Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: லியோன் ஜேம்ஸ்
குழு: .............
ஆண்: ஜன்னல் காற்றுப் போலவே என் நெஞ்சில் வந்தியே மின்னல் கீற்றுப் போலவே உன் எண்ணம் தாக்குதே
ஆண்: உன் முகவரியை நீ தரவேண்டாம் உன் வாசம் போதுமே கண் மயக்கி என்னை அங்கே அன்பே என் சுவாசம் போகுமே
ஆண்: { என் பல்ஸ் ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே மின் போலவே ஏக்கத்த ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே ரதியே யே யே யே } (2)
பெண்: நெஞ்சே என் நெஞ்சே உனக்காகத் துடிக்கிறதே. சொல்ல ஆசைகள் எல்லாம் நான் சொன்னால் தருவாயா
பெண்: உன்னால் எனக்குள்ளே ஏதேதோ நடக்கிறதே உன் வாழ்வில் கோடி தேடல்கள் நான் தீண்டி சேர்க்கவா
ஆண்: { என் பல்ஸ் ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே மின் போலவே ஏக்கத்த ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே ரதியே யே யே யே } (2)
பெண்: ஐ வான்னா ஹோல்டு யூ குளோஸ் டு மீ எவ்ரிடே
குழு: என்னப்பத்தி உனக்கு உனக்குத்தானே தெரியும் முகவரிகள் தேவையில்லை கனவிலே புரியும்
பெண்: ...........
குழு: கண்ண கண்ண கட்டிக்கட்டி விளையாடு பட்டாம் பூச்சி பறக்குது உன்னை சுத்தி உலகமே தெரியுது
பெண்: ஐ வான்னா ஹோல்டு யூ குளோஸ் டு மீ எவ்ரிடே
குழு: புரியுதா அறியுதா கனியே மனம்முடிக்கவா பனியே அமுதே
பெண்: ...........
குழு: வாி வரியா கவி கவியா எழுதுதவா பெண்மானே உன்னைத்தான் நான் புடிப்பேன்
ஆண்: உன் முகவரியை நீ தரவேண்டாம் உன் வாசம் போதுமே கண் மயக்கி என்னை அங்கே அன்பே என் சுவாசம் போகுமே
ஆண்: { என் பல்ஸ் ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே மின் போலவே ஏக்கத்த ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே ரதியே யே யே யே } (2)
இசையமைப்பாளா்: லியோன் ஜேம்ஸ்
குழு: .............
ஆண்: ஜன்னல் காற்றுப் போலவே என் நெஞ்சில் வந்தியே மின்னல் கீற்றுப் போலவே உன் எண்ணம் தாக்குதே
ஆண்: உன் முகவரியை நீ தரவேண்டாம் உன் வாசம் போதுமே கண் மயக்கி என்னை அங்கே அன்பே என் சுவாசம் போகுமே
ஆண்: { என் பல்ஸ் ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே மின் போலவே ஏக்கத்த ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே ரதியே யே யே யே } (2)
பெண்: நெஞ்சே என் நெஞ்சே உனக்காகத் துடிக்கிறதே. சொல்ல ஆசைகள் எல்லாம் நான் சொன்னால் தருவாயா
பெண்: உன்னால் எனக்குள்ளே ஏதேதோ நடக்கிறதே உன் வாழ்வில் கோடி தேடல்கள் நான் தீண்டி சேர்க்கவா
ஆண்: { என் பல்ஸ் ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே மின் போலவே ஏக்கத்த ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே ரதியே யே யே யே } (2)
பெண்: ஐ வான்னா ஹோல்டு யூ குளோஸ் டு மீ எவ்ரிடே
குழு: என்னப்பத்தி உனக்கு உனக்குத்தானே தெரியும் முகவரிகள் தேவையில்லை கனவிலே புரியும்
பெண்: ...........
குழு: கண்ண கண்ண கட்டிக்கட்டி விளையாடு பட்டாம் பூச்சி பறக்குது உன்னை சுத்தி உலகமே தெரியுது
பெண்: ஐ வான்னா ஹோல்டு யூ குளோஸ் டு மீ எவ்ரிடே
குழு: புரியுதா அறியுதா கனியே மனம்முடிக்கவா பனியே அமுதே
பெண்: ...........
குழு: வாி வரியா கவி கவியா எழுதுதவா பெண்மானே உன்னைத்தான் நான் புடிப்பேன்
ஆண்: உன் முகவரியை நீ தரவேண்டாம் உன் வாசம் போதுமே கண் மயக்கி என்னை அங்கே அன்பே என் சுவாசம் போகுமே
ஆண்: { என் பல்ஸ் ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே மின் போலவே ஏக்கத்த ஏத்திட்டுப் போறியே நீ போறியே ரதியே யே யே யே } (2)
Chorus: ............
Male: Jannal kaatru polavae En nenjil vandhiyae Minnal keetru polavae Un ennam thakkudhae
Male: Un mugavariyai Nee tharavendam Un vaasam pothumae Kan mayakki ennai Angae anbae En swaasam pogumae
Male: {En pulse yethitu Poriyae.nee poriyae Min polavae Yekkatha yethitu Poriyae nee poriyae Rathiyae.eh..eh..eh..} (2)
Female: Nenjae en nenjae Unakakaaga thudikkiradhae..ehh Solla aasaigal ellam Naan sonnal tharuvaaya
Female: Unnal enakullae Edhedho nadakkiradhae..eh. Un vaazhvil kodi thedalgal Naan theendi serkava..
Male: {En pulse yethitu Poriyae.nee poriyae Min polavae Yekkatha yethitu Poriyae nee poriyae Rathiyae.eh..eh..eh..} (2)
Female: I wanna hold you close to me Everyday
Chorus: Enna pathi unakku unakku Thaanae theriyum Mugavarigal thevai illai Kanavilae puriyum
Female: Your lovein is my ecstasy baby
Chorus: Kanna kanna katti katti Vilayadu pattampoochi Parakudhu unna suthi Ulagamae theriyuthu
Female: I wanna hold you close to me Everyday
Chorus: Puriyutha ariyudha kaniyae Manam mudikkava Paniyae amudhae
Female: Your lovein is my ecstasy baby
Chorus: Vari variyaa kavi kaviya Eludhava pen maanae Unnai thaan naan pudippen
Male: Un mugavariyai Nee tharavendam Un vaasam pothumae Kan mayakki ennai Angae anbae En swaasam pogumae
Male: {En pulse yethitu Poriyae.nee poriyae Min polavae Yekkatha yethitu Poriyae nee poriyae Rathiyae.eh..eh..eh..} (2)
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
thaabangale karaoke
brother and sister songs in tamil lyrics
kannalaga song lyrics in tamil
tamil songs without lyrics only music free download
anbe anbe song lyrics
thangamey song lyrics
nice lyrics in tamil
sarpatta lyrics in tamil
amma song tamil lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
bujjisong lyrics
en kadhal solla lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
karaoke songs in tamil with lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
kattu payale full movie
album song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil
anirudh ravichander jai sulthan