Kadhal Enbathu Song Lyrics

Kizhakku Mugam cover
Movie: Kizhakku Mugam (1996)
Music: Adhithyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Adhithyan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது சொல் மனமே..ஏ.. சொல் மனமே..ஏ..

ஆண்: பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல் பூமியில் சம்பவம் கிடையாது மண்ணில் காதல் இல்லாமல் பூவில் வாசம் கிடையாது காதலர் செத்துப் போகக் கூடும் காதல் சாகாது

ஆண்: மழை கெட்டுப் போனாலும் கடல் வற்றிப் போகாது அடி சுட்டுப் போடும் போதும் காதல் பட்டுப் போகாது

ஆண்: ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓ...

ஆண்: அந்தக் காலமும் இந்தக் காலமும் காதலை வாழ்த்தவில்லை அடி எந்தக் காலமும் வாழ்த்துவதாலே காதலும் வாழ்வதில்லை

ஆண்: கத்திகள் தூக்குக் கயிறுகள் கூட காதலை வீழ்த்தவில்லை இந்தக் கட்டுக் காவலும் வேலியும் நமது காதலை ஓய்ப்பதில்லை

ஆண்: காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது சொல் மனமே..ஏ.. சொல் மனமே..ஏ..

ஆண்: பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல் பூமியில் சம்பவம் கிடையாது மண்ணில் காதல் இல்லாமல் பூவில் வாசம் கிடையாது காதலர் செத்துப் போகக் கூடும் காதல் சாகாது...

ஆண்: மழை கெட்டுப் போனாலும் கடல் வற்றிப் போகாது அடி சுட்டுப் போடும் போதும் காதல் பட்டுப் போகாது..

ஆண்: பச்சைக்கிளியின் சிறகில் வண்ணம் பூசியது எப்படியோ பரந்த வானில் நீல நிறங்கள் பரவியது எப்படியோ

ஆண்: சலவை செய்தால் அந்த நிறங்கள் சாயம் போவதில்லை அட சத்தியம் செய்தேன் எங்கள் காதல் சாயப் போவதில்லை.

ஆண்: காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது சொல் மனமே..ஏ.. சொல் மனமே..ஏ..

ஆண்: பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல் பூமியில் சம்பவம் கிடையாது மண்ணில் காதல் இல்லாமல் பூவில் வாசம் கிடையாது காதலர் செத்துப் போகக் கூடும் காதல் சாகாது...

ஆண்: மழை கெட்டுப் போனாலும் கடல் வற்றிப் போகாது அடி சுட்டுப் போடும் போதும் காதல் பட்டுப் போகாது..

ஆண்: காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது சொல் மனமே..ஏ.. சொல் மனமே..ஏ..

ஆண்: பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல் பூமியில் சம்பவம் கிடையாது மண்ணில் காதல் இல்லாமல் பூவில் வாசம் கிடையாது காதலர் செத்துப் போகக் கூடும் காதல் சாகாது

ஆண்: மழை கெட்டுப் போனாலும் கடல் வற்றிப் போகாது அடி சுட்டுப் போடும் போதும் காதல் பட்டுப் போகாது

ஆண்: ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓ...

ஆண்: அந்தக் காலமும் இந்தக் காலமும் காதலை வாழ்த்தவில்லை அடி எந்தக் காலமும் வாழ்த்துவதாலே காதலும் வாழ்வதில்லை

ஆண்: கத்திகள் தூக்குக் கயிறுகள் கூட காதலை வீழ்த்தவில்லை இந்தக் கட்டுக் காவலும் வேலியும் நமது காதலை ஓய்ப்பதில்லை

ஆண்: காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது சொல் மனமே..ஏ.. சொல் மனமே..ஏ..

ஆண்: பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல் பூமியில் சம்பவம் கிடையாது மண்ணில் காதல் இல்லாமல் பூவில் வாசம் கிடையாது காதலர் செத்துப் போகக் கூடும் காதல் சாகாது...

ஆண்: மழை கெட்டுப் போனாலும் கடல் வற்றிப் போகாது அடி சுட்டுப் போடும் போதும் காதல் பட்டுப் போகாது..

ஆண்: பச்சைக்கிளியின் சிறகில் வண்ணம் பூசியது எப்படியோ பரந்த வானில் நீல நிறங்கள் பரவியது எப்படியோ

ஆண்: சலவை செய்தால் அந்த நிறங்கள் சாயம் போவதில்லை அட சத்தியம் செய்தேன் எங்கள் காதல் சாயப் போவதில்லை.

ஆண்: காதல் என்பது காற்றைப் போன்றது காற்றில்லாமலே எங்கே வாழ்வது சொல் மனமே..ஏ.. சொல் மனமே..ஏ..

ஆண்: பொண்ணும் ஆணும் இல்லாமல் பூமியில் சம்பவம் கிடையாது மண்ணில் காதல் இல்லாமல் பூவில் வாசம் கிடையாது காதலர் செத்துப் போகக் கூடும் காதல் சாகாது...

ஆண்: மழை கெட்டுப் போனாலும் கடல் வற்றிப் போகாது அடி சுட்டுப் போடும் போதும் காதல் பட்டுப் போகாது..

Male: Kadhal enbathu kattrai ponddrathu Kaattrillaamalae engae vaazhvathu Sol manamae..ae.. Sol manamae..ae..

Male: Ponnum aanum illaamal Bhoomiyil sambavam kidaiyaathu Mannil kadhal illamal Povil vaasam kidaiyaathu Kadhalar seththu poga koodum Kadhal saagaathu

Male: Mazhai kettu ponaalum Kadal vatri pogaathu Adi suttu podum pothum Kadhal pattu pogaathu

Male: Oo..oo..oo..oo..

Male: Antha kaalamum intha kalamum Kadhalai vaazhththavillai Adi entha kaalamum vaazhththuvathaalae Kathalum vaazhvathillai

Male: Kaththigal thookkuk kayirugal kooda Kadhalai veezhththavillai Intha kattu kavalum veliyum Namathu kadhalai ooippathillai

 
Male: Kadhal enbathu kattrai ponddrathu Kaattrillaamalae engae vaazhvathu Sol manamae..ae.. Sol manamae..ae..

Male: Ponnum aanum illamal Bhoomiyil sambavam kidaiyaathu Mannil kadhal illamal Povil vaasam kidaiyaathu Kadhalar seththu poga koodum Kadhal saagaathu

Male: Mazhai kettu ponaalum Kadal vatri pogaathu Adi suttu podum pothum Kadhal pattu pogaathu

Male: Pachchai kiliyin siragil vannam Poosiyathu eppadiyo Parantha vaanil neela nirangal Paraviyathu eppadiyae

Male: Salavai seithaal antha nirangal Saayam povathillai Ada saththiyam seithaen engal kadhal Saaya povathillai

Male: Kadhal enbathu kattrai ponddrathu Kaattrillaamalae engae vaazhvathu Sol manamae..ae.. Sol manamae..ae..

Male: Ponnum aanum illaamal Bhoomiyil sambavam kidaiyaathu Mannil kadhal illamal Povil vaasam kidaiyaathu Kadhalar seththu poga koodum Kadhal saagaathu

Male: Mazhai kettu ponaalum Kadal vatri pogaathu Adi suttu podum pothum Kadhal pattu pogaathu..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chill bro lyrics tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil melody lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • karnan movie lyrics

  • tamil song writing

  • tamil old songs lyrics in english

  • kutty story in tamil lyrics

  • yaanji song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • sarpatta lyrics