Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆஆ..ஆஅ.. ம்ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
பெண்: கண் பட்ட மோகமோ கைபட்ட வேகமோ புண்பட்ட நெஞ்சிலும் புதுமைகள் தோன்றுமோ எண்ணங்கள் மாறியும் மாறாத சொந்தமோ
பெண்: எண்ணங்கள் மாறியும் மாறாத சொந்தமோ பெண்மையின் நீதியில் பண்பட்ட பந்தமோ
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
பெண்: வெண்முல்லைச் சோலையில் பொன்வண்டு பாடுமோ பொன்வண்டு பாடினால் பூந்தென்றல் வீசுமோ பூந்தென்றல் வீசினால் பருவங்கள் பேசுமோ
பெண்: பூந்தென்றல் வீசினால் பருவங்கள் பேசுமோ பருவங்கள் பேசினால் பலனின்றி போகுமோ
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் ஆஆ..ஆஅ..ஹா... பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
பெண்: மண் பெற்ற பிள்ளைகள் எண்ணற்ற கோடியே எண்ணற்ற கோடியில் பெண் மக்கள் பாதியே பெண் மக்கள் காதலை ஆண் மக்கள் நாடியே
பெண்: பெண் மக்கள் காதலை ஆண் மக்கள் நாடியே மணமாலை சூடிடும் மேடையைத் தேடியே
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆஆ..ஆஅ.. ம்ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
பெண்: கண் பட்ட மோகமோ கைபட்ட வேகமோ புண்பட்ட நெஞ்சிலும் புதுமைகள் தோன்றுமோ எண்ணங்கள் மாறியும் மாறாத சொந்தமோ
பெண்: எண்ணங்கள் மாறியும் மாறாத சொந்தமோ பெண்மையின் நீதியில் பண்பட்ட பந்தமோ
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
பெண்: வெண்முல்லைச் சோலையில் பொன்வண்டு பாடுமோ பொன்வண்டு பாடினால் பூந்தென்றல் வீசுமோ பூந்தென்றல் வீசினால் பருவங்கள் பேசுமோ
பெண்: பூந்தென்றல் வீசினால் பருவங்கள் பேசுமோ பருவங்கள் பேசினால் பலனின்றி போகுமோ
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் ஆஆ..ஆஅ..ஹா... பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
பெண்: மண் பெற்ற பிள்ளைகள் எண்ணற்ற கோடியே எண்ணற்ற கோடியில் பெண் மக்கள் பாதியே பெண் மக்கள் காதலை ஆண் மக்கள் நாடியே
பெண்: பெண் மக்கள் காதலை ஆண் மக்கள் நாடியே மணமாலை சூடிடும் மேடையைத் தேடியே
பெண்: பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார் வந்தார் வந்தாரே.. பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளை வந்தார்
Female: Aaa.aa..aa...aaa...aaa... Mmm.mm.mm..mm..mm..mm..mm
Female: Penn paarka mappillai vanthaar Penn paarka mappillai vanthaar Vanthaar vanthaarae Penn paarka mappillai vanthaar Vanthaar vanthaarae Penn paarka mappillai vanthaar
Female: Kann patta mogamo Kai patta vegamo Pun patta nenjilum Pudhumaigal thondrumo Ennangal maariyum Maaratha sondhamo
Female: Ennangal maariyum Maaratha sondhamo Pennmaiyin needhiyil Panpatta bandhamo
Female: Penn paarka mappillai vanthaar Vanthaar vanthaarae Penn paarka mappillai vanthaar
Female: Venn mullai solaiyil Ponn vandu paadumo Ponn vandu paadinaal Poonthendral veesumo Poonthendral veesinaal Paruvangal pesumo
Female: Poonthendral veesinaal Paruvangal pesumo Paruvangal pesinaal Palan indri pogumoo
Female: Penn paarka mappillai vanthaar Aaaa..aaaa..haaa... Penn paarka mappillai vanthaar
Female: Mann petra pillaigal Ennattra kodiyae Ennattra kodiyil Penn makkal paadhiyae Penn makkal kaadhalai Aan makkal naadiyae
Female: Penn makkal kaadhalai Aan makkal naadiyae Manamaalai soodidum Medaiyai thediyae
Female: Penn paarka mappillai vanthaar Vanthaar vanthaarae Penn paarka mappillai vanthaar
ovvoru pookalume karaoke download
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
national anthem lyrics tamil
tamil song lyrics in tamil
kutty pattas movie
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
enjoy en jaami lyrics
tamil melody lyrics
tamil worship songs lyrics
lyrics with song in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
chammak challo meaning in tamil
karnan movie song lyrics in tamil
vijay songs lyrics
kattu payale full movie
tamil love feeling songs lyrics download
tamil devotional songs karaoke with lyrics
believer lyrics in tamil
tamil lyrics video song
alagiya sirukki tamil full movie