Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே ஏ..புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
பெண்: அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம் நாமே பார் மேல் ஈடிலா.. அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம் நாமே பார் மேல் ஈடிலா காதலர்..
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
ஆண்: விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா உயர் ராணியின் காதலி நான் வீணாக நாடினால் கை கூடுமோ..
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பெண்: ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும் மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும் மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ
ஆண்: இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி துன்பத்தை நாடுவையோ.. இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி துன்பத்தை நாடுவையோ..
பெண்: மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே மதுவெனச் சுவைப்பேனே மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே மதுவெனச் சுவைப்பேனே
ஆண்: மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண்: வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே...
ஆண்: மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண்: வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே...
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே ஏ..புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
பெண்: அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம் நாமே பார் மேல் ஈடிலா.. அலைகடல் சேர்வான் போல் மகிழ்வோம் நாமே பார் மேல் ஈடிலா காதலர்..
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
ஆண்: விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா விலை ஆகாத பொருள் போல் நானே புவி மேல் நாடோடி ஏழையம்மா உயர் ராணியின் காதலி நான் வீணாக நாடினால் கை கூடுமோ..
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே
பெண்: ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும் மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ ஏழையும் உயர்வும் தாழ்மையும் மாசிலாக் காதலுக்குண்டோ
ஆண்: இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி துன்பத்தை நாடுவையோ.. இன்பத் தேனுண்ணும் ராஜகுமாரி துன்பத்தை நாடுவையோ..
பெண்: மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே மதுவெனச் சுவைப்பேனே மகிழ்வுடன் ஏற்பேனே மதுவெனச் சுவைப்பேனே
ஆண்: மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண்: வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே...
ஆண்: மரணம் நேர்ந்திடிலோ
பெண்: வானுலகில் ஒன்று சேர்வோமே...
பெண்: புவி ராஜா.. புவி ராஜா என் ஆருயிர் ஜோதியே பிரியாமல் நாமே காதல் வாழ்விலே என்றுமே
Female: Puvi raja. Puvi raja en aaruyir jothiyae Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae Ae..puvi raja en aaruyir jothiyae Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae
Female: Alai kadal servaan pol maghizhvom Naamae paar mael eedilaa. Alai kadal servaan pol maghizhvom Naamae paar mael eedilaa.
Female: Puvi raja. Puvi raja en aaruyir jothiyae Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae
Male: Vilai aagatha porul pol naanae Puvi mael naadodi yaelaiyamma Vilai aagatha porul pol naanae Puvi mael naadodi yaelaiyamma Uyar raaniyin kadhali Naan Veenaaga naadinaal kai koodumo
Female: Puvi raja. Puvi raja en aaruyir jothiyae
Female: Yaelaiyum uyarvum thaazhmaiyum Maasilaa kadhalukkundo Yaelaiyum uyarvum thaazhmaiyum Maasilaa kadhalukkundo
Male: Inba thaenunnum raajakumaari Thunbaththai naaduvaiyo. Inba thaenunnum raajakumaari Thunbaththai naaduvaiyo.
Female: Maghizhvudan yaerpaenae Madhuvena suvaipaenae Maghizhvudan yaerpaenae Madhuvena suvaipaenae
Male: Maranam naernthidilo
Female: Vaanulagili ondru saervomae
Male: Maranam naernthidilo
Female: Vaanulagili ondru saervomae
Female: Puvi raja. Puvi raja en aaruyir jothiyae Piriyaamal naamae kaadhal vaazhvilae endrumae
aagasam song lyrics
tamil christian songs lyrics free download
aathangara orathil
maraigirai full movie tamil
songs with lyrics tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
unna nenachu lyrics
vaathi coming song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
chellamma song lyrics
only music tamil songs without lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
google song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
aarathanai umake lyrics