Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஹே தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு ஹே பறக்குது பறக்குது மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு ஹே டோன்ட் ஸ்டாப் பிலே
ஆண்: யாரு நான் யாரு நீ கேட்டுப் பாருடா நான் கெட்டப் பையன் தான் அட காசு கெடச்சா ரொம்ப நல்லவன் நான் தாண்டா
ஆண்: ஏ கட்டு கட்டாக புது நோட்டு கெடச்சா அந்த ஆண்டவன் நான் தானடா
ஆண்: என் மனசும் ரொம்ப லேசு என் இதயத்தில் இல்ல தூசு நானே நானே எனக்கு பாசுதான்
குழு: கெட் தி பீட் டவுன்
குழு: தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு பறக்குது பறக்குது மாஸு தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு பறக்குது பறக்குது மாஸு
ஆண்: ஹே தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு இது கண்ணா பின்னா மாஸு ஹே பறக்குது பறக்குது மாஸுஇது பக்கா பக்கா மாஸு
ஆண்: ஹே கலக்குது கலக்குது மாஸு இது மாஸுக்கெல்லாம் மாஸு ஹே இனிமே ஹே இனிமே இவன் தொட்டதெல்லாம் காசு
ஆண்: ஹே ஹே என்னோட போட்டோ இல்லாத ஒரு போலீஸ் ஸ்டேசன் இங்க இல்ல நான் அந்த காந்தியப் போல இல்ல ஆனாலும் பிரபலம் டா அதனால் தினம் எனக்கு ப்ராப்ளம் தான்
ஆண்: என் நண்பன் எனக்காக உயிர் கொடுப்பான் ஹே அது வரையில் தினம் என் உயிர் எடுப்பான்
ஆண்: இந்த வாழ்க்கைக்கு இல்ல லீசு இந்த கரன்சியில் புழிவேன் ஜூசு அடி திங்க தெரியாத கடிவாளம் கிடையாதா புயல் காத்தப் போல என்கூட நீ வீசு
குழு: தெறிக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் பறக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸ் பறக்குது பறக்குது மாஸ் மம் மம் மம் மாமா
குழு: மாமடி ஈன்ற மா முகிலே மானிடர் மேலே பொளிவீரே யாரிது வழி வந்த தாரகையே தாகம் தணிக்க எழுவீரே
குழு: ஹோசனா ஹோசனா ஹோசனா யூதரின் மன்னரே ஹோசனா ஹோசனா ஹோசனா தேவரின் மைந்தனே ஹோசனா
ஆண்: { தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் பறக்குது பறக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் } (2) மம் மம் மம் மாமா
ஆண்: { தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸ் மாஸு மாஸு மாஸு பறக்குது பறக்குது மாஸ் மாஸு மாஸு மாஸு } (2) மம் மம் மம் மாமா
குழு: ஹே தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு ஹே பறக்குது பறக்குது மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு ஹே டோன்ட் ஸ்டாப் பிலே
ஆண்: யாரு நான் யாரு நீ கேட்டுப் பாருடா நான் கெட்டப் பையன் தான் அட காசு கெடச்சா ரொம்ப நல்லவன் நான் தாண்டா
ஆண்: ஏ கட்டு கட்டாக புது நோட்டு கெடச்சா அந்த ஆண்டவன் நான் தானடா
ஆண்: என் மனசும் ரொம்ப லேசு என் இதயத்தில் இல்ல தூசு நானே நானே எனக்கு பாசுதான்
குழு: கெட் தி பீட் டவுன்
குழு: தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு பறக்குது பறக்குது மாஸு தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு பறக்குது பறக்குது மாஸு
ஆண்: ஹே தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸு இது கண்ணா பின்னா மாஸு ஹே பறக்குது பறக்குது மாஸுஇது பக்கா பக்கா மாஸு
ஆண்: ஹே கலக்குது கலக்குது மாஸு இது மாஸுக்கெல்லாம் மாஸு ஹே இனிமே ஹே இனிமே இவன் தொட்டதெல்லாம் காசு
ஆண்: ஹே ஹே என்னோட போட்டோ இல்லாத ஒரு போலீஸ் ஸ்டேசன் இங்க இல்ல நான் அந்த காந்தியப் போல இல்ல ஆனாலும் பிரபலம் டா அதனால் தினம் எனக்கு ப்ராப்ளம் தான்
ஆண்: என் நண்பன் எனக்காக உயிர் கொடுப்பான் ஹே அது வரையில் தினம் என் உயிர் எடுப்பான்
ஆண்: இந்த வாழ்க்கைக்கு இல்ல லீசு இந்த கரன்சியில் புழிவேன் ஜூசு அடி திங்க தெரியாத கடிவாளம் கிடையாதா புயல் காத்தப் போல என்கூட நீ வீசு
குழு: தெறிக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் பறக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸ் பறக்குது பறக்குது மாஸ் மம் மம் மம் மாமா
குழு: மாமடி ஈன்ற மா முகிலே மானிடர் மேலே பொளிவீரே யாரிது வழி வந்த தாரகையே தாகம் தணிக்க எழுவீரே
குழு: ஹோசனா ஹோசனா ஹோசனா யூதரின் மன்னரே ஹோசனா ஹோசனா ஹோசனா தேவரின் மைந்தனே ஹோசனா
ஆண்: { தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் பறக்குது பறக்குது மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ் } (2) மம் மம் மம் மாமா
ஆண்: { தெறிக்குது தெறிக்குது மாஸ் மாஸு மாஸு மாஸு பறக்குது பறக்குது மாஸ் மாஸு மாஸு மாஸு } (2) மம் மம் மம் மாமா
Chorus: Hey therikkudhu therikkudhu massu Massu massu massu massu massu Hey parakudhu parakudhu massu Massu massu massu massu massu Hey don’t stop play
Male: Yaaru naan yaaru Nee kettu paaru da Naan ketta paiyan thaan Ada kaasu kedacha Romba nallavan naan thaanada
Male: Eh kattu kattaga Pudhu note-u kedacha Andha aandavan naan thaanada
Male: En manasum romba lesu En idhayathil illa dhusu Naanae naanae enakku bossu thaan
Chorus: Get the beat down
Chorus: Therikudhu therikudhu massu Parakudhu parakudhu massu Therikudhu therikudhu massu Parakudhu parakudhu massu
Male: Hey therikkudhu therikkudhu massu Idhu kanna pinna massu Hey parakudhu parakudhu massu Idhu pakka pakka massu
Male: Hey kalakudhu kalakudhu massu Idhu maasukellaam massu Hey inimae hey inimae Ivan thotadhellam kaasu
Male: Hey hey ennoda photo Illadha oru police station inga illa. Naan andha gandhiya pola illa Aanaalum prabalam da Adhanaal dhinam enakku problem thaan
Male: En nanban enakkaga Uyir kudupaan Hey adhu varayil dhinam En uyir eduppan
Male: Indha vaazhkaikku illa lease-u Indha currency-il puliven juice-u Adi thinga theriyadha Kadivalam kedaiyadha Puyal kaatha pola enkuda nee veesu
Chorus: Therikudhu masss ..mass mass mass Parakkudhu mass ..mass mass mass Therikudhu therikudhu masss Parakkudhu parakkudhu masss Mam mam mam mamaa..
Chorus: Maamadi eendra maa mugilae Maanidar mele poliveerae Yaaridhu vazhivandha thaaragaiyae Thaagam thanikka ezhuveerae
Chorus: Hosana hosana hosanna Yudharin manarae hosana Hosanna hosanna Devarin maindhanae hosana
Male: {Therikudhu therikudhu masss Mass mass mass Parakudhu parakudhu mass Mass mass mass} (2) Mam mam mam mamaa..
Male: {Therikudhu therikudhu masss Massae massae massae Parakudhu parakudhu mass Massae massae massae} (2) Mam mam mam mamaa..
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil karaoke with lyrics
aalankuyil koovum lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
master vaathi coming lyrics
whatsapp status lyrics tamil
aagasam song soorarai pottru download
tamil song meaning
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
snegithiye songs lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
alagiya sirukki tamil full movie
tamil songs lyrics in tamil free download
brother and sister songs in tamil lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
sister brother song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke download
soorarai pottru mannurunda lyrics
paatu paadava karaoke