Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல
ஆண்: உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல
ஆண்: ஒன்ன கண்ணுக்குள்ள ஒட்டி வெச்சி ரசிப்பேனே எந்தன் அன்பால் உந்தன் ஆயுளைத்தான் வளப்பேனே நீயும் கண்டுவச்ச கனவெல்லாம் கேட்பானே அதை ஒவ்வொன்னாக உன் முன்னால கொண்டாந்து வைப்பேன் நான்
ஆண்: அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல
ஆண்: உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல
ஆண்: மழை விட்டு போனாலும் இலை சொட்டும் நீராக எனக்குள்ளே விழுந்தாய் நீயும் அது ஏனடி
ஆண்: இமை மீறி தேடுதே விழிகளும் உன்னையே இடைவெளி மாறுதே இந்த நேரமே
ஆண்: உன்னோடு நான் என்னோடு நீ எப்போதும் வாழ கேட்கிறேன் என் பேரிலே உன் பேரினை ஒன்றாய் கோர்க்கிறேன்
ஆண்: சந்தோசமும் கண்ணீர் தரும் உன்னாலே இன்று பார்க்கிறேன் உன் தூக்கம் பார்த்து நானும் தூங்குவேன்
ஆண்: அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல
ஆண்: உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல
ஆண்: அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல
ஆண்: உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல
ஆண்: ஒன்ன கண்ணுக்குள்ள ஒட்டி வெச்சி ரசிப்பேனே எந்தன் அன்பால் உந்தன் ஆயுளைத்தான் வளப்பேனே நீயும் கண்டுவச்ச கனவெல்லாம் கேட்பானே அதை ஒவ்வொன்னாக உன் முன்னால கொண்டாந்து வைப்பேன் நான்
ஆண்: அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல
ஆண்: உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல
ஆண்: மழை விட்டு போனாலும் இலை சொட்டும் நீராக எனக்குள்ளே விழுந்தாய் நீயும் அது ஏனடி
ஆண்: இமை மீறி தேடுதே விழிகளும் உன்னையே இடைவெளி மாறுதே இந்த நேரமே
ஆண்: உன்னோடு நான் என்னோடு நீ எப்போதும் வாழ கேட்கிறேன் என் பேரிலே உன் பேரினை ஒன்றாய் கோர்க்கிறேன்
ஆண்: சந்தோசமும் கண்ணீர் தரும் உன்னாலே இன்று பார்க்கிறேன் உன் தூக்கம் பார்த்து நானும் தூங்குவேன்
ஆண்: அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல
ஆண்: உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல
Male: Adi yendipulla En manasukulla Nee veesi pora Or vaanavilla
Male: Un moochu kaathaa Ennai izhuthukitta Naan thedi paarthen Enna kaanavilla
Male: Onna kannukulla Otti vechi rasippenae Endhan anbaal unthan Ayulathan valappenae Neeyum kanduvacha Kanavellam ketppenae Atha ovvonnaaga Un munnaala Kondaanthu vappen naan
Male: Adi yendipulla En manasukulla Nee veesi pora Or vaanavilla
Male: Un moochu kaathaa Ennai izhuthukitta Naan thedi paarthen Enna kaanavilla
Male: Mazhai vittu ponaalum Ilai sottum neeraaga Enakkullae vizhunthaai neeyum Athu yenadi
Male: Imai meeri theduthae Vizhigalum unnaiyae Idaiveli maaruthae Indha neramae
Male: Unnodu naan Ennodu nee Eppothum vaazha ketkiren En perilae un perinai Ondraai korkkiren
Male: Santhoshamum Kanneer tharum Unnalae indru paarkiren Un thookkam paarthu Naanum thoonguven
Male: Adi yendipulla En manasukulla Nee veesi pora Or vaanavilla
Male: Un moochu kaathaa Ennai izhuthukitta Naan thedi paarthen Enna kaanavilla
maraigirai movie
pularaadha
tamil karaoke songs with lyrics for female
sarpatta parambarai songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
thoorigai song lyrics
anthimaalai neram karaoke
munbe vaa karaoke for female singers
tamil gana lyrics
lyrics status tamil
tamil karaoke for female singers
konjum mainakkale karaoke
aarariraro song lyrics
nice lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
master the blaster lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil song lyrics in english translation