Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒரு வித ஆசை வருகிறதா புது வித போதை தருகிறதா கனவில டூயட் வருகிறதா டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா
ஆண்: ஒரு வித ஆசை வருகிறதா புது வித போதை தருகிறதா ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...
ஆண்: ..........
ஆண்: ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா
ஆண்: சைஸ்ஸா பார்ப்பதும் நைசா இடிப்பதும் ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா லைட்டா மொறைப்பதும் ப்ரைட்ட சிரிப்பதும் லைட்டா இனிக்கிறதா
ஆண்: மட்டன் வெட்டுவியே உனக்கு இப்போ மல்லிகை ருசிக்கிறதா மீசை முறுக்குவியே கூந்தல் வாசம் மணக்கிறதா
ஆண்: பிடிக்காம நடிக்காதே நடிச்சாலும் நடக்காதே இது உன்ன சேஸ் பண்ணி அடிக்காம முடிக்காதே
ஆண்: ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா
ஆண்: ஒரு வித ஆசை வருகிறதா புது வித போதை தருகிறதா கனவில டூயட் வருகிறதா டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா
ஆண்: ஒரு வித ஆசை வருகிறதா புது வித போதை தருகிறதா கனவில டூயட் வருகிறதா டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா
ஆண்: ஒரு வித ஆசை வருகிறதா புது வித போதை தருகிறதா ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...
ஆண்: ..........
ஆண்: ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா
ஆண்: சைஸ்ஸா பார்ப்பதும் நைசா இடிப்பதும் ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா லைட்டா மொறைப்பதும் ப்ரைட்ட சிரிப்பதும் லைட்டா இனிக்கிறதா
ஆண்: மட்டன் வெட்டுவியே உனக்கு இப்போ மல்லிகை ருசிக்கிறதா மீசை முறுக்குவியே கூந்தல் வாசம் மணக்கிறதா
ஆண்: பிடிக்காம நடிக்காதே நடிச்சாலும் நடக்காதே இது உன்ன சேஸ் பண்ணி அடிக்காம முடிக்காதே
ஆண்: ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா ரப் பா ரபப் பா ரப்பப் பா ரபப் பா
ஆண்: ஒரு வித ஆசை வருகிறதா புது வித போதை தருகிறதா கனவில டூயட் வருகிறதா டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா
Male: Oru vidha aasai varugiradha Puthu vidha bothai tharugiradha Kanavilae duet vargiradhaa Duetil foreign varugiradha Idhuvarai kuthu pattukku Kuthura unakku melody pidikkiradha
Male: Oru vidha aasai varugiradhaa Puthu vidha bothai tharugiradha Haa.aaa.aa..aaa..
Male: ............
Male: Rabbaa rab bab baa Rap bap paa rab bab paa Rabbaa rab bab baa Rap bap paa rab bab paa
Male: Size-ah paapadhum Nice-ah idipadhum Jivvunnu irukiradhaa Slighta moraipathum Brighta siripadhum Lighta inikuradha
Male: Mutton vettuviyae Unakku ippo Maligai rusikkiradha Meesa murukuviyae Koondhal vaasam manakiradha
Male: Pudikaama nadikaadhae Nadichaalum nadakaadhae Ithu unna chase pani Adikaama mudikaadhae
Male: Rabbaa rab bab baa Rap bap paa rab bab paa Rabbaa rab bab baa Rap bap paa rab bab paa
Male: Oru vidha aasai varugiradha Puthu vidha bothai tharugiradha Kanavilae duet vargiradhaa Duetil foreign varugiradha Idhuvarai kuthu pattukku Kuthura unakku melody pidikkiradha
master songs tamil lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
mulumathy lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
maruvarthai song lyrics
ilayaraja song lyrics
baahubali tamil paadal
munbe vaa song lyrics in tamil
maraigirai movie
famous carnatic songs in tamil lyrics
vijay sethupathi song lyrics
thangachi song lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
viswasam tamil paadal
kayilae aagasam karaoke
thenpandi seemayile karaoke
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
nee kidaithai lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
ennathuyire ennathuyire song lyrics