Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே
ஆண்: அந்த நீள விழியிலே. நெஞ்சம் நீந்த துடித்ததே
ஆண்: ஓர் வேரில்லாமல் நீரில்லாமல் கண்ணிரண்டில் காதல் பூத்ததே ஓர் ஏடில்லாம்ல் எழுத்தில்லாமல் பாடல் ஒன்று பார்வை வார்த்ததே
ஆண்: அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அந்த நீள விழியிலே. நெஞ்சம் நீந்த துடித்ததே
ஆண்: ................
ஆண்: கன்னிப் பெண்ணை கையிலே வயலின் போல ஏந்தியே வில்லில்லாமல் விரல்களாலே மீட்டுவேன் இன்ப ராகம் என்னவென்று காட்டுவேன்
ஆண்: சுடச்சுட சுகங்களை கொடுக்கலாம் என் காதல் தேவதை தொட தொட சிரிப்பினால் தெளிக்கலாம் என் மீது பூமழை
ஆண்: எங்கெங்கோ எண்ணங்கள் ஓர் ஊர்வலம் போக கண்கொண்ட உள்ளங்கள் ஓர் ஓவியம் ஆக ஆனந்தம் ஆனந்தமே.ஹே
ஆண்: அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அந்த நீள விழியிலே. நெஞ்சம் நீந்த துடித்ததே
ஆண்: ரோமியோவின் ஜீலியட் தேவதாஸின் பார்வதி ரெண்டு பேரும் ஒன்று சேர்ந்த மாதிரி தோன்றுவாளே நான் விரும்பும் காதலி
ஆண்: அவளது அழகெல்லாம் எழுதிட ஓர் பாஷை இல்லையே அவளை நான் அறிந்தபின் உயிரின் மேல் ஓர் ஆசை இல்லையே
ஆண்: பூவாழை கொண்டாடும் தாய்பூமியை பார்த்து சந்தோஷம் கொண்டாடும் என் காதலை பார்த்து கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டமே..ஹே
ஆண்: ஓஹோ.ஓஒ. அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே ..................... ......................
ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே
ஆண்: அந்த நீள விழியிலே. நெஞ்சம் நீந்த துடித்ததே
ஆண்: ஓர் வேரில்லாமல் நீரில்லாமல் கண்ணிரண்டில் காதல் பூத்ததே ஓர் ஏடில்லாம்ல் எழுத்தில்லாமல் பாடல் ஒன்று பார்வை வார்த்ததே
ஆண்: அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அந்த நீள விழியிலே. நெஞ்சம் நீந்த துடித்ததே
ஆண்: ................
ஆண்: கன்னிப் பெண்ணை கையிலே வயலின் போல ஏந்தியே வில்லில்லாமல் விரல்களாலே மீட்டுவேன் இன்ப ராகம் என்னவென்று காட்டுவேன்
ஆண்: சுடச்சுட சுகங்களை கொடுக்கலாம் என் காதல் தேவதை தொட தொட சிரிப்பினால் தெளிக்கலாம் என் மீது பூமழை
ஆண்: எங்கெங்கோ எண்ணங்கள் ஓர் ஊர்வலம் போக கண்கொண்ட உள்ளங்கள் ஓர் ஓவியம் ஆக ஆனந்தம் ஆனந்தமே.ஹே
ஆண்: அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே அந்த நீள விழியிலே. நெஞ்சம் நீந்த துடித்ததே
ஆண்: ரோமியோவின் ஜீலியட் தேவதாஸின் பார்வதி ரெண்டு பேரும் ஒன்று சேர்ந்த மாதிரி தோன்றுவாளே நான் விரும்பும் காதலி
ஆண்: அவளது அழகெல்லாம் எழுதிட ஓர் பாஷை இல்லையே அவளை நான் அறிந்தபின் உயிரின் மேல் ஓர் ஆசை இல்லையே
ஆண்: பூவாழை கொண்டாடும் தாய்பூமியை பார்த்து சந்தோஷம் கொண்டாடும் என் காதலை பார்த்து கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டமே..ஹே
ஆண்: ஓஹோ.ஓஒ. அவள் உலக அழகியே. நெஞ்சில் விழுந்த அருவியே ..................... ......................
Male: I am in love U are in love We are in love.hahaha
Male: Hmmm.mmmm.mmm.. Aval ulagha azhagiyae Nenjil vizhuntha aruviyae Aval ulagha azhagiyae Nenjil vizhuntha aruviyae
Male: Andha neela vizhiyilae Nenjam neendha thudiththathae
Male: Or verillamal neer illamal Kan irandil kaadhal poothathae Or yedillamal yezhuthillamal Padal ondru parvai varthathae
Male: Aval ulagha azhagiyae Nenjil vizhuntha aruviyae..yae yae.. Aval ulagha azhagiyae Nenjil vizhuntha aruviyae
Male: Andha neela vizhiyilae Nenjam neendha thudiththathae
Male: ............
Male: Kanni pennai kaiyilae Violin pola yendhiyae Vil illamal viralgalalae meettuven Inba ragam enna vendru kattuven
Male: Suda suda Sugangalai ..kodukkalam En kaadhal dhevadhai Thoda thoda Sirippinaal. thelikkalam En meedhu poo mazhai
Male: Engeyo ennangal Or oorvalam poga Kan konda ullangal Or oviyam aaga Anandham anandhamae.hey
Male: Aval ulagha azhagiyae Nenjil vizhuntha aruviyae Andha neela vizhiyilae Nenjam neendha thudiththathae
Male: Romeyovin juliet Dhevadhasin parvathi Rendu perum ondru serntha mathri Thondruvalae nan virumbum kaadhali
Male: Avaladhu azhagellam Ezhuthida or bhashai illaiyae Avalai nan arintha pin Uyirin mel or asai illaiyae
Male: Poo vaazhai kondadum Thai bhoomiyai parthu Sandhosham kondadum En kaadhalai parthu Kondattam kondattamae..hey
Male: Oho.ooo.aval ulagha azhagiyae Nenjil vizhuntha aruviyae Ahaaa..aaaa..ohooo.oooo Ahaaa..aaaa...ohooo.ooooo
sarpatta parambarai lyrics
kutty pattas tamil movie download
rakita rakita song lyrics
lyrics video tamil
kadhal sadugudu song lyrics
lyrics song download tamil
ovvoru pookalume song karaoke
tholgal
velayudham song lyrics in tamil
happy birthday lyrics in tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
maraigirai movie
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
jayam movie songs lyrics in tamil
maate vinadhuga lyrics in tamil
oru porvaikul iru thukkam lyrics
sundari kannal karaoke
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
lyrics video in tamil
maravamal nenaitheeriya lyrics