Naalu Mathangal Song Lyrics

Karai Kadandha Oruthi cover
Movie: Karai Kadandha Oruthi (1979)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என் எண்ணங்கள்.. கான வடிவம் பொன்னான மேக வடிவம் சங்கீத ராக வடிவம் சந்தோஷ நாத வடிவம்..

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என்னை அந்நாளில் பார்த்தாலும் அமராவதி மேனி யமுனா நதி நானே மதனாரதி என்னை கவியாக பார்த்தாலும் இளமாங்கனி எழில் கலைமாமணி உந்தன் மனமோகினி

பெண்: மாதவி என்றும் மான்விழி என்றும் கூறிய கவி உண்டு மன்னவனோடு மங்கையர் திலகம் என்பவர் சிலர் உண்டு என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என் எண்ணங்கள்.. கான வடிவம் பொன்னான மேக வடிவம் சங்கீத ராக வடிவம் சந்தோஷ நாத வடிவம்..

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: இங்கு சிங்கார பூந்தோப்பு நடக்கின்றது மெல்ல சிரிக்கின்றது உன்னை அழைக்கின்றது இவள் செந்தூரம் உனக்காக ஜொலிக்கின்றது கலை வடிக்கின்றது தன்னை கொடுக்கின்றது

பெண்: ஜோடிகளாக சேர்ந்ததும் என்னை ஆடுக பந்தாக நாளைய உலகில் நாமிரு பேர்தான் வாழ்வது ஒன்றாக என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என் எண்ணங்கள்.. கான வடிவம் பொன்னான மேக வடிவம் சங்கீத ராக வடிவம் சந்தோஷ நாத வடிவம்..

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: லால லால லால லாலலாலா லால லால லால லா லால லால லால லாலலாலா லால லால லால லா

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என் எண்ணங்கள்.. கான வடிவம் பொன்னான மேக வடிவம் சங்கீத ராக வடிவம் சந்தோஷ நாத வடிவம்..

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என்னை அந்நாளில் பார்த்தாலும் அமராவதி மேனி யமுனா நதி நானே மதனாரதி என்னை கவியாக பார்த்தாலும் இளமாங்கனி எழில் கலைமாமணி உந்தன் மனமோகினி

பெண்: மாதவி என்றும் மான்விழி என்றும் கூறிய கவி உண்டு மன்னவனோடு மங்கையர் திலகம் என்பவர் சிலர் உண்டு என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என் எண்ணங்கள்.. கான வடிவம் பொன்னான மேக வடிவம் சங்கீத ராக வடிவம் சந்தோஷ நாத வடிவம்..

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: இங்கு சிங்கார பூந்தோப்பு நடக்கின்றது மெல்ல சிரிக்கின்றது உன்னை அழைக்கின்றது இவள் செந்தூரம் உனக்காக ஜொலிக்கின்றது கலை வடிக்கின்றது தன்னை கொடுக்கின்றது

பெண்: ஜோடிகளாக சேர்ந்ததும் என்னை ஆடுக பந்தாக நாளைய உலகில் நாமிரு பேர்தான் வாழ்வது ஒன்றாக என்றும் நானுந்தன் பாதங்கள் பூசை செய்கின்றேன்

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: என் எண்ணங்கள்.. கான வடிவம் பொன்னான மேக வடிவம் சங்கீத ராக வடிவம் சந்தோஷ நாத வடிவம்..

பெண்: நாலு மாதங்கள் உலகினில் வசந்த காலங்கள் நாலு ராகங்கள் இசையினில் சிறந்த ராகங்கள்

பெண்: லால லால லால லாலலாலா லால லால லால லா லால லால லால லாலலாலா லால லால லால லா

Female: Naalu maadhangal Ulaginil vasantha kaalangal Naalu raagangal Isaiyinil sirantha raagangal

Female: Naalu maadhangal Ulaginil vasantha kaalangal Naalu raagangal Isaiyinil sirantha raagangal

Female: En ennangal.. Kaana vadivam Ponnaana mega vadivam Sangeedha raaga vadivam Sandhosha naadha vadivam

Female: Naalu maadhangal Ulaginil vasantha kaalangal Naalu raagangal Isaiyinil sirantha raagangal

Female: Ennai annnaalil paarthaalum amaravathi Maeni yaumanadhi nanae madhana radhi Ennai kaviyaaga paarthaalum ilamaangani Ezhil kalaimaamani undhan mana mohini

Female: Madhavi endrum maanvizhi endrum Kooriya kavi undu Mannavanodu mangaiyar thilagam Enbavar silar undu Endrum naanundhan paadhangal poosai seigindren

Female: Naalu maadhangal Ulaginil vasantha kaalangal Naalu raagangal Isaiyinil sirantha raagangal

Female: En ennangal.. Kaana vadivam Ponnaana mega vadivam Sangeedha raaga vadivam Sandhosha naadha vadivam

Female: Naalu maadhangal Ulaginil vasantha kaalangal Naalu raagangal Isaiyinil sirantha raagangal

Female: Ingu singaara poonthoppu nadakkindrathu Mella sirikindrathu unnai azhaikkindrathu Ival sendhooram unakkaga jolikkindrathu Kalai vadikkindrathu thanni kodukkindrathu

Female: Jodigalaaga sernthathum ennai Aaduga panthaaga Naalaiya ulagil naamiru perthaan Vaazhvadhu ondraaga Endrum naanundhan paadhangal poosai seigindren

Female: Naalu maadhangal Ulaginil vasantha kaalangal Naalu raagangal Isaiyinil sirantha raagangal

Female: En ennangal.. Kaana vadivam Ponnaana mega vadivam Sangeedha raaga vadivam Sandhosha naadha vadivam

Female: Naalu maadhangal Ulaginil vasantha kaalangal Naalu raagangal Isaiyinil sirantha raagangal

Female: Laala laala laala laaalalala Laala laala laala laaa Laala laala laala laaalalala Laala laala laala laaa

Other Songs From Karai Kadandha Oruthi (1979)

Most Searched Keywords
  • master vaathi coming lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • aarathanai umake lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • venmathi song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • sad song lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • whatsapp status lyrics tamil

  • kannamma song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • new tamil karaoke songs with lyrics