Thendral Kaatre Sad Song Lyrics

Kumbakarai Thangaiah cover
Movie: Kumbakarai Thangaiah (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா மாமன் மொகத்த பாத்து தான் வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண்: சொந்தம் தேடுது இந்த பூங்குயில் சோகத்தோடு வாழுது இந்த காட்டுல தந்த பாட்டுல ஏக்கங்கொண்டு வாடுது

பெண்: தேடி தேடி பாடி பாடி தேடி தேடி பாடி பாடி தேகம் வாடி போனதே நேரில் உன்ன காண நெஞ்சம் நேசத்தோட ஏங்குது

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண்: இந்த பூமியும் அந்த வானமும் இருக்கும்கோலம் மாறலாம் இந்த ஆசையும் செஞ்ச பூசையும் என்றும் மாற கூடுமோ

பெண்: காத்து வாழும் காலம் யாவும் காத்து வாழும் காலம் யாவும் காதல் கீதம் வாழுமே கனவு கூட கவிதையாகி உனது புகழ பாடுமே

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா மாமன் மொகத்த பாத்து தான் வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா மாமன் மொகத்த பாத்து தான் வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண்: சொந்தம் தேடுது இந்த பூங்குயில் சோகத்தோடு வாழுது இந்த காட்டுல தந்த பாட்டுல ஏக்கங்கொண்டு வாடுது

பெண்: தேடி தேடி பாடி பாடி தேடி தேடி பாடி பாடி தேகம் வாடி போனதே நேரில் உன்ன காண நெஞ்சம் நேசத்தோட ஏங்குது

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண்: இந்த பூமியும் அந்த வானமும் இருக்கும்கோலம் மாறலாம் இந்த ஆசையும் செஞ்ச பூசையும் என்றும் மாற கூடுமோ

பெண்: காத்து வாழும் காலம் யாவும் காத்து வாழும் காலம் யாவும் காதல் கீதம் வாழுமே கனவு கூட கவிதையாகி உனது புகழ பாடுமே

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா மாமன் மொகத்த பாத்து தான் வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண்: தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே சேதி ஒண்ணு கேட்டியா கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு கோலம் போட்டா பாத்தியா

Female: Aaa.aaa..aaa.aaa. Hooo ooo oo ooo Hooo ooo oo ooo Aaa.aaa..aaa.aaa.

Female: Thendral kaathae thendral kaathae Saedhi onnu kettiyaa Kannippoovu kannil nooru Kolam potta paathiya Maaman mogatha paathu thaan Vandhu sera solla maattiya

Female: Thendral kaathae thendral kaathae Saedhi onnu kettiyaa Kannippoovu kannil nooru Kolam potta paathiya

Female: Sondham theduthu. indha poonguyil Sogathoda vaazhuthu Indha kaattula. thandha paattula Yekkankondu vaaduthu

Female: Thaedi thaedi paadi paadi. Thaedi thaedi paadi paadi. Dhegam vaadi ponadhae Neril onna kaana nenjam Nesathoda yenguthu

Female: Thendral kaathae thendral kaathae Saedhi onnu kettiyaa Kannippoovu kannil nooru Kolam potta paathiya

Female: Indha boomiyum andha vaanamum Irukkumkolam maaralaam Indha aasaiyum senja poosaiyum Endrum maara koodumo

Female: Kaathu vaazhum kaalam yaavum Kaathu vaazhum kaalam yaavum Kaadhal geetham vaazhumae Kanavu kooda kavidhaiyaagi Unadhu pugazha paadumae

Female: Thendral kaathae thendral kaathae Saedhi onnu kettiyaa Kannippoovu kannil nooru Kolam potta paathiya Maaman mogatha paathu thaan Vandhu sera solla maattiya

Female: Thendral kaathae thendral kaathae Saedhi onnu kettiyaa Kannippoovu kannil nooru Kolam potta paathiya

Most Searched Keywords
  • marriage song lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • amarkalam padal

  • rummy song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • enjoy en jaami cuckoo

  • master tamil padal

  • anthimaalai neram karaoke

  • indru netru naalai song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • old tamil christian songs lyrics