Kannadi Meniyadi Song Lyrics

Kodimalar cover
Movie: Kodimalar (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

பெண்: வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள் வந்து காலோடு மோதுதடி

பெண்: விளையாடும் இடையோடு வெள்ளோட்டம் போகுதடி

குழு: .........

பெண்: வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள் வந்து காலோடு மோதுதடி

பெண்: விளையாடும் இடையோடு வெள்ளோட்டம் போகுதடி

பெண்: சரம் சரமாய் பாயுதடி தனித் தனியே பேசுதடி தண்ணீரும் மெல்ல மெல்ல வெந்நீராய் மாறுதடி

பெண்: தண்ணீரும் மெல்ல மெல்ல வெந்நீராய் மாறுதடி

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

பெண்: வண்ண வண்ண சேலை என்னை சேராமல் ஓடுதடி

பெண்: வடிவான உடல் தன்னை குளிர் காற்று கூடுதடி

குழு: .........

பெண்: வண்ண வண்ண சேலை என்னை சேராமல் ஓடுதடி

பெண்: வடிவான உடல் தன்னை குளிர் காற்று கூடுதடி

பெண்: புது விதமாய் படருதடி

பெண்: அலை அலையில் நழுவுதடி

பெண்: கண்ணிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல பொன்னுலகம் போகுதடி

பெண்: கண்ணிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல பொன்னுலகம் போகுதடி

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

குழு: ..........

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

பெண்: வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள் வந்து காலோடு மோதுதடி

பெண்: விளையாடும் இடையோடு வெள்ளோட்டம் போகுதடி

குழு: .........

பெண்: வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள் வந்து காலோடு மோதுதடி

பெண்: விளையாடும் இடையோடு வெள்ளோட்டம் போகுதடி

பெண்: சரம் சரமாய் பாயுதடி தனித் தனியே பேசுதடி தண்ணீரும் மெல்ல மெல்ல வெந்நீராய் மாறுதடி

பெண்: தண்ணீரும் மெல்ல மெல்ல வெந்நீராய் மாறுதடி

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

பெண்: வண்ண வண்ண சேலை என்னை சேராமல் ஓடுதடி

பெண்: வடிவான உடல் தன்னை குளிர் காற்று கூடுதடி

குழு: .........

பெண்: வண்ண வண்ண சேலை என்னை சேராமல் ஓடுதடி

பெண்: வடிவான உடல் தன்னை குளிர் காற்று கூடுதடி

பெண்: புது விதமாய் படருதடி

பெண்: அலை அலையில் நழுவுதடி

பெண்: கண்ணிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல பொன்னுலகம் போகுதடி

பெண்: கண்ணிரெண்டும் மெல்ல மெல்ல பொன்னுலகம் போகுதடி

பெண்கள்: கண்ணாடி மேனியடி தண்ணீரில் ஆடுதடி கல்யாண ஆகும் முன்னே கற்பனையில் நீந்துதடி கற்பனையில் நீந்துதடி

Chorus: Aaaahaa.aahhaa.. Aaaahaa.aahhaa.. Aaaahaa.aahhaa.. Aaahhaa..aa.

Chorus: Hoo oo oo oo oo Hoo hoo oo ooo

Females: Kannaadi maeniyadi Thanneeril aadudhadi Kalyaanam aagum munnae Karpanaiyil neendhudhadi Karpanaiyil neendhudhadi

Females: Kannaadi maeniyadi Thanneeril aadudhadi Kalyaanam aagum munnae Karpanaiyil neendhudhadi Karpanaiyil neendhudhadi

Female: Vellik kendai meengal vandhu Kaalodu modhudhadi

Female: Vilaiyaadum idaiyodu Vellottam pogudhadi

Chorus: Aahhaa.aahhaa..aaahhaa.. Aahhaa.aahhaa..aaahhaa..

Female: Vellik kendai meengal vandhu Kaalodu modhudhadi

Female: Vilaiyaadum idaiyodu Vellottam pogudhadi

Female: Saram saramaai paayudhadi Thanith thaniyae paesudhadi Thanneerum mella mella Venneeraai maarudhadi

Female: Thanneerum mella mella Venneeraai maarudhadi

Females: Kannaadi maeniyadi Thanneeril aadudhadi Kalyaanam aagum munnae Karpanaiyil neendhudhadi Karpanaiyil neendhudhadi

Female: Vanna vanna saelai ennai Saeraamal odudhadi

Female: Vadivaana udal thannai Kulir kaattru koodudhadi

Chorus: Aaahhaa.aahhaa..aaahhaa.. Aaahhaa.aahhaa..aaahhaa..

Female: Vanna vanna saelai ennai Saeraamal odudhadi

Female: Vadivaana udal thannai Kulir kaattru koodudhadi

Female: Pudhu vidhamaai padarudhadi

Female: Alai alaiyil nazhuvudhadi

Female: Kanneerandum mella mella Ponnulagam pogudhadi

Female: Kanneerandum mella mella Ponnulagam pogudhadi

Females: Kannaadi maeniyadi Thanneeril aadudhadi Kalyaanam aagum munnae Karpanaiyil neendhudhadi Karpanaiyil neendhudhadi

Most Searched Keywords
  • kutty story in tamil lyrics

  • mulumathy lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamilpaa

  • lyrics whatsapp status tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • lyrics download tamil

  • lyrics song status tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • best lyrics in tamil love songs

  • love lyrics tamil

  • chellamma song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • whatsapp status lyrics tamil