்த பின்னும் கலங்கலாமோ உள்ளம் வீணிலே ஒரு நிலாதான் உலவ முடியும் நீல வானிலே உணர்ந்த பின்னும் கலங்கலாமோ உள்ளம் வீணிலே

பெண்: உருகி உருகிக் கரைவதாலே பயனும் இல்லையே உருகி உருகிக் கரைவதாலே பயனும் இல்லையே ஓடிப் போன காலம் மீண்டும் வருவதில்லையே ஓடிப் போன காலம் மீண்டும் வருவதில்லையே

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

இருவர்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

பெண்: விதைப்பதெல்லாம் முளைப்பதில்லை மண்ணின் மீதிலே முளைப்பதெல்லாம் விளைவதில்லை இந்த உலகிலே விதைப்பதெல்லாம் முளைப்பதில்லை மண்ணின் மீதிலே முளைப்பதெல்லாம் விளைவதில்லை இந்த உலகிலே

பெண்: மலர்வதெல்லாம் மணப்பதில்லை சோலை தன்னிலே... மலர்வதெல்லாம் மணப்பதில்லை சோலை தன்னிலே...ஏ...ஏ... வளர்ந்த அன்பு நிலைப்பதில்லை பலரின் வாழ்விலே வளர்ந்த அன்பு நிலைப்பதில்லை பலரின் வாழ்விலே..ஏ..ஏ..

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

பெண்: ஒரு நிலாதான் உலவ முடியும் நீல வானிலே உணர்ந்த பின்னும் கலங்கலாமோ உள்ளம் வீணிலே ஒரு நிலாதான் உலவ முடியும் நீல வானிலே உணர்ந்த பின்னும் கலங்கலாமோ உள்ளம் வீணிலே

பெண்: உருகி உருகிக் கரைவதாலே பயனும் இல்லையே உருகி உருகிக் கரைவதாலே பயனும் இல்லையே ஓடிப் போன காலம் மீண்டும் வருவதில்லையே ஓடிப் போன காலம் மீண்டும் வருவதில்லையே

பெண்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

இருவர்: மனதில் கொண்ட ஆசைகளை மறந்து போய் விடு இனிய காதல் நினைவே போதும் பிரிந்து போய் விடு

Female: Manadhil konda aasaigalai Marandhu poi vidu Iniya kaadhal ninaivae podhum Pirindhu poi vidu

Female: Manadhil konda aasaigalai Marandhu poi vidu Iniya kaadhal ninaivae podhum Pirindhu poi vidu

Female: Vidhaippadhellaam mulaippadhillai Mannin meedhilae. Mulaippadhellaam vilaivadhillai Indha ulagilae Vidhaippadhellaam mulaippadhillai Mannin meedhilae Mulaippadhellaam vilaivadhillai Indha ulagilae

Female: Malarvadhellaam manappadhillai Solai thannilae. Malarvadhellaam manappadhillai Solai thannilae.ae.ae. Valarndha anbu nilaippadhillai Palarin vaazhvilae Valarndha anbu nilaippadhillai Palarin vaazhvilae..ae..ae.

Female: Manadhil konda aasaigalai Marandhu poi vidu Iniya kaadhal ninaivae podhum Pirindhu poi vidu

Female: Oru nilaa thaan ulava mudiyum Neela vaanilae Unarndha pinnum kalangalaamo Ullam veenilae Oru nilaa thaan ulava mudiyum Neela vaanilae Unarndha pinnum kalangalaamo Ullam veenilae

Female: Urugi urugi karaivadhaalae Payanum illaiyae Urugi urugi karaivadhaalae Payanum illaiyae Odi pona kaalam meendum varuvadhillaiyae Odi pona kaalam meendum varuvadhillaiyae

Female: Manadhil konda aasaigalai Marandhu poi vidu Iniya kaadhal ninaivae podhum Pirindhu poi vidu

Both: Manadhil konda aasaigalai Marandhu poi vidu Iniya kaadhal ninaivae podhum Pirindhu poi vidu

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • hello kannadasan padal

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil