Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி
ஆண்: எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் பாஸ்சு மச்சான் எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் மாஸ்சு மச்சான்
ஆண்: ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி
குழு: நமச்சிட்ட செனோரிடா வாச் யூ வான்ட் லெட் மீ சி தர் ஹோல்ட் மீ க்ளோஸர் ஹோல்ட் மீ டைட்டர் ஐ ஹவ் மனி ஐ எம் அ லீடர்
குழு: மேக் யுவர் பாடி கோ ரோலிங் ரோலிங் பேபி டால் இம்மா லூஸ் கண்ட்ரோல் அண்ட் ஆன் த ப்ளோர் கீப் பாலின் பாலின் கீப் திஸ் பார்ட்டி கோயிங் கோயிங்
குழு: இஃப் யூ ஆா் பால்லிங் ஃப்ரம் த ஸ்கை ப்ராமிஸ் தட் ஐ கோன்னா டு ஹோல்ட் யூ டைட் ஃஇப் யூ திங் ஐ டை டுநைட் ஐ காட் மோர் மனி கோன்னா பி ஆல்ரைட்
குழு: என்னோட வாடி வி காட் அ பார்ட்டி எங்கேயும் எப்போதும் யூ வான்னா லவ் மீ அலோ மீ கீப் த மனி ப்ளோயின் ப்ளோயின்
ஆண்: எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் பாஸ்சு மச்சான் எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் மாஸ்சு மச்சான்
ஆண்: ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி
குழு: உலகம் முழுதும் இருக்கும் காசை எடுத்து சேர்த்து வைத்தாலுமே இன்னும் வேணும் இன்னும் வேணும் என்று எதிர்பார்க்கும் நெஞ்சமே
குழு: தண்ணீரும் காசாச்சு காலம் ரொம்ப மாறிப் போச்சு காசாச்சு காசாச்சு எல்லாமே காசாச்சு நீ சாகப் போனாலும் வேணும் மச்சி காசு
ஆண்: ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி
ஆண்: எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் பாஸ்சு மச்சான் எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் மாஸ்சு மச்சான்
ஆண்: ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி
குழு: நமச்சிட்ட செனோரிடா வாச் யூ வான்ட் லெட் மீ சி தர் ஹோல்ட் மீ க்ளோஸர் ஹோல்ட் மீ டைட்டர் ஐ ஹவ் மனி ஐ எம் அ லீடர்
குழு: மேக் யுவர் பாடி கோ ரோலிங் ரோலிங் பேபி டால் இம்மா லூஸ் கண்ட்ரோல் அண்ட் ஆன் த ப்ளோர் கீப் பாலின் பாலின் கீப் திஸ் பார்ட்டி கோயிங் கோயிங்
குழு: இஃப் யூ ஆா் பால்லிங் ஃப்ரம் த ஸ்கை ப்ராமிஸ் தட் ஐ கோன்னா டு ஹோல்ட் யூ டைட் ஃஇப் யூ திங் ஐ டை டுநைட் ஐ காட் மோர் மனி கோன்னா பி ஆல்ரைட்
குழு: என்னோட வாடி வி காட் அ பார்ட்டி எங்கேயும் எப்போதும் யூ வான்னா லவ் மீ அலோ மீ கீப் த மனி ப்ளோயின் ப்ளோயின்
ஆண்: எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் பாஸ்சு மச்சான் எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு எல்லாமே காசு காசுதான் மாஸ்சு மச்சான்
ஆண்: ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி ஐ காட் த மனி மனி மனி
குழு: உலகம் முழுதும் இருக்கும் காசை எடுத்து சேர்த்து வைத்தாலுமே இன்னும் வேணும் இன்னும் வேணும் என்று எதிர்பார்க்கும் நெஞ்சமே
குழு: தண்ணீரும் காசாச்சு காலம் ரொம்ப மாறிப் போச்சு காசாச்சு காசாச்சு எல்லாமே காசாச்சு நீ சாகப் போனாலும் வேணும் மச்சி காசு
Male: I got the money money money I got the money money money I got the money money money I got the money money money
Male: Ellaamae kaasu. ellaamae kaasu Ellaamae kaasu kaasuthaan bossu machan Ellaamae kaasu. ellaamae kaasu Ellaamae kaasu kaasuthaan massu machan
Male: I got the money money money I got the money money money I got the money money money I got the money money money
Chorus: Namacita..senorita Whatchyu want Let me see there Hold me closer Hold me tighter I have money I’m a leader
Chorus: Make your body go Rolling rolling Baby doll im ma Loose control and On the floor keep Ballin ballin Keep ths party Going going
Chorus: If your’e falling From the sky Promise that i gonna to Hold you tight If you think i die tonight I got more money Gonna be alright
Chorus: Ennoda vaadi We gota party Engeyum eppothum You wanna love me Allow me Keep the money Flowin flowin
Male: Ellaamae kaasu. ellaamae kaasu Ellaamae kaasu kaasuthaan bossu machan Ellaamae kaasu. ellaamae kaasu Ellaamae kaasu kaasuthaan massu machan
Male: I got the money money money I got the money money money I got the money money money I got the money money money
Chorus: Ulagam muzhuthum irukkum kaasai Eduthu serthu vaithaalumae Innum venum innum venum Endru ethirpaarkkum nenjamae
Chorus: Thanneerum kaasaachu Kaalam romba maari pochu Kaasaachu kaasaachu Ellaamae kaasaachu Nee saaga ponaalum Venum machi kaasu
tamil love feeling songs lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
find tamil song by partial lyrics
master the blaster lyrics in tamil
aigiri nandini lyrics in tamil
munbe vaa karaoke for female singers
best love lyrics tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil female karaoke songs with lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
kadhal album song lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
soorarai pottru movie lyrics
kanakangiren song lyrics
usure soorarai pottru lyrics
tamil thevaram songs lyrics
enjoy enjami song lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil