Odathilae Thanneeru Song Lyrics

Karai Kadandha Oruthi cover
Movie: Karai Kadandha Oruthi (1979)
Music: Ganagai Amaran
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா என் ராசாத்தி ராசா உன் நெனப்பு என்னைக்கும் மாறுமா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா

பெண்: ஊர் உறங்கியதும் மனசு உன்ன நெனைக்குதையா

பெண்: நான் அறியாம வயசு உன்ன ரசிக்குதையா பேர் தெரியாத எதையோ பேச நினைக்குதையா

பெண்: சாதி மதம் பாக்கலையே சரசம் பண்ணலையே பாதியில கத முடிச்சு பறந்து போனியே ஒண்ண மறந்து போனியே எங்கோ மறைஞ்சு போனியே இந்த சங்கதி நெஞ்சிலே தங்கியே நிக்குதையா என் ராசாதி ராசா என் மனசு உன்ன நெனைக்குதையா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா

பெண்: நீர் நெறஞ்சிருந்தும் கண்ணு வறண்டு போச்சுதையா

பெண்: நீ குடியிருந்த நெஞ்சு கோவில் ஆச்சுதையா நான் முழிச்சிருந்தும் மனசு கனவு காணுதையா

பெண்: சித்தாட மேலே பட்டா சொர்க்கம் என்பாயே சித்த நேரம் சிரிச்சு நின்னா சிலுத்து போவாயே ஒன்ன நெனச்சி வந்தேனே நான் கலங்கி நின்னேனே இது எண்ணித் தவிக்கிற கன்னிப் பருவமையா என் ராசாதி ராசா என் மனசு உன்ன நெனைக்குதையா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா என் ராசாத்தி ராசா உன் நெனப்பு என்னைக்கும் மாறுமா என் ராசாத்தி ராசா உன் நெனப்பு என்னைக்கும் மாறுமா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா என் ராசாத்தி ராசா உன் நெனப்பு என்னைக்கும் மாறுமா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா

பெண்: ஊர் உறங்கியதும் மனசு உன்ன நெனைக்குதையா

பெண்: நான் அறியாம வயசு உன்ன ரசிக்குதையா பேர் தெரியாத எதையோ பேச நினைக்குதையா

பெண்: சாதி மதம் பாக்கலையே சரசம் பண்ணலையே பாதியில கத முடிச்சு பறந்து போனியே ஒண்ண மறந்து போனியே எங்கோ மறைஞ்சு போனியே இந்த சங்கதி நெஞ்சிலே தங்கியே நிக்குதையா என் ராசாதி ராசா என் மனசு உன்ன நெனைக்குதையா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா

பெண்: நீர் நெறஞ்சிருந்தும் கண்ணு வறண்டு போச்சுதையா

பெண்: நீ குடியிருந்த நெஞ்சு கோவில் ஆச்சுதையா நான் முழிச்சிருந்தும் மனசு கனவு காணுதையா

பெண்: சித்தாட மேலே பட்டா சொர்க்கம் என்பாயே சித்த நேரம் சிரிச்சு நின்னா சிலுத்து போவாயே ஒன்ன நெனச்சி வந்தேனே நான் கலங்கி நின்னேனே இது எண்ணித் தவிக்கிற கன்னிப் பருவமையா என் ராசாதி ராசா என் மனசு உன்ன நெனைக்குதையா

பெண்: ஓடத்திலே தண்ணீரு பெண்ணொருத்தி கண்ணீரு ஓடம் போய் ஊரு சேருமா என் ராசாத்தி ராசா உன் நெனப்பு என்னைக்கும் மாறுமா என் ராசாத்தி ராசா உன் நெனப்பு என்னைக்கும் மாறுமா

Female: Odathilae thanneeru Pennorutthi kanneeru Odam poi ooru serumaa.

Female: Odathilae thanneeru Pennorutthi kanneeru Odam poi ooru serumaa. En raasaadhi raasaa Un nenappu ennaikkum maarumaa

Female: Odathilae thanneeru Pennorutthi kanneeru Odam poi ooru serumaa.

Female: Oor urangiyadhum Manasu unna nenaikkudhaiyaa

Female: Naan ariyaama Vayasu unna rasikkudhaiyaa Per theriyaadha Edhaiyo paesa irukkudhaiyaa

Female: Saadhi madham paakkalaiyae Sarasam pannalaiyae Paadhiyilae kadha mudichu parandhu poniyae Onna marandhu poniyae Engo maranju poniyae Indha sangadhi nenjilae thangiyae nikkudhaiyaa En raasaadhi raasaa Em manasu unna nenaikkudhaiyaa

Female: Odathilae thanneeru Pennorutthi kanneeru Odam poi ooru serumaa.

Female: Neer neranjirundhum Kannu varandu pochudhaiyaa

Female: Nee kudiyirundha Nenju kovil aachudhaiyaa Naan muzhichirundhum Manasu kanavu kaanudhaiyaa

Female: Sithaada mela pattaa sorgam enbaayae Sitha neram sirichi ninnaa siluthu povaayae Onna nenachi vandhenae Naan kalangi ninnaenae Idhu enni thavikkira kanni paruvamaiyaa En raasaadhi raasaa Em manasu unna nenaikkudhaiyaa

Female: Odathilae thanneeru Pennorutthi kanneeru Odam poi ooru serumaa. En raasaadhi raasaa Un nenappu ennaikkum maarumaa En raasaadhi raasaa Un nenappu ennaikkum maarumaa.

Other Songs From Karai Kadandha Oruthi (1979)

Most Searched Keywords
  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • jai sulthan

  • lyrics of kannana kanne

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • national anthem lyrics tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • youtube tamil line

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil