Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ இங்கு வந்ததாரோ...
பெண்: பாஞ்சாலி பாஞ்சாலி
பெண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ அவர் என்ன பேரோ
பெண்: பரஞ்சோதி பரஞ்சோதி
ஆண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ இங்கு வந்ததாரோ... கன்னி பூவோ பிஞ்சு பூவோ ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம் அது காற்றானதோ..தூதானதோ..
பெண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ அவர் என்ன பேரோ பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம் அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு
ஆண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
ஆண்: பாடல் ஒரு கோடி செய்தேன் கேட்டவர்க்கு ஞானம் இல்லை ஆசை கிளியே வந்தாயே பண்ணோடு நான் பிறந்த நாளில் இது நல்ல நாளே சின்ன சின்ன முல்லை கிளி பிள்ளை என்னை வென்றாளம்மா கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
பெண்: ஊருக்கு போன பொண்ணு உள்ளூரு செல்ல கண்ணு கோவில் மணி ஓசை கேட்டாளே வந்தாளே பாவம் உந்தன் கச்சேரிக்கு பொண்ணு நானா பாடும் வரை பாடு தாளம் போடு அதை நீயே கேளு கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
ஆண்: என் மனது தாமரை பூ உன் மனது முல்லை மொட்டு காலம் வருமே நீ கூட பெண்ணாக
பெண்: ஊரில் ஒரு பெண்ணா இல்லை தேடி பாரு நல்ல பெண்ணை கண்டால் கொஞ்சம் சொல்லு
ஆண்: அது நீதானம்மா கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ இங்கு வந்ததாரோ
பெண்: பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ
ஆண்: ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
பெண்: அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
ஆண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ இங்கு வந்ததாரோ...
பெண்: பாஞ்சாலி பாஞ்சாலி
பெண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ அவர் என்ன பேரோ
பெண்: பரஞ்சோதி பரஞ்சோதி
ஆண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ இங்கு வந்ததாரோ... கன்னி பூவோ பிஞ்சு பூவோ ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம் அது காற்றானதோ..தூதானதோ..
பெண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ அவர் என்ன பேரோ பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம் அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு
ஆண்: கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
ஆண்: பாடல் ஒரு கோடி செய்தேன் கேட்டவர்க்கு ஞானம் இல்லை ஆசை கிளியே வந்தாயே பண்ணோடு நான் பிறந்த நாளில் இது நல்ல நாளே சின்ன சின்ன முல்லை கிளி பிள்ளை என்னை வென்றாளம்மா கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
பெண்: ஊருக்கு போன பொண்ணு உள்ளூரு செல்ல கண்ணு கோவில் மணி ஓசை கேட்டாளே வந்தாளே பாவம் உந்தன் கச்சேரிக்கு பொண்ணு நானா பாடும் வரை பாடு தாளம் போடு அதை நீயே கேளு கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
ஆண்: என் மனது தாமரை பூ உன் மனது முல்லை மொட்டு காலம் வருமே நீ கூட பெண்ணாக
பெண்: ஊரில் ஒரு பெண்ணா இல்லை தேடி பாரு நல்ல பெண்ணை கண்டால் கொஞ்சம் சொல்லு
ஆண்: அது நீதானம்மா கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ இங்கு வந்ததாரோ
பெண்: பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ
ஆண்: ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
பெண்: அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
Male: Kovil mani osai thannai. kaettadhaaro.
Ingu vandhadhaaro.
Female: Paanjaali paanjaali
Female: Kovil mani osai thannai. seidhadhaaro.
Avar yenna paero.
Female: Paranjothi paranjothi
Male: Kovil mani osai thannai kaettadhaaro Ingu vandhadhaaro kanni poovo pinju poovo Ezhai kuyil geetham tharum naadham Adhu kaatraanadho thoodhaanadho
Female: Kovil mani osai thannai seidhadhaaro Avar yenna paero paattu paadum koottatthaaro Ezhai kuyil geetham tharum naadham Adhu kondaandhadho ennai ingu
Male: Kovil mani osai thannai kaettadhaaro.
Male: Paadal oru kodi seidhaen Kaettavarkku njaanam illai Aasai kiliyae vandhaayae pannodu Naan pirandha naalil idhu nalla naalae Chinna chinna mulla kili pillai ennai vendraalamma Kovil mani osai thannai kaettadhaaro.
Female: Oorukku pona ponnu Ullooru chella kannu Kovil mani osai kaettaalae vandhaalae Paavam undhan kachaerikku ponnu naanaa Paadum varai paadu thaalam podu adhai neeyae kaelu Kovil mani osai thannai seidhadhaaro.
Male: En manadhu thaamarai poo Un manadhu mullai mottu Kaalam varumae nee kooda pennaaga
Female: Ooril oru pennaa illai thaedi paaru Nalla pennai kandaal konjam sollu
Male: Adhu nee thaanammaa Kovil mani osai thannai kaettadhaaro Ingu vandhadhaaro
Female: Paattu paadum koottatthaaro
Male: Ezhai kuyil geetham tharum naadham
Female: Adhu kondaandhadho ennai ingu Kovil mani osai thannai seidhadhaaro.
old tamil songs lyrics in tamil font
soorarai pottru movie lyrics
maara movie song lyrics
tamil karaoke for female singers
tamil duet karaoke songs with lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
youtube tamil line
alagiya sirukki movie
paadariyen padippariyen lyrics
tamil christian songs lyrics free download
marriage song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
maraigirai full movie tamil
mahabharatham lyrics in tamil
tamil lyrics song download
tamil karaoke songs with tamil lyrics
rakita rakita song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
lyrics video in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download