Unga Ponnaana Kaigal Song Lyrics

Kadhalikka Neramillai cover
Movie: Kadhalikka Neramillai (1964)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Sreenivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா

ஆண்: உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: { சேலாட்டம் கண்ணும் நூலாட்டம் இடையும் திண்டாட்ட படலாமா ஹோய் தாலாட்டும் பெண்ணின் பூவாட்டம் கைகள் கார் ஓட்ட வரலாமா } (2)

ஆண்: கட்டான மேனி கலங்கிட குலுங்கிட வேலை செய்யலாமா இது நாகரீகமா போற வேகமா நானும் வரலாமா ஹோய்

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: { ஆணான படிப்பு நீ படித்தாலும் அதுகது துணை வேணும் கோடான கோடி பணமிருந்தாலும் கும்பிட்டு விழவேணும் } (2)

ஆண்: கொஞ்சாத கிளியும் கூவாத குயிலும் உலகினில் கிடையாது இந்த கோபம் ஆகுமோ போக முடியுமா நான்தான் விடுவேனா ஹோய்

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: { கண்ணாலே வார்த்தை சொன்னாலும் போதும் முன்னாலே வருவேனே ஹோய் கல்யாண தேரில் உல்லாச ஊரில் ஊர்வலம் வருவேனே } (2)

ஆண்: { இந்த அத்தானை பார்த்து மாமா என்றாலும் துடிப்பேனே } (2) அந்த வேலை போனதில் இந்த சேவையில் காலத்தை கழிப்பேனே ஹோய்

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா

ஆண்: உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: { சேலாட்டம் கண்ணும் நூலாட்டம் இடையும் திண்டாட்ட படலாமா ஹோய் தாலாட்டும் பெண்ணின் பூவாட்டம் கைகள் கார் ஓட்ட வரலாமா } (2)

ஆண்: கட்டான மேனி கலங்கிட குலுங்கிட வேலை செய்யலாமா இது நாகரீகமா போற வேகமா நானும் வரலாமா ஹோய்

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: { ஆணான படிப்பு நீ படித்தாலும் அதுகது துணை வேணும் கோடான கோடி பணமிருந்தாலும் கும்பிட்டு விழவேணும் } (2)

ஆண்: கொஞ்சாத கிளியும் கூவாத குயிலும் உலகினில் கிடையாது இந்த கோபம் ஆகுமோ போக முடியுமா நான்தான் விடுவேனா ஹோய்

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

ஆண்: { கண்ணாலே வார்த்தை சொன்னாலும் போதும் முன்னாலே வருவேனே ஹோய் கல்யாண தேரில் உல்லாச ஊரில் ஊர்வலம் வருவேனே } (2)

ஆண்: { இந்த அத்தானை பார்த்து மாமா என்றாலும் துடிப்பேனே } (2) அந்த வேலை போனதில் இந்த சேவையில் காலத்தை கழிப்பேனே ஹோய்

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ உங்க பொன்னான கைகள் புண்ணாகலாமா உதவிக்கு வரலாமா சம்மதம் வருமா ஹோய் சந்தேகம் தானா

Male: Unga ponnaana kaigal punnagalaamaa Uthavikku varalaamaa.

Male: Unga ponnaana kaigal punnagalaamaa Uthavikku varalaamaa. Sammadham varumaa hoooii.. Santhegam thaana..

Male: Unga ponnaana kaigal punnagalaamaa Uthavikku varalaamaa. Sammadham varumaa hoooii.. Santhegam thaana..

Male: {Selaattam kannum noolattam idaiyum Thindaatta padalama hoi.. Thaalattum pennin poovaatam kaigal Car otta varalama...} (2)

Male: Kattana meni kalangida kulungida Velai seiyalaama Idhu naagareegama pora vegama Naanum varalama hoi..

Male: Ohooo..ooo. Unga ponnaana kaigal punnagalaamaa Uthavikku varalaamaa. Sammadham varumaa hoooii.. Santhegam thaana..

Male: {Aanana padippu nee padithaalum Athukkathu thunai venum Kodana kodi panamirunthalum Kumbittu vizhavenum} (2)

Male: Konjatha kiliyum koovatha kuyilum Ulaginil kidaiyathu Indha kobam aagumo poga mudiyumaa Naanthaan viduvenaa hoi..

Male: Ohooo..ooo. Unga ponnaana kaigal punnagalaamaa Uthavikku varalaamaa. Sammadham varumaa hoooii.. Santhegam thaana..

Male: {Kannalae vaarthai sonnaalum pothum Munnalae varuvenae hoi.. Kalyaana thaeril ullaasa ooril Oorvalam varuvenae} (2)

Male: {Intha aththaanai paarthu maamaa Endraalum thudipenae} (2) Antha velai ponathil intha sevayil Kaalathai kazhipenae hoi.

Male: Ohooo..ooo. Unga ponnaana kaigal punnagalaamaa Uthavikku varalaamaa. Sammadham varumaa hoooii.. Santhegam thaana..

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey songs lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • tholgal

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • unna nenachu song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • anbe anbe song lyrics