Kan Paarum Devi Song Lyrics

Kokkarakko cover
Movie: Kokkarakko (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: P. Sivagamasundari
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆனந்தமான விழியன்னமே உன்னை என் அகத்தாமரை பூவிலே வைத்து வேறே கவலையற்று மேலுற்ற பரவசமாகி வேறே கவலையற்று மேலுற்ற பரவசமாகி அழியாததோர் ஆனந்த மாருதியில் ஆகின்றதென்று காண்...

ஆண்: கண் பாரும் தேவி...தேவி..என்னாவி...

ஆண்: என்னை கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை.. கண் பாரும் தேவி.. என் உள்ளாடும் ஆவி உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் வழிக் காட்ட ஒளி வீச வரம் தாராயோ

ஆண்: அன்பு மலர் கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை..

ஆண்: பூ முகத்தை நினைந்து பூஜைகள் தொடர்ந்தேன் பூ முகத்தை நினைந்து மனம் மகிழ்ந்து பூஜைகள் தொடர்ந்தேன் பொன் மணியே என்னை நீ அரவணைக்கும் ஆசைகளில் மிதந்தேன் கார்க்குழல் நாயகியே அம்மா.. ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. கார்க்குழல் நாயகியே உன் காதல் மேவி பாடிடும் ஆவி

ஆண்: கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை..

ஆண்: உன்னை விட எனக்கு யாருமில்லை துணைக்கு உன்னை விட எனக்கு உலகம் இதில் யாருமில்லை துணைக்கு கண்மணி உனது பார்வை பட காத்திருக்கும் எனது நேர்வர வேண்டுமம்மா அம்மா..அம்மா.. ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. நேர்வர வேண்டுமம்மா என் ஆசை பூஜை யாவிலும் நீயே..

ஆண்: கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை.. உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் வழிக் காட்ட ஒளி வீச வரம் தாராயோ

ஆண்: அன்பு மலர் கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை..

ஆண்: ஆனந்தமான விழியன்னமே உன்னை என் அகத்தாமரை பூவிலே வைத்து வேறே கவலையற்று மேலுற்ற பரவசமாகி வேறே கவலையற்று மேலுற்ற பரவசமாகி அழியாததோர் ஆனந்த மாருதியில் ஆகின்றதென்று காண்...

ஆண்: கண் பாரும் தேவி...தேவி..என்னாவி...

ஆண்: என்னை கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை.. கண் பாரும் தேவி.. என் உள்ளாடும் ஆவி உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் வழிக் காட்ட ஒளி வீச வரம் தாராயோ

ஆண்: அன்பு மலர் கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை..

ஆண்: பூ முகத்தை நினைந்து பூஜைகள் தொடர்ந்தேன் பூ முகத்தை நினைந்து மனம் மகிழ்ந்து பூஜைகள் தொடர்ந்தேன் பொன் மணியே என்னை நீ அரவணைக்கும் ஆசைகளில் மிதந்தேன் கார்க்குழல் நாயகியே அம்மா.. ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. கார்க்குழல் நாயகியே உன் காதல் மேவி பாடிடும் ஆவி

ஆண்: கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை..

ஆண்: உன்னை விட எனக்கு யாருமில்லை துணைக்கு உன்னை விட எனக்கு உலகம் இதில் யாருமில்லை துணைக்கு கண்மணி உனது பார்வை பட காத்திருக்கும் எனது நேர்வர வேண்டுமம்மா அம்மா..அம்மா.. ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. நேர்வர வேண்டுமம்மா என் ஆசை பூஜை யாவிலும் நீயே..

ஆண்: கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை.. உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் உன் திரு குங்குமம் உன் திருமந்திரம் வழிக் காட்ட ஒளி வீச வரம் தாராயோ

ஆண்: அன்பு மலர் கண் பாரும் தேவி என் உள்ளாடும் ஆவி பாடாதோ உன் புகழை..

Male: Aanandhamaana vizhi annamae. Unnai en aga thaamarai podhilae vaithu. Vaerae kavalaiyatru vaelutra paravasamaagi Vaerae kavalaiyatru vaelutra paravasamaagi Azhiyaadhadhor aanandha vaaridhiyil Aazhgindradhendru kaan.

Male: Kan paarum dhaevi. dhaevi. en aavi.

Male: Ennai kan paarum dhaevi En ullaadum aavi Paadaadho un pugazhai Kan paarum dhaevi En ullaadum aavi Paadaadho un pugazhai Un thirukkungumam en thirumandhiram Un thirukkungumam en thirumandhiram Vazhi kaatta oli veesa varam thaaraayo

Male: Anbu malar kan paarum dhaevi En ullaadum aavi Paadaadho un pugazhai

Male: Poo mugathai ninaindhu Poojaigalai thodarndhaen Poo mugathai ninaindhu manam magizhndhu Poojaigalai thodarndhaen Pon maniyae ennai nee aravanaikkum Aasaigalil midhandhaen Kaar kuzhal naayagiyae ammaa. Aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. Kaar kuzhal naayagiyae Un kaadhal maevi paadidum aavi

Male: Kan paarum dhaevi En ullaadum aavi Paadaadho un pugazhai

Male: Unnai vida enakku yaarum illai thunaikku Unnai vida enakku ulagam idhil Yaarum illai thunaikku Kan maniyae unadhu paarvai pada Kaathirukkum enadhu Naer vara vaendum ammaa. ammaa. Aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. aa. Naer vara vaendum ammaa En aasai poojai yaavilum neeyae

Male: Kan paarum dhaevi En ullaadum aavi Paadaadho un pugazhai Un thirukkungumam en thirumandhiram Un thirukkungumam en thirumandhiram Vazhi kaatta oli veesa varam thaaraayo

Male: Anbu malar kan paarum dhaevi En ullaadum aavi Paadaadho un pugazhai

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master tamil padal

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • old tamil christian songs lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • neerparavai padal

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • tamil song lyrics download

  • tamil songs english translation

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics