Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ... ஆஹ்..ஆ..ஆஹ்..ஆ..ஆஹ்..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ....ஆ...
பெண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
ஆண்: உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் காதல் செய்த மாயமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ..
பெண்: பார்வைகளும் மோதியதே கோடி மின்னல் தோன்றுதே
ஆண்: இதயம் இடம் மாறியதே இரு உயிரும் சேர்ந்ததே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: அன்னையின் அரவணைப்பை மறந்தேனே தந்தையின் அறிவுரையை மறந்தேனே கண்களை இமைப்பதற்கு மறந்தேன் மறந்தேன் வீட்டின் முகவரியும் மறந்தேனே
ஆண்: நம் உள்ளம் ரெண்டும் பட்டமாகவே மாறலாம் அதை காதல் நூலில் கட்டி வானிலே பறக்கலாம்
பெண்: நாம் தூங்கும் நேரம் காதல் நினைவு கிச்சு கிச்சு மூட்டும் போதும் வெட்கம் வந்து கொஞ்சம் சிரிப்போமே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
ஆண்: முத்தத்தை கவிதை என ரசிப்போமே கன்னத்தில் எழுதிவிட துடித்தோமே கடலில் கரை மணலில் சேர்ந்தே நடந்து பாத சுவடுகளை இணைப்போமே
பெண்: நம் முத்த சத்தம் தாளமாகவே மாறலாம் நம் மூச்சில் காதல் ராகம் கேட்கவே ரசிக்கலாம்
ஆண்: வரும் காலம் எல்லாம் காதல் என்றால் நம்மை பற்றி உலகம் சொல்ல அன்பே அன்பே நாமும் இணைப்போமே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் காதல் செய்த மாயமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ..
ஆண்: பார்வைகளும் மோதியதே கோடி மின்னல் தோன்றுதே
பெண்: இதயம் இடம் மாறியதே இரு உயிரும் சேர்ந்ததே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: ..............
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ... ஆஹ்..ஆ..ஆஹ்..ஆ..ஆஹ்..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ....ஆ...
பெண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
ஆண்: உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் காதல் செய்த மாயமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ..
பெண்: பார்வைகளும் மோதியதே கோடி மின்னல் தோன்றுதே
ஆண்: இதயம் இடம் மாறியதே இரு உயிரும் சேர்ந்ததே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: அன்னையின் அரவணைப்பை மறந்தேனே தந்தையின் அறிவுரையை மறந்தேனே கண்களை இமைப்பதற்கு மறந்தேன் மறந்தேன் வீட்டின் முகவரியும் மறந்தேனே
ஆண்: நம் உள்ளம் ரெண்டும் பட்டமாகவே மாறலாம் அதை காதல் நூலில் கட்டி வானிலே பறக்கலாம்
பெண்: நாம் தூங்கும் நேரம் காதல் நினைவு கிச்சு கிச்சு மூட்டும் போதும் வெட்கம் வந்து கொஞ்சம் சிரிப்போமே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
ஆண்: முத்தத்தை கவிதை என ரசிப்போமே கன்னத்தில் எழுதிவிட துடித்தோமே கடலில் கரை மணலில் சேர்ந்தே நடந்து பாத சுவடுகளை இணைப்போமே
பெண்: நம் முத்த சத்தம் தாளமாகவே மாறலாம் நம் மூச்சில் காதல் ராகம் கேட்கவே ரசிக்கலாம்
ஆண்: வரும் காலம் எல்லாம் காதல் என்றால் நம்மை பற்றி உலகம் சொல்ல அன்பே அன்பே நாமும் இணைப்போமே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் காதல் செய்த மாயமோ நான் அறியேன் நான் அறியேன் என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ..
ஆண்: பார்வைகளும் மோதியதே கோடி மின்னல் தோன்றுதே
பெண்: இதயம் இடம் மாறியதே இரு உயிரும் சேர்ந்ததே
ஆண்: இருவது வயது வரை என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன் இருபது நிமிடத்திலே நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்
பெண்: ..............
Female: Aa.aa.aa...aa.. Aah..aa..aah..aa..aah..aa.. Aa..aa..aa..aa...
Female: Iruvathu vayathu varai En pettrorin vasam irunthaen Irupathu nimidaththilae Naan un vasam aagivittaen
Male: Un kannil enna kaanthamo Naan ariyaen naan ariyaen Kadhal seitha maayamo Naan ariyaen naan ariyaen Ennil vantha mattram ennavo
Female: Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Male: Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae
Male: Iruvathu vayathu varai En pettrorin vasam irunthaen Irupathu nimidaththilae Naan un vasam aagivittaen
Female: Annaiyin aravanaippai maranthaenae Thanthaiyin arivuraiyae maranthaenae Kangalai imaippatharkku maranthaen maranthaen Veettin mugavariyum maranthaenae
Male: Nam ullam rendum pattamaagavae maaralaam
Adhai kadhal noolil katti vaanilae parakkalaam
Female: Naam thoongum neram kadhal ninaivu
Kichu kichu moottum pothum
Vetkkam vanthu konjam sirippomae
Male: Iruvathu vayathu varai En pettrorin vasam irunthaen Irupathu nimidaththilae Naan un vasam aagivittaen
Male: Muththaththai kavithai ena rasippomae Kannaththil ezhuthivida thudiththomae Kadalil karai manalil saernthae nadanthu Paadha suvadugalai inaippomae
Female: Nam muththa saththam thaalamagavaey maaralaam
Nam moochchil kadhal ragam ketkavae rasikkalaam
Male: Varum kaalam ellam kadhal endraal
Nammai pattri ulagam solla
Anbe anbe naamum inaippomae
Male: Iruvathu vayathu varai En pettrorin vasam irunthaen Irupathu nimidaththilae Naan un vasam aagivittaen
Male: Un kannil enna kaanthamo Naan ariyaen naan ariyaen Kadhal seitha maayamo Naan ariyaen naan ariyaen Ennil vantha mattram ennavo
Male: Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Female: Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae
Male: Iruvathu vayathu varai En pettrorin vasam irunthaen Irupathu nimidaththilae Naan un vasam aagivittaen
Female: ........
sarpatta parambarai lyrics in tamil
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
karaoke lyrics tamil songs
vinayagar songs tamil lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
chellamma song lyrics
aathangara marame karaoke
kadhal album song lyrics in tamil
thamizha thamizha song lyrics
lyrics of new songs tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
jayam movie songs lyrics in tamil
nice lyrics in tamil
mannikka vendugiren song lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
kutty pattas full movie in tamil download
vijay sethupathi song lyrics
oru manam whatsapp status download
yaar alaipathu lyrics