Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: காளை ராசி என் ராசி
பெண்: ஆ...
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
ஆண்: ஒரு பக்கக் காதல் இல்லை இது என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது
பெண்: உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும் உன் உண்மை அறிந்த பெண்மை இது பெண்மை இது
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பெண்: உந்தன் சாகசம் என்னிடமா அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா
ஆண்: கொஞ்சும் சரசம் சாகசமா நாம் கூடி இருப்போம் சமரசமா சமரசமா
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
ஆண்: மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன் ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்
பெண்: மங்கல மேளம் முழுங்க விடு உன் மடியினில் என்னை மயங்க விடு மயங்க விடு
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பெண்: ஆஆ... ஆஅ... ஆஆ... ஆஆ..
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: காளை ராசி என் ராசி
பெண்: ஆ...
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
ஆண்: ஒரு பக்கக் காதல் இல்லை இது என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது
பெண்: உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும் உன் உண்மை அறிந்த பெண்மை இது பெண்மை இது
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பெண்: உந்தன் சாகசம் என்னிடமா அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா
ஆண்: கொஞ்சும் சரசம் சாகசமா நாம் கூடி இருப்போம் சமரசமா சமரசமா
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
ஆண்: மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன் ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்
பெண்: மங்கல மேளம் முழுங்க விடு உன் மடியினில் என்னை மயங்க விடு மயங்க விடு
பெண்: கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண்: ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண்: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண்: அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பெண்: ஆஆ... ஆஅ... ஆஆ... ஆஆ..
Music by: G. Devarajan
Female: Kanni raasi en raasi
Male: Kaalai raasi en raasi
Female: Haaa.
Male: Rishaba kaalai raasi en raasi
Female: Porutham thaanaa nee yosi
Male: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Female: Kanni raasi en raasi
Male: Rishaba kaalai raasi en raasi
Female: Porutham thaanaa nee yosi
Male: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Male: Oru pakka kaadhal illai idhu En ullam arindha unmai idhu
Female: Ullam eththanai sonnaalum Un unmai arindha penmai idhu Penmai idhu
Female: Kanni raasi en raasi
Male: Rishaba kaalai raasi en raasi
Female: Porutham thaanaa nee yosi
Male: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Female: Undhan saagasam ennidamaa Adhu ulagam therindha pennidamaa
Male: Konjum sarasam saagasamaa Naam koodi iruppom Samarasamaa samarasamaa
Female: Kanni raasi en raasi
Male: Rishaba kaalai raasi en raasi
Female: Porutham thaanaa nee yosi
Male: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Male: Mandhiram podadi mayangugiren Oru manjam podadi urangugiren
Female: Mangala melam muzhangha vidu Un madiyinil ennai mayanga vidu Mayanga vidu
Female: Kanni raasi en raasi
Male: Rishaba kaalai raasi en raasi
Female: Porutham thaanaa nee yosi
Male: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Porundhaa vittaal sanyaasi
Female: Aaa..aaa..aaa.aaa.......
munbe vaa karaoke for female singers
oru yaagam
tamil songs karaoke with lyrics for male
usure soorarai pottru lyrics
mangalyam song lyrics
song with lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
tamil songs lyrics images in tamil
tamil christian songs lyrics in english
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
soorarai pottru theme song lyrics
maara theme lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
vijay sethupathi song lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
national anthem lyrics tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
thenpandi seemayile karaoke
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
narumugaye song lyrics