Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
ஆண்: கடல் நடுவே தாகம் என்றே உடல் நடுங்கி போனது இங்கே பெருங்கனவின் தவணைகளில் தினம் உன்னை எண்ணி
ஆண்: தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஏ.. தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஏ..
ஆண்: கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே.ஏ.. முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
ஆண்: கடல் நடுவே தாகம் என்றே உடல் நடுங்கி போனது இங்கே பெருங்கனவின் தவணைகளில் என்றும் என்றும் என்றும்
ஆண்: தனியே..ஏ.. தனியே..ஏ..ஏ..
ஆண்: நீ இல்லா நேரத்தில் கண் மூடும் பிறையே ஒளியும் உறைந்தே போனது இங்கே நான் இன்றி நீ என்றும் வாழ்வதும் பிழையே என் காதல் சருகாய் ஆனது இங்கே
ஆண்: ஆதூரா... நீ தானா தூரங்கள் போர் தானா.ஆ..ஆஅ..
ஆண்: வலைகளில் இங்கே பெருங்கடல் சிறை உன் கண்களில் இங்கே நான் இறை பிரிவென்பது இல்லை மறக்காவும் இல்லை எங்கு தேடுவேன்.என்...
ஆண்: தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஏ.. தேன் மொழியே.ஹே..ஹே. நான் தனியே..ஏ..
ஆண்: கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
ஆண்: கடல் நடுவே தாகம் என்றே உடல் நடுங்கி போனது இங்கே பெருங்கனவின் தவணைகளில் தினம் உன்னை எண்ணி
ஆண்: தனியே..ஹே..ஆ...
ஆண்: தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஹே..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
ஆண்: கடல் நடுவே தாகம் என்றே உடல் நடுங்கி போனது இங்கே பெருங்கனவின் தவணைகளில் தினம் உன்னை எண்ணி
ஆண்: தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஏ.. தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஏ..
ஆண்: கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே.ஏ.. முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
ஆண்: கடல் நடுவே தாகம் என்றே உடல் நடுங்கி போனது இங்கே பெருங்கனவின் தவணைகளில் என்றும் என்றும் என்றும்
ஆண்: தனியே..ஏ.. தனியே..ஏ..ஏ..
ஆண்: நீ இல்லா நேரத்தில் கண் மூடும் பிறையே ஒளியும் உறைந்தே போனது இங்கே நான் இன்றி நீ என்றும் வாழ்வதும் பிழையே என் காதல் சருகாய் ஆனது இங்கே
ஆண்: ஆதூரா... நீ தானா தூரங்கள் போர் தானா.ஆ..ஆஅ..
ஆண்: வலைகளில் இங்கே பெருங்கடல் சிறை உன் கண்களில் இங்கே நான் இறை பிரிவென்பது இல்லை மறக்காவும் இல்லை எங்கு தேடுவேன்.என்...
ஆண்: தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஏ.. தேன் மொழியே.ஹே..ஹே. நான் தனியே..ஏ..
ஆண்: கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
ஆண்: கடல் நடுவே தாகம் என்றே உடல் நடுங்கி போனது இங்கே பெருங்கனவின் தவணைகளில் தினம் உன்னை எண்ணி
ஆண்: தனியே..ஹே..ஆ...
ஆண்: தேன் மொழியே.ஏ.ஹே. நான் தனியே..ஹே..
Male: Hmm mm mmm hmm mmm Hmm mmm mmm mm hmm mm
Male: Kollathae kollathae kollathae Keeralgal nenjathil aaraathae Kannooram thee thoori pogaathae Muthathin eerangal kaayathae
Male: Kadal naduvae thaagam endrae Udal nadungi ponathu ingae Perungkanavin thavanaigalil Dhinam unnai enni
Male: Thaen mozhiyae..ae.hae. Naan thaniyae...ae. Thaen mozhiyae..hae.hae. Naan thaniyae...ae.
Male: Kollathae kollathae kollathae Keeralgal nenjathil aaraathae Kannooram thee thoori pogaathae.ae.. Muthathin eerangal kaayathae
Male: Kadal naduvae thaagam endrae Udal nadungi ponathu ingae Perungkanavin thavanaigalil Endrum endrum endrum...mm..
Male: Thaniyae...ae... Thaniyae..ae..ae.
Male: Nee illaa nerathil Kann moodum piraiyae Oliyum urainthae ponathu ingae Naan indri nee endrum Vaazhvathum pizhaiyae En kaadhal sarugaai aanathu ingae
Male: Aadhooraa Nee thaanaa Dhoorangal por thaana.aa.aaa.
Male: Valaigalil ingae Perungadal sirai Un kangalil ingae Naan irai Pirivenbathu illai Marakkavum illai Engu theduven .ennn..
Male: Thaen mozhiyae..ae.hae. Naan thaniyae...ae. Thaen mozhiyae..hae.hae. Naan thaniyae...ae.
Male: Kollathae kollathae kollathae Keeralgal nenjathil aaraathae Kannooram thee thoori pogaathae.ae.. Muthathin eerangal kaayathae
Male: Kadal naduvae thaagam endrae Udal nadungi ponathu ingae Perungkanavin thavanaigalil Dhinam unnai enni..ee..
Male: Thaniyae...hae...aa.
Male: Thaen mozhiyae..ae.hae.
Naan thaniyae...hae..
google google panni parthen song lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
soorarai pottru songs singers
bigil song lyrics
tamil hymns lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
oru manam movie
thenpandi seemayile karaoke
vathikuchi pathikadhuda
kutty pattas movie
hanuman chalisa in tamil and english pdf
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
maara movie song lyrics
tamil poem lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
meherezyla meaning
tamil songs with lyrics free download
karaoke songs in tamil with lyrics