Anandham Anandham Song Lyrics

Kannupada Poguthaiya cover
Movie: Kannupada Poguthaiya (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Biju Narayanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள் என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண்: ராமனுக்காக பதினான்கு ஆண்டு லெட்சுமணன் தூங்கல நன்றியை காக்க எனக்கொரு வாய்ப்பு வருமா தோணல

ஆண்: தம்பிக்கு ஒருவன் தலையை கொடுத்தான் ஆறே நாளுல அப்படி எனக்கொரு யோகம் வருமா அதுதான் தோணல

ஆண்: உலகத்தை எழுதட்டும் உங்க பங்குக்கு என் உயிர் ஒன்றும் பெரிதல்ல உங்க அன்புக்கு
ஆண்: கண்ணுபட போகுதய்யா நம் அன்புக்கு தாயை சுத்தி போட சொல்ல வேணும் ரெண்டு பேருக்கு
ஆண்: என் ஆயுள்தானே காணிக்கை அன்னை என்ற சாமிக்கு

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண்: ஜென்மங்கள் மீது நம்பிக்கை இல்லை ஆனால் சொல்கிறேன் இன்னொரு ஜென்மம் இருந்தால் உன்னையே உறவாய் கேக்குறேன்

ஆண்: தம்பியின் கனவு நிச்சயம் பலிக்கும் அண்ணன் சொல்கிறேன் இன்னொரு பிறவியில் நீ எனக்கு அண்ணன் வரமாய் கேக்குறேன்

ஆண்: வானம் போலே உந்தன் தேகம் கருத்திருக்கு ஆனால் அள்ளி அள்ளி தந்த கரம் சிவந்திருக்கு
ஆண்: தம்பி சின்னப் பிள்ளை இல்லை மீசை இருக்கு ஆனால் உப்பு மூட்டை சுமக்கத்தான் ஆசை இருக்கு
ஆண்: என் ஜீவன் போன்ற அண்ணனே தேதி வேண்டும் பூஜைக்கு...

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண்: தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள்
ஆண்: என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள் என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண்: ராமனுக்காக பதினான்கு ஆண்டு லெட்சுமணன் தூங்கல நன்றியை காக்க எனக்கொரு வாய்ப்பு வருமா தோணல

ஆண்: தம்பிக்கு ஒருவன் தலையை கொடுத்தான் ஆறே நாளுல அப்படி எனக்கொரு யோகம் வருமா அதுதான் தோணல

ஆண்: உலகத்தை எழுதட்டும் உங்க பங்குக்கு என் உயிர் ஒன்றும் பெரிதல்ல உங்க அன்புக்கு
ஆண்: கண்ணுபட போகுதய்யா நம் அன்புக்கு தாயை சுத்தி போட சொல்ல வேணும் ரெண்டு பேருக்கு
ஆண்: என் ஆயுள்தானே காணிக்கை அன்னை என்ற சாமிக்கு

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண்: ஜென்மங்கள் மீது நம்பிக்கை இல்லை ஆனால் சொல்கிறேன் இன்னொரு ஜென்மம் இருந்தால் உன்னையே உறவாய் கேக்குறேன்

ஆண்: தம்பியின் கனவு நிச்சயம் பலிக்கும் அண்ணன் சொல்கிறேன் இன்னொரு பிறவியில் நீ எனக்கு அண்ணன் வரமாய் கேக்குறேன்

ஆண்: வானம் போலே உந்தன் தேகம் கருத்திருக்கு ஆனால் அள்ளி அள்ளி தந்த கரம் சிவந்திருக்கு
ஆண்: தம்பி சின்னப் பிள்ளை இல்லை மீசை இருக்கு ஆனால் உப்பு மூட்டை சுமக்கத்தான் ஆசை இருக்கு
ஆண்: என் ஜீவன் போன்ற அண்ணனே தேதி வேண்டும் பூஜைக்கு...

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண்: தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள்
ஆண்: என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்

குழு: ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

Male: Anantham anantham nam vaasal vanthaacchhu Anantham anantham nam vaasal vanthaacchhu Vaazhvilae vaazhvilae santhosham undaacchhu Then podhigai megangalae ingu vanthu saerungal En thambi vantha velaiyil thanga saaral veesungal

Chorus: Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu

Male: Ramanukkaaga padhinaangu aandu Laxmanan thoongala Nandriyai kaakka enakkoru vaaippu Varumaa thonala

Male: Thambikku oruvan thalaiyai koduththaan Aarae naalula Appadi enakkoru yogam varumaa Adhuthaan thonala

Male: Ulagaththai ezhuthattum unga pangukku En uyir ondrum perithalla unga anbukku
Male: Kannupada poguthaiyyaa nam anbukku Thaayai suththi poda solla venum rendu perukku
Male: En aayulthaanae kaanikkai annai endra saamikku

Chorus: Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu

Male: Jenmangal meedhu nambikkai illai Aanaal solgiraen Innoru jenmam irunthaal Unnaiyae uravaai kekkuraen

Male: Thambiyin kanavu nichchayam palikkum Annan solgiraen Innoru piraviyil nee enakku annan Varamaai ketkkuraen

Male: Vaanam polae unthan thegam karuththirukku Aanaal alli alli thantha karam sivanthirukku
Male: Thambi chinna pillai illai meesai irukku Aanaal uppu moottai sumakkaththaan aasai irukku
Male: En jeevan pondra annanae Thedhi vendum poojaikku.

Chorus: Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu

Male: Then podhigai megangalae ingu vanthu saerungal
Male: En thambi vantha velaiyil thanga saaral veesungal

Chorus: Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aalapol velapol karaoke

  • neerparavai padal

  • kannamma song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • asku maaro lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf