Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை எங்கே என் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
ஆண்: இத்தனை நாள் வாய் மொழிந்த சித்திரமே இப்பொழுது மௌனம் ஏன் தானோ மின்னலென மின்னி விட்டு கண் மறைவாய் சென்று விட்ட மாயம் நீ தானோ உன்னால் வந்த காதல் உன்னால் தானே வாழும் என்னை நீங்கி போனால் உன்னை சேரும் பாவம் எனக்கொரு அடைக்கலம் வழங்குமோ உன் இதயமே
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை எங்கே என் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
ஆண்: உள்ளத்துக்குள் உள்ளிருந்து மெல்ல மெல்ல கொல்லுவது காதல் நோய் தானோ வைகை என பொய்கை என மையலிலே எண்ணியது கானல் நீர் தானோ என்னை நீயும் தூண்ட எண்ணக் கோலம் போட்டேன் மீண்டும் கோலம் போட உன்னைத் தானே கேட்டேன் எனக்கொரு அடைக்கலம் வழங்குமோ உன் இதயமே
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை எங்கே என் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை எங்கே என் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
ஆண்: இத்தனை நாள் வாய் மொழிந்த சித்திரமே இப்பொழுது மௌனம் ஏன் தானோ மின்னலென மின்னி விட்டு கண் மறைவாய் சென்று விட்ட மாயம் நீ தானோ உன்னால் வந்த காதல் உன்னால் தானே வாழும் என்னை நீங்கி போனால் உன்னை சேரும் பாவம் எனக்கொரு அடைக்கலம் வழங்குமோ உன் இதயமே
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை எங்கே என் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
ஆண்: உள்ளத்துக்குள் உள்ளிருந்து மெல்ல மெல்ல கொல்லுவது காதல் நோய் தானோ வைகை என பொய்கை என மையலிலே எண்ணியது கானல் நீர் தானோ என்னை நீயும் தூண்ட எண்ணக் கோலம் போட்டேன் மீண்டும் கோலம் போட உன்னைத் தானே கேட்டேன் எனக்கொரு அடைக்கலம் வழங்குமோ உன் இதயமே
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே உல்லாச மாளிகை மாளிகை எங்கே என் தேவதை தேவதை நீ தானே வேண்டும் என்று ஏங்கினேன் நாள் தோறும் முள்ளின் மீது தூங்கினேன்
ஆண்: அன்பே வா அருகிலே என் வாசல் வழியிலே
Male: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae Ullaasa maaligai maaligai Engae en dhevadhai dhevadhai Nee thaanae vendum endru yenginen Naal thorum mullin meedhu thoonginen
Male: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae
Male: Ithanai naal vaai mozhindha Sithiramae ippozhudhu Maunam yaen thaano Minnalena minni vittu Kan maraivaai sendru vitta Maayam nee thaano Unnaal vandha kaadhal Unnaal thaanae vaazhum Ennai neengi ponaal Unnai saerum paavam Enakkoru adaikkalam vazhangumo Un idhayamae
Male: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae Ullaasa maaligai maaligai Engae en dhevadhai dhevadhai Nee thaanae vendum endru yenginen Naal thorum mullin meedhu thoonginen
Male: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae
Male: Ullathukkul ullirundhu Mella mella kolluvadhu Kaadhal noi thaano Vaigai yena poigai yena Maiyalilae enniyadhu Kaanal neer thaano Ennai neeyum thoonda Enna kolam potten Meendum kolam poda Unnai thaanae kettaen Enakkoru adaikkalam vazhangumo Un idhayamae
Male: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae Ullaasa maaligai maaligai Engae en dhevadhai dhevadhai Nee thaanae vendum endru yenginen Naal thorum mullin meedhu thoonginen
Male: Anbae vaa arugilae En vaasal vazhiyilae
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
oru manam whatsapp status download
vaalibangal odum whatsapp status
sarpatta movie song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke download
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
maruvarthai song lyrics
tamil songs to english translation
happy birthday song in tamil lyrics download
kaatu payale karaoke
aigiri nandini lyrics in tamil
karnan movie lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
azhage azhage saivam karaoke
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
en kadhal solla lyrics
indru netru naalai song lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil