Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆளாலிலோ ஆளாலிலோ நீ பாட மறந்திட கேட்டால் இவள் கண்ணே என முத்தே என நீ கொஞ்சாத உன் செல்ல துகள் இவள்
பெண்: ஆளாலிலோ ஆளாலிலோ நீ பாட மறந்திட கேட்டால் இவள் சொல்லாமலே சொல்லாமலே அம்மா என்றுதான் உன்னை அழைப்பவள்
பெண்: நீ வீசிய புன்னகை பின்னால் வருதோ கேள்வி ஒன்றை நெஞ்சில் ஏந்தி உன்னை பார்க்குதோ
பெண்: காதல் அதை சொல்லவே உயிர் வேண்டாம் எனவே காத்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேனே காதலை சொல்லுதோ
பெண்: உன் கண்ணில் பட உன் கைகள் தொட முத்தங்கள் இட பார்கின்றதோ இங்கேது வழி இங்கேது மொழி இல்லாத வழி முள்ளாகுதோ மௌனம் ஒன்று சொல்லாகுதோ
பெண்: உன் போல் அவள் ஆவதே உன்னை உணர போதவில்லை என்றுணர்ந்து உன் காற்றாகிறாள்
பெண்: நீ ஓய்வென சாய்கையில் உன் தூக்கம் அவளே உந்தன் கனவில் தன்னை தேடி பாதங்கள் தேய்கிறாள்
பெண்: வண்ணங்கள் இல்லா உன் சின்ன நிலா தன்னோடு உலா வா என்றதோ தீ நின்ற அகல் உன் வாழ்வின் நகல் உன்னுள்ளே தன்னை விதைக்குதோ மீண்டும் உன்னை உதைக்குதோ
பெண்: ஆளாலிலோ ஆளாலிலோ நீ பாட மறந்திட கேட்டால் இவள் கண்ணே என முத்தே என நீ கொஞ்சாத உன் செல்ல துகள் இவள்
பெண்: ஆளாலிலோ ஆளாலிலோ நீ பாட மறந்திட கேட்டால் இவள் சொல்லாமலே சொல்லாமலே அம்மா என்றுதான் உன்னை அழைப்பவள்
பெண்: நீ வீசிய புன்னகை பின்னால் வருதோ கேள்வி ஒன்றை நெஞ்சில் ஏந்தி உன்னை பார்க்குதோ
பெண்: காதல் அதை சொல்லவே உயிர் வேண்டாம் எனவே காத்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேனே காதலை சொல்லுதோ
பெண்: உன் கண்ணில் பட உன் கைகள் தொட முத்தங்கள் இட பார்கின்றதோ இங்கேது வழி இங்கேது மொழி இல்லாத வழி முள்ளாகுதோ மௌனம் ஒன்று சொல்லாகுதோ
பெண்: உன் போல் அவள் ஆவதே உன்னை உணர போதவில்லை என்றுணர்ந்து உன் காற்றாகிறாள்
பெண்: நீ ஓய்வென சாய்கையில் உன் தூக்கம் அவளே உந்தன் கனவில் தன்னை தேடி பாதங்கள் தேய்கிறாள்
பெண்: வண்ணங்கள் இல்லா உன் சின்ன நிலா தன்னோடு உலா வா என்றதோ தீ நின்ற அகல் உன் வாழ்வின் நகல் உன்னுள்ளே தன்னை விதைக்குதோ மீண்டும் உன்னை உதைக்குதோ
Female: Aalaliloo Aalaliloo Nee paada maranthida kettal ival Kannae yena muthae yena Nee konjatha un chella thugal ival
Female: Aalaliloo Aalaliloo Nee paada maranthida kettal ival Sollamalae sollamalae Amma endruthaan unnai azhaipaval
Female: Nee veesiya punnagai Pinnaal varutho Kelvi ondrai nenjil yenthi Unnai paarkutho
Female: Kaadhal adhai sollavae Uyir vendam yenavae Kaathirunthen paarthirunthae Kaadhalai sollutho
Female: Un kannil pada Un kaigal thoda Muthangal ida paarkindratho Ingethu vazhi Ingethu mozhi Illatha vali mullagutho Mounam ondru sollagutho
Female: Un pol aval aavadhae Unnai unara Podhavillai endrunardhu Un kaatraagiraal
Female: Nee oyivena saigaiyil Un thookam avalae Undhan kanavil thannai thedi Paadhangal theigiraal
Female: Vannangal ila Un chinna nila Thannodu ula vaa endradho Thee nindra agal Un vazhvin nagal Unullae thaanai vidhaikudho Meendum unnai udhaikudho
tamilpaa
unnodu valum nodiyil ringtone download
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
vinayagar songs lyrics
maruvarthai song lyrics
kayilae aagasam karaoke
paatu paadava
cuckoo padal
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
karnan lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
a to z tamil songs lyrics
3 song lyrics in tamil
tamil songs english translation
tholgal
alagiya sirukki movie
nanbiye song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
karnan movie lyrics
sarpatta lyrics