Kathavu Thiranthatha Song Lyrics

Kattu Roja cover
Movie: Kattu Roja (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஹோஹோ.. ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஹோஹோ.. ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஹோஹோ..

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா...

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா... ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: இதோ இதோ இந்த பூமியிலே எத்தனை ஜாலங்கள் காதலிலே அதே அதே நிலை நீ அறிந்தால் ஆனந்தம் வேறில்லை வாழ்க்கையிலே

பெண்: இதோ இதோ இந்த பூமியிலே எத்தனை ஜாலங்கள் காதலிலே அதே அதே நிலை நீ அறிந்தால் ஆனந்தம் வேறில்லை வாழ்க்கையிலே ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா...

பெண்: சிலை சிலை ஒன்று நேரினிலே சிரிப்பதன் காரணம் புரிகின்றதா அலை அலை எனக் கண்களிலே ஆயிரம் கலைகள் தெரிகின்றதா

பெண்: சிலை சிலை ஒன்று நேரினிலே சிரிப்பதன் காரணம் புரிகின்றதா அலை அலை எனக் கண்களிலே ஆயிரம் கலைகள் தெரிகின்றதா ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா...

பெண்: மலர் மலர் மணம் வருகின்றதா மயக்கத்திலே மனம் மகிழ்கின்றதா இனம் இனம் அது புரிகின்றதா இயற்கையின் ரகசியம் தெரிகின்றதா

பெண்: மலர் மலர் மணம் வருகின்றதா மயக்கத்திலே மனம் மகிழ்கின்றதா இனம் இனம் அது புரிகின்றதா இயற்கையின் ரகசியம் தெரிகின்றதா ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா... ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஹோஹோ.. ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஹோஹோ.. ஓ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ...ஓஹோஹோ..

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா...

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா... ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: இதோ இதோ இந்த பூமியிலே எத்தனை ஜாலங்கள் காதலிலே அதே அதே நிலை நீ அறிந்தால் ஆனந்தம் வேறில்லை வாழ்க்கையிலே

பெண்: இதோ இதோ இந்த பூமியிலே எத்தனை ஜாலங்கள் காதலிலே அதே அதே நிலை நீ அறிந்தால் ஆனந்தம் வேறில்லை வாழ்க்கையிலே ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா...

பெண்: சிலை சிலை ஒன்று நேரினிலே சிரிப்பதன் காரணம் புரிகின்றதா அலை அலை எனக் கண்களிலே ஆயிரம் கலைகள் தெரிகின்றதா

பெண்: சிலை சிலை ஒன்று நேரினிலே சிரிப்பதன் காரணம் புரிகின்றதா அலை அலை எனக் கண்களிலே ஆயிரம் கலைகள் தெரிகின்றதா ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா...

பெண்: மலர் மலர் மணம் வருகின்றதா மயக்கத்திலே மனம் மகிழ்கின்றதா இனம் இனம் அது புரிகின்றதா இயற்கையின் ரகசியம் தெரிகின்றதா

பெண்: மலர் மலர் மணம் வருகின்றதா மயக்கத்திலே மனம் மகிழ்கின்றதா இனம் இனம் அது புரிகின்றதா இயற்கையின் ரகசியம் தெரிகின்றதா ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

பெண்: கதவு திறந்ததா காட்சி தெரிந்ததா காணும் உலகம் புரிந்ததா... காணும் உலகம் புரிந்ததா... ஆஹா ஆஹா ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ

Female: O. oooo. oooo. oooo. ohoho. O. oooo. oooo. oooo. ohoho. O. oooo. oooo. ohooooo ooo

Female: Kadhavu thirandhadhaa Kaatchi therindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa

Female: Kadhavu thirandhadhaa Kaatchi therindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa Aahaa aahaa oho oho ohohoho

Female: Idho idho indha boomiyilae Ethanai jaalangal paadhaiyilae Adhae adhae nilai nee arindhaal Aanandham verillai vaazhkkaiylae

Female: Idho idho indha boomiyilae Ethanai jaalangal paadhaiyilae Adhae adhae nilai nee arindhaal Aanandham verillai vaazhkkaiylae Aahaa aahaa oho oho ohohoho

Female: Kadhavu thirandhadhaa Kaatchi therindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa

Female: Silai silai ondru nerinilae Sirippadhan kaaranam purigindradhaa Alai alai yena kangalilae Aayiram kalaigal therigindradhaa

Female: Silai silai ondru nerinilae Sirippadhan kaaranam purigindradhaa Alai alai yena kangalilae Aayiram kalaigal therigindradhaa Aahaa aahaa oho oho ohohoho

Female: Kadhavu thirandhadhaa Kaatchi therindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa

Female: Malar malar manam varugindradhaa Mayakkathilae manam magizhgindradhaa Inam inam adhu purigindradhaa Iyarkaiyin ragasiyam therigindradhaa

Female: Malar malar manam varugindradhaa Mayakkathilae manam magizhgindradhaa Inam inam adhu purigindradhaa Iyarkaiyin ragasiyam therigindradhaa Aahaa aahaa oho oho ohohoho

Female: Kadhavu thirandhadhaa Kaatchi therindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa Kaanum ulagam purindhadhaa Aahaa aahaa oho oho ohohoho

Most Searched Keywords
  • kannalaga song lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • en iniya thanimaye

  • karnan lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • tamil melody lyrics

  • teddy marandhaye

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • only tamil music no lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics