Pattu Onna Song Lyrics

Kumbakarai Thangaiah cover
Movie: Kumbakarai Thangaiah (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .............
குழு: ..............

பெண்: பாட்டு உன்ன இழுக்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: அதை கேட்டு நெஞ்சம் மயங்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: என்ன பூட்டி புடிச்சி விக்க கூட்டு கிளியும் இல்ல காட்டு குயிலும் இல்ல கேட்டா கிறங்குதில்ல தந்தா நந்தா நந்தானா

பெண்: பாட்டு உன்ன இழுக்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: அதை கேட்டு நெஞ்சம் மயங்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: நீரோடும் வைகையில நீரானவ நிமிந்து நடந்து வந்தா தேரானவ மாறாத வாக்கு சொல்லும் சீரானவ கருத்து எவரும் சொன்னா வேறானவ

பெண்: செந்தாழம் பூ நல்லாருக்கும் தொட்டா முள்ளு குத்தாதா வந்தாலும் தான் போனாலும் தான் வண்டா கண்ணு சுத்தாதா கொய்யாத கொய்யா கனி நான்தானடி கொண்டாட ஏங்கும் பல ஆண் தானடி ஏழூரிலும் என் போல பெண் ஏது எங்கே சொல்லு பெண்ணே இப்போது

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: கூட்டில் புடிச்சி வைப்பேன் வீட்டு கிளியே உன்ன காட்டில் தொரத்தி ரெண்டு போட்டு கிறங்க வைப்பேன் தந்தா நந்தா நந்தானா

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: ஏய்.ஏ. வித்தாரக்கள்ளி இவள கொஞ்சம் பாரு இவ தொட்டா உடம்பில் ஒட்டிக்கொள்ளும் சேறு வித்தாரக்கள்ளி இவள கொஞ்சம் பாரு இவ தொட்டா உடம்பில் ஒட்டிக்கொள்ளும் சேறு கத்தால முள்ளு தானா இல்ல கொட்டாத சிறு தேளா தந்தான கிளி தந்தான கிளி தந்தா நா அட தந்தான கிளி தந்தான கிளி தந்தா னா

ஆண்: டுர்.ர்..ர்ரா. டுர்..ர்..ர்.

ஆண்: நீ என்ன தென்மதுரை அரசானியா நெசமாக வந்திருக்கும் அல்லி ராணியா நான் என்ற எண்ணம் கொண்டு நடக்காதம்மா நடந்தா தங்கையா கிட்ட நடக்காதம்மா

ஆண்: இல்லாததை பொல்லாததை எல்லாருக்கும் சொல்லாத எம்மா எம்மா சும்மா சும்மா அங்கே இங்கே துள்ளாதே பெண்ணாக வந்தாலே பெரும் பாக்கியம் முன்னோர்கள் சொன்னாரடி ஒரு வாக்கியம் வாயாடியே ஒம் போல பெண்ணாலே பெண்ணின் புகழ் மங்கும் தன்னாலே

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: கூட்டில் புடிச்சி வைப்பேன் வீட்டு கிளியே உன்ன காட்டில் தொரத்தி ரெண்டு போட்டு கிறங்க வைப்பேன் தந்தா நந்தா நந்தானா

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: .............
குழு: ..............

பெண்: பாட்டு உன்ன இழுக்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: அதை கேட்டு நெஞ்சம் மயங்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: என்ன பூட்டி புடிச்சி விக்க கூட்டு கிளியும் இல்ல காட்டு குயிலும் இல்ல கேட்டா கிறங்குதில்ல தந்தா நந்தா நந்தானா

பெண்: பாட்டு உன்ன இழுக்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: அதை கேட்டு நெஞ்சம் மயங்குதா

குழு: ஆமா ஆமா

பெண்: நீரோடும் வைகையில நீரானவ நிமிந்து நடந்து வந்தா தேரானவ மாறாத வாக்கு சொல்லும் சீரானவ கருத்து எவரும் சொன்னா வேறானவ

பெண்: செந்தாழம் பூ நல்லாருக்கும் தொட்டா முள்ளு குத்தாதா வந்தாலும் தான் போனாலும் தான் வண்டா கண்ணு சுத்தாதா கொய்யாத கொய்யா கனி நான்தானடி கொண்டாட ஏங்கும் பல ஆண் தானடி ஏழூரிலும் என் போல பெண் ஏது எங்கே சொல்லு பெண்ணே இப்போது

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: கூட்டில் புடிச்சி வைப்பேன் வீட்டு கிளியே உன்ன காட்டில் தொரத்தி ரெண்டு போட்டு கிறங்க வைப்பேன் தந்தா நந்தா நந்தானா

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: ஏய்.ஏ. வித்தாரக்கள்ளி இவள கொஞ்சம் பாரு இவ தொட்டா உடம்பில் ஒட்டிக்கொள்ளும் சேறு வித்தாரக்கள்ளி இவள கொஞ்சம் பாரு இவ தொட்டா உடம்பில் ஒட்டிக்கொள்ளும் சேறு கத்தால முள்ளு தானா இல்ல கொட்டாத சிறு தேளா தந்தான கிளி தந்தான கிளி தந்தா நா அட தந்தான கிளி தந்தான கிளி தந்தா னா

ஆண்: டுர்.ர்..ர்ரா. டுர்..ர்..ர்.

ஆண்: நீ என்ன தென்மதுரை அரசானியா நெசமாக வந்திருக்கும் அல்லி ராணியா நான் என்ற எண்ணம் கொண்டு நடக்காதம்மா நடந்தா தங்கையா கிட்ட நடக்காதம்மா

ஆண்: இல்லாததை பொல்லாததை எல்லாருக்கும் சொல்லாத எம்மா எம்மா சும்மா சும்மா அங்கே இங்கே துள்ளாதே பெண்ணாக வந்தாலே பெரும் பாக்கியம் முன்னோர்கள் சொன்னாரடி ஒரு வாக்கியம் வாயாடியே ஒம் போல பெண்ணாலே பெண்ணின் புகழ் மங்கும் தன்னாலே

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: கூட்டில் புடிச்சி வைப்பேன் வீட்டு கிளியே உன்ன காட்டில் தொரத்தி ரெண்டு போட்டு கிறங்க வைப்பேன் தந்தா நந்தா நந்தானா

ஆண்: பாட்டு படிக்கும் குயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

ஆண்: உன் பாட்ட நிப்பாட்டு ஒயிலே

குழு: ஆமா ஆமா

Female: .........
Chorus: ..........

Female: Paattu onna izhukkutha
Chorus: Aama aama
Female: Adha kettu. nenjam mayangudha
Chorus: Aama aama
Female: Enna pootti pudichi vekka Koottu kiliyum illa Kaattu kuyilum illa. Ketta kiranguthilla Thantha nantha nantha naa

Female: Paattu onna izhukkutha
Chorus: Aama aama
Female: Adha kettu. nenjam mayangudha
Chorus: Aama aama

Female: Neerodum vaigaiyila neeraanava Nimindhu nadandhu vandha theraanava Maaraatha vaakku sollum seeraanava Maruthu evarum sonna veraanava

Female: Senthaazhampoo nallaarukkum. Thotta mullu kuthaatha Vandhaalum than ponaalum thaan Vanda kannu suthaatha Koiyaatha koiya kani naanthaanadi Kondaada yengum pala aan thaanadi Yezh oorilum. en pola.. pen yedhu Engae. sollu. pennae ippodhu

Male: Paattu. padikkum kuyilae
Chorus: Aama aama
Male: Un paatta nippaattu oyilae
Chorus: Aama aama
Male: Pootti. pudichi vaippen. Veettu kiliyae onna Kaattil thorathi rendu. Pottu kiranga vaippen Thantha nantha nantha naa

Male: Paattu. padikkum kuyilae
Chorus: Aama aama
Male: Un paatta nippaattu oyilae
Chorus: Aama aama

Male: Hey pithaarakalli ivala konjam paaru Iva thotta odambil ottikollum seru Pithaarakalli ivala konjam paaru Iva thotta odambil ottikollum seru Kathaala mulluthaanaa. illa kottaadha siru thaela Thanthaana kili. thanthaana kili. thantha naa Ada thanthaana kili. thanthaana kili thantha naa

Male: Urrrrr...urrrrrr.. Nee enna thenmadhura arasaaniya Nesamaaga vanthirukkum alli raaniya Naan endra ennam kondu nadakkaathamma Nadantha thangaiya kitta nadakkaathamma

Male: Illaadhadha pollaadhadha ellaarukkum sollaadha Yemma yemma summa summa angae ingae thullaadha Pennaaga vandhaalae perum baakkiyam Munnorgal sonnaaradi oru vaakkiyam Vaayaadiyae. om polae.. pennaalae Pennin. pugazh. mangum thaannaalae

Male: Paattu. padikkum kuyilae
Chorus: Aama aama
Male: Un paatta nippaattu oyilae
Chorus: Aama aama
Male: Pootti. pudichi vaippen. Veettu kiliyae onna Kaattil thorathi rendu. Pottu kiranga vaippen Thantha nantha nantha naa

Male: Paattu. padikkum kuyilae
Chorus: Aama aama
Male: Un paatta nippaattu oyilae
Chorus: Aama aama

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • story lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • eeswaran song

  • jesus song tamil lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • yaar alaipathu lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • indru netru naalai song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • maara movie lyrics in tamil