Vaazhkai Enbathu Song Lyrics

Kattradhu Thamizh cover
Movie: Kattradhu Thamizh (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { வாழ்க்கை என்பது வெட்டுக்கத்தி வலிக்க வலிக்க தொட்டுப் பார்த்தேன் குறுக்கு வெட்டு தோற்றத்தில் வழியை கொஞ்சம் வெட்டிப் பார்த்தேன் } (2)

ஆண்: இது வேறு உலகம் ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம் ஓஹோ இறைவா இங்கே நீயும் வந்தால் மிருகம்

ஆண்: இது வேறு உலகம் ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம் ஓஹோ இறைவா இங்கே வந்தால் நீயும் மிருகம்

ஆண்: கற்றதால் பெற்றதோ பெரும் வாள் அல்லவா குத்துதே கொத்துதே பல பாம்பல்லவா

ஆண்: எங்கு போயினும் பேய்களே எலும்பு தின்றிடும் நாய்களே எட்டு திக்கிலும் பொய்களே இங்கு அலைகின்றதே

ஆண்: கேட்டதால் பெற்றதோ பெரும் வலி அல்லவா கொன்றதால் கண்டதோ புது வழி அல்லவா

ஆண்: எங்கு நோக்கிலும் அம்மணம் ஏற்று கொள்ளுமா எம் மனம் ஆடி தீர்க்குதே சன்னதம் ரத்தம் கொதிக்கின்றதே

ஆண்: உலகினை போல் வாழ வேண்டுமே உண்மை மட்டும் வாழ வேண்டுமே கனவுகள் கை கூட வேண்டுமே கொல்லும் கோபம் கூட வேண்டுமே

ஆண்: எனக்கென புது பூமி வேண்டுமே தமிழ் தான் அங்கே வேண்டுமே தமிழனுக்கினி ரோஷம் வேண்டுமே எச்சில் இதயம் மாற வேண்டுமே

ஆண்: அடடா இது நடக்குமா என் பூமி எனக்கு கிடைக்குமா ஓ அது வரை நெஞ்சம் பொறுக்குமா என் தொன்ம தமிழினம் பிழைக்குமா ஓ

ஆண்: அகம் புறம் என இரண்டும் இருக்குதே அகிலம் ஆண்டது எங்கள் தமிழினம் அடுத்தவர் தம்மை சீண்டிப் பார்கையில் எலும்பை நொறுக்கும் எங்கள் தமிழ் குலம் ஓ

ஆண்: { வாழ்க்கை என்பது வெட்டுக்கத்தி வலிக்க வலிக்க தொட்டுப் பார்த்தேன் குறுக்கு வெட்டு தோற்றத்தில் வழியை கொஞ்சம் வெட்டிப் பார்த்தேன் } (2)

ஆண்: இது வேறு உலகம் ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம் ஓஹோ இறைவா இங்கே நீயும் வந்தால் மிருகம்

ஆண்: இது வேறு உலகம் ஓஹோ இது பத்தாம் கிரகம் ஓஹோ இறைவா இங்கே வந்தால் நீயும் மிருகம்

ஆண்: கற்றதால் பெற்றதோ பெரும் வாள் அல்லவா குத்துதே கொத்துதே பல பாம்பல்லவா

ஆண்: எங்கு போயினும் பேய்களே எலும்பு தின்றிடும் நாய்களே எட்டு திக்கிலும் பொய்களே இங்கு அலைகின்றதே

ஆண்: கேட்டதால் பெற்றதோ பெரும் வலி அல்லவா கொன்றதால் கண்டதோ புது வழி அல்லவா

ஆண்: எங்கு நோக்கிலும் அம்மணம் ஏற்று கொள்ளுமா எம் மனம் ஆடி தீர்க்குதே சன்னதம் ரத்தம் கொதிக்கின்றதே

ஆண்: உலகினை போல் வாழ வேண்டுமே உண்மை மட்டும் வாழ வேண்டுமே கனவுகள் கை கூட வேண்டுமே கொல்லும் கோபம் கூட வேண்டுமே

ஆண்: எனக்கென புது பூமி வேண்டுமே தமிழ் தான் அங்கே வேண்டுமே தமிழனுக்கினி ரோஷம் வேண்டுமே எச்சில் இதயம் மாற வேண்டுமே

ஆண்: அடடா இது நடக்குமா என் பூமி எனக்கு கிடைக்குமா ஓ அது வரை நெஞ்சம் பொறுக்குமா என் தொன்ம தமிழினம் பிழைக்குமா ஓ

ஆண்: அகம் புறம் என இரண்டும் இருக்குதே அகிலம் ஆண்டது எங்கள் தமிழினம் அடுத்தவர் தம்மை சீண்டிப் பார்கையில் எலும்பை நொறுக்கும் எங்கள் தமிழ் குலம் ஓ

Male: {Vaazhkkai enbathu vettukaththi Valikka valikka thottu paarthen Kurukkuvettu thottraththil Valiyai konjam vetti paarththen} (2)

Male: Idhu veru ulagam. oho Idhu paththaamgiraham.. oho Iraivaa ingae neeyum vanthaal. mirugam

Male: Idhu veru ulagam.. oho Idhu paththaamgiraham.. oho Iraivaa ingae vanthaal.neeyum mirugam

Male: Katrathaal petrotho Perum vaal allavaa Kuththuthae koththuthae Pala baamballavaa

Male: Engu poiyinum peigalae Elumbu thindridum naaigalae Ettu thikkilum poigalae Ingu alaikindrathae

Male: Kettathaal petratho Perum vali allavaa Kondrathaal kandatho Pudhu vazhi allavaa

Male: Engu nokkilum ammanam Yettru kollumaa em manam Aadi theerkkuthae sannatham Raththam kothikkindrathae

Male: Ulaginai pol vaazha vendumae Unmai mattum vaazha vendumae Kanavugal kai kooda vendumae Kollum kobam kooda vendumae

Male: Enakkena pudhu boomi vendumae Thamizh thaan angae vendumae Thamizhanukkini rosam vendumae Echchil idhayam maara vendumae

Male: Adadaa ithu nadakkumaa En boomi enakku kidaikkumaa. oh Adhu varai nenjam porukkumaa En thonma thamizhinam pizhaikkumaa.. oh

Male: Agam puram ena irandumm irukkuthae Agilam aandathu engal thamizhinam Aduththavar thammai seendi paarkaiyil Elumbai norukkum engal thamizh kulam.. oh

 

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • asuran song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • usure soorarai pottru

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • google song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • kadhali song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • maravamal nenaitheeriya lyrics