Kannoramai Kadhai Pesu Song Lyrics

Kannupada Poguthaiya cover
Movie: Kannupada Poguthaiya (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Kalai Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு காதல் அம்பை நீ வீசு
ஆண்: தேவலோகம் உன் ஊரா தென்றல் என்பதுன் பேரா

பெண்: வில்லை ஏந்திடும் வீரா வேட்டையாட வந்தீரா
ஆண்: அடடா காதல் போரிலே வீரன் மனதினை பூக்கள் பறித்திடும் மாயம் என்ன
பெண்: காதல் தேரினில் மன்னன் மடியினில் நிலவு சாய்ந்திடும் மாயம் என்ன

ஆண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு காதல் அம்பை நீ வீசு

ஆண்: கொஞ்சிப் பேசும் உந்தன் வார்த்தை வேதம் கொஞ்சும் வளையல் ஓசை காதல் கீதம் அன்பின் அருவியே...கண்களானதோ.

பெண்: சின்ன பார்வை ஒன்று மட்டும் போதும் எந்தன் வாழ்வின் தேவை இன்று தீரும் அமுதசுரபியே...உள்ளமானதோ....

ஆண்: உள்ளங்கையில்தான் அன்பே உன் முகம் பார்த்தேனே
பெண்: உயிரின் நிழலாக அன்பே உன்னைப் பார்த்தேனே ஒரு கோடி காலம் வாழ உன் மடி கேட்டேனே

பெண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு
ஆண்: காதல் அம்பை நீ வீசு

ஆண்: வாசம் கேட்டு பூக்கள் உன்னை கெஞ்சும் வண்ணம் கேட்டு வானவில்லும் கெஞ்சும் உள்ளம் கேட்டு நான்...உன்னை கெஞ்சினேன்

பெண்: மேகம் உந்தன் நெஞ்சின் ஈரம் கேட்கும் மின்னல் உந்தன் மின்னும் சிரிப்பை கேட்கும் நானும் வாழவே..உன்னைக் கேட்கிறேன்

ஆண்: உலகின் அழகெல்லாம் அன்பே உன்னில் பார்த்திடவா
பெண்: இதயத் துடிப்பெல்லாம் அன்பே உன் பெயர் கேட்டிடவா
ஆண்: என்னுயிரே நீயாய் ஆனால் மரணம் ஜெயித்திடுவேன்

பெண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு காதல் அம்பை நீ வீசு
ஆண்: தேவலோகம் உன் ஊரா தென்றல் என்பதுன் பேரா

பெண்: வில்லை ஏந்திடும் வீரா வேட்டையாட வந்தீரா
ஆண்: அடடா காதல் போரிலே வீரன் மனதினை பூக்கள் பறித்திடும் மாயம் என்ன
பெண்: காதல் தேரினில் மன்னன் மடியினில் நிலவு சாய்ந்திடும் மாயம் என்ன

பெண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு காதல் அம்பை நீ வீசு
ஆண்: தேவலோகம் உன் ஊரா தென்றல் என்பதுன் பேரா

பெண்: வில்லை ஏந்திடும் வீரா வேட்டையாட வந்தீரா
ஆண்: அடடா காதல் போரிலே வீரன் மனதினை பூக்கள் பறித்திடும் மாயம் என்ன
பெண்: காதல் தேரினில் மன்னன் மடியினில் நிலவு சாய்ந்திடும் மாயம் என்ன

ஆண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு காதல் அம்பை நீ வீசு

ஆண்: கொஞ்சிப் பேசும் உந்தன் வார்த்தை வேதம் கொஞ்சும் வளையல் ஓசை காதல் கீதம் அன்பின் அருவியே...கண்களானதோ.

பெண்: சின்ன பார்வை ஒன்று மட்டும் போதும் எந்தன் வாழ்வின் தேவை இன்று தீரும் அமுதசுரபியே...உள்ளமானதோ....

ஆண்: உள்ளங்கையில்தான் அன்பே உன் முகம் பார்த்தேனே
பெண்: உயிரின் நிழலாக அன்பே உன்னைப் பார்த்தேனே ஒரு கோடி காலம் வாழ உன் மடி கேட்டேனே

பெண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு
ஆண்: காதல் அம்பை நீ வீசு

ஆண்: வாசம் கேட்டு பூக்கள் உன்னை கெஞ்சும் வண்ணம் கேட்டு வானவில்லும் கெஞ்சும் உள்ளம் கேட்டு நான்...உன்னை கெஞ்சினேன்

பெண்: மேகம் உந்தன் நெஞ்சின் ஈரம் கேட்கும் மின்னல் உந்தன் மின்னும் சிரிப்பை கேட்கும் நானும் வாழவே..உன்னைக் கேட்கிறேன்

ஆண்: உலகின் அழகெல்லாம் அன்பே உன்னில் பார்த்திடவா
பெண்: இதயத் துடிப்பெல்லாம் அன்பே உன் பெயர் கேட்டிடவா
ஆண்: என்னுயிரே நீயாய் ஆனால் மரணம் ஜெயித்திடுவேன்

பெண்: கண்ணோரமாய் கதை பேசு காதல் அம்பை நீ வீசு
ஆண்: தேவலோகம் உன் ஊரா தென்றல் என்பதுன் பேரா

பெண்: வில்லை ஏந்திடும் வீரா வேட்டையாட வந்தீரா
ஆண்: அடடா காதல் போரிலே வீரன் மனதினை பூக்கள் பறித்திடும் மாயம் என்ன
பெண்: காதல் தேரினில் மன்னன் மடியினில் நிலவு சாய்ந்திடும் மாயம் என்ன

Female: Kannoramaai kadhai pesu Kadhal ambai nee veesu
Male: Dhevaloga un ooraa Thendral enbathu un peraa

Female: Villai yaenthidum veeraa Vettaiyaada vantheeraa
Male: Adadaa kadhal porilae veeran manathinai Pookkal pariththidum maayam enna
Female: Kadhal therinil mannan madiyinil Nilavu saainthidum maayam enna

Male: Kannoramaai kadhai pesu Kadhal ambai nee veesu

Male: Konji pesum unthan vaarththai vedham Konjum valaiyal osai kadhal geedham Anbin aruviyae...kangalaanatho

Female: Chinna paarvai ondru mattum pothum Enthan vaazhvin thevai indru theerm Amutha surabiyae...ullamaanatho

Male: Ullangaiyithaan anbae Un mugam paarthaenae
Female: Uyirin nizhalaaga anbae Unnai paarththaenae Oru kodi kaalam vaazha un madi kettaenae

Female: Kannoramaai kadhai pesu
Male: Kadhal ambai nee veesu

Male: Vaasam kettu pookkal unnai konjum Vannam kettu vaanavillum kenjum Ullam kettu naan..unnai kenjinaen

Female: Maegam unthan nenjin eeram ketkkum Minnal unthan minnum sirippai ketkkum Naanum vaazhavae..unnai ketkkiraen

Male: Uzhagin azhagellaam anbae Unnil paarththidavaa
Female: Idhaya thudippellaam anbae Un peyar ketidavaa
Male: Ennuyirae neeyaai aanaal Maranam jeyiththiduvaen

Female: Kannoramaai kadhai pesu Kadhal ambai nee veesu
Male: Dhevaloga un ooraa Thendral enbathu un peraa

Female: Villai yaenthidum veeraa Vettaiyaada vantheeraa
Male: Adadaa kadhal porilae veeran manathinai Pookkal pariththidum maayam enna
Female: Kadhal therinil mannan madiyinil Nilavu saainthidum maayam enna..

Most Searched Keywords
  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • master vaathi raid

  • thoorigai song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • vijay and padalgal

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • tamil song search by lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

Recommended Music Directors