Pettai Rap Song Lyrics

Kadhalan cover
Movie: Kadhalan (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: S. Shankar
Singers: Suresh Peters, Theni Kunjaramma and Shahul Hameed

Added Date: Feb 11, 2022

மற்றும் ஷாகுல் ஹமீது

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு: ஆ..ஹா.ஆ ஆ ..ஹா.. ஆ.ஹா.

குழு: ...................

ஆண்: சைதாபேட்ட கிரோம்பேட்ட ராணிபேட்ட பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்..

ஆண்: இன்று என்ன நாளை என்ன தினசரி அதே காலை என்ன மாலை என்ன மாற்றம் இல்லையே

ஆண்: மறந்திருப்போமே கவலை மறந்திருப்போமே கோபம் வந்தால் கொஞ்சம் ஒத்திவைப்போமே

ஆண்: அட கெட் அப் அண்ட் டான்ஸ் இதுதான் உன் சான்ஸ் உன் கையில் எல்லாமே இருக்குதடா

ஆண்: டிஸ்க் ட டிஸ்க் ட மெட்டு போடலாம் முதல்ல யார் முதல்ல யார் முதல்ல முதல்ல முதல்ல முதல்ல

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்

ஆண்: பேட்ட ராப் அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட ..பேட்ட ராப் தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட

ஆண்: ஹே காசு என்ன பணம் என்ன இருப்பது ஒரு லைப் போதுமடா சாமி எனக்கு ஒரு வைய்ப்

ஆண்: திறந்து வைப்போமே மனச திறந்து வைப்போமே வருவது யார் என விட்டு தான் பாப்போமே

ஆண்: அட உனக்கென பிறந்தது உனக்கே தான் கெடச்சத வச்சிக்கோடா அவ்வளவுதான்

ஆண்: நடப்பதுதான் நடப்பதுதான் உண்மை விடியும் பார் விடியும் பார் விடிய விடிய விடிய விடிய

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் {பேட்ட ராப்.ஓ.ஓ. பேட்ட ராப்.ஓ.ஓ.} (2) பேட்ட ராப்.

ஆண்: வாடக கரன்ட்டு மொரவாசல் பாக்கெட் பாலு புள்ளகுட்டி ஸ்கூல் பீஸு நல்லெண்ண மண்ணெண்ன

ஆண்: ரவ ரேஷன் பாமாயிலு பச்சரிசி கோதும பத்தல பத்தல காசு கொஞ்சங்கூட பத்தலயே

ஆண்: {ஒரென்னா ரெண்டன்னா உண்டியெல்லாம் ஒடச்சி நாலென்னா எட்டன்னா கடன உடன வாங்கி} (2)

ஆண்: அண்டா குண்டா அடகு வச்சி அஞ்சு பத்து பிச்ச எடுத்தும் பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல

ஆண்: ஞானபழமே ஞானபழமே நீ செவ்வாபேட்ட ஞானபழமே

ஆண்: ஞானபழமே..ஓ.ஓ. ஞானபழமே...ஓ.ஓ. நீ செவ்வாபேட்ட..ஓ.ஓ. ஞானபழமே...ஓ.ஓ.

ஆண்: சைதாபேட்ட ராணிபேட்ட கிரோம்பேட்ட பேட்ட ராப் சைதாபேட்ட ராணிபேட்ட கிரோம்பேட்ட பேட்ட ராப்

ஆண்: அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட

ஆண்: ஏய் சாராயம் கருவாடு துண்டுபீடி வௌவாலு குடுச குப்பத்தொட்டி பக்கத்துல டீ கட

ஆண்: ரிக்சா காத்தாடி பாட்லோடு மாஞ்சா கில்லி கோலி லுங்கி பானா கானா பாட்டு பாடலாமா

ஆண்: ஆள அஞ்சல பஜாரு நிஜாரு கன்னியப்பன் முனியம்மா கிரி கெஜா மணி

ஆண்: எம்ஜியாரு சிவாஜி ரஜினி கமலு பகுலு பிகிலு செவுலு அவுலு ஆல் ஷோஸ் அவுஸ் புல்லு

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்

பெண்: ஸ்டாப் இட்
ஆண்: எவ அவ.

 

மற்றும் ஷாகுல் ஹமீது

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரகுமான்

குழு: ஆ..ஹா.ஆ ஆ ..ஹா.. ஆ.ஹா.

குழு: ...................

ஆண்: சைதாபேட்ட கிரோம்பேட்ட ராணிபேட்ட பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்..

ஆண்: இன்று என்ன நாளை என்ன தினசரி அதே காலை என்ன மாலை என்ன மாற்றம் இல்லையே

ஆண்: மறந்திருப்போமே கவலை மறந்திருப்போமே கோபம் வந்தால் கொஞ்சம் ஒத்திவைப்போமே

ஆண்: அட கெட் அப் அண்ட் டான்ஸ் இதுதான் உன் சான்ஸ் உன் கையில் எல்லாமே இருக்குதடா

ஆண்: டிஸ்க் ட டிஸ்க் ட மெட்டு போடலாம் முதல்ல யார் முதல்ல யார் முதல்ல முதல்ல முதல்ல முதல்ல

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்

ஆண்: பேட்ட ராப் அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட ..பேட்ட ராப் தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட

ஆண்: ஹே காசு என்ன பணம் என்ன இருப்பது ஒரு லைப் போதுமடா சாமி எனக்கு ஒரு வைய்ப்

ஆண்: திறந்து வைப்போமே மனச திறந்து வைப்போமே வருவது யார் என விட்டு தான் பாப்போமே

ஆண்: அட உனக்கென பிறந்தது உனக்கே தான் கெடச்சத வச்சிக்கோடா அவ்வளவுதான்

ஆண்: நடப்பதுதான் நடப்பதுதான் உண்மை விடியும் பார் விடியும் பார் விடிய விடிய விடிய விடிய

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் {பேட்ட ராப்.ஓ.ஓ. பேட்ட ராப்.ஓ.ஓ.} (2) பேட்ட ராப்.

ஆண்: வாடக கரன்ட்டு மொரவாசல் பாக்கெட் பாலு புள்ளகுட்டி ஸ்கூல் பீஸு நல்லெண்ண மண்ணெண்ன

ஆண்: ரவ ரேஷன் பாமாயிலு பச்சரிசி கோதும பத்தல பத்தல காசு கொஞ்சங்கூட பத்தலயே

ஆண்: {ஒரென்னா ரெண்டன்னா உண்டியெல்லாம் ஒடச்சி நாலென்னா எட்டன்னா கடன உடன வாங்கி} (2)

ஆண்: அண்டா குண்டா அடகு வச்சி அஞ்சு பத்து பிச்ச எடுத்தும் பத்தல பத்தல பத்தல பத்தல

ஆண்: ஞானபழமே ஞானபழமே நீ செவ்வாபேட்ட ஞானபழமே

ஆண்: ஞானபழமே..ஓ.ஓ. ஞானபழமே...ஓ.ஓ. நீ செவ்வாபேட்ட..ஓ.ஓ. ஞானபழமே...ஓ.ஓ.

ஆண்: சைதாபேட்ட ராணிபேட்ட கிரோம்பேட்ட பேட்ட ராப் சைதாபேட்ட ராணிபேட்ட கிரோம்பேட்ட பேட்ட ராப்

ஆண்: அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட அம்மாபேட்ட ஐயம்பேட்ட தேனாம்பேட்ட தேங்காமட்ட

ஆண்: ஏய் சாராயம் கருவாடு துண்டுபீடி வௌவாலு குடுச குப்பத்தொட்டி பக்கத்துல டீ கட

ஆண்: ரிக்சா காத்தாடி பாட்லோடு மாஞ்சா கில்லி கோலி லுங்கி பானா கானா பாட்டு பாடலாமா

ஆண்: ஆள அஞ்சல பஜாரு நிஜாரு கன்னியப்பன் முனியம்மா கிரி கெஜா மணி

ஆண்: எம்ஜியாரு சிவாஜி ரஜினி கமலு பகுலு பிகிலு செவுலு அவுலு ஆல் ஷோஸ் அவுஸ் புல்லு

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்

குழு: பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப் பேட்ட ராப்

பெண்: ஸ்டாப் இட்
ஆண்: எவ அவ.

 

Chorus: Ah.haaa.ah ah haaa. Ah.haaa.

Chorus: Rhythm of life Blue clear mountain Mixed with attitude Funky drums from hell

Male: Saidapettai chrompettai Ranipettai pettai rap Pettai rap. pettai rap.pettai rap

Male: Indru enna nalai enna Dhinasari adhae Kalai enna malai enna Matramillaiyae

Male: Marandhiruppomae Kavalai marandhiruppomae Kobam vandhal konjam Oththi vaippomae

Male: Ada get up and dance Ithu thaan new chance Un kayil ellam irukkudhada

Male: Iss ee ki da.iss ee ki da Mettu podalam Mudhal yar mudhal yar Mudhala mudhala mudhala

Chorus: Petta rap.. petta rap Petta rap.. petta rap..

Male: Pettai rap .. Ammapettai ayyampettai Thenampettai thengai mattai Ammapettai ayyampettai. pettai rap Thenampettai thengai mattai

Male: Hey kasenna panamenna Iruppadhu oru life Podhumada sami Enakku oru wife

Male: Thirandhu vaippomae Manasai thirandhu vaippomae Varuvadhu yar ena Vittuthan parpomae

Male: Ada unakkena pirandhadhu Unakae thaan Kidachadha vaichukkoda Avvalavu thaan

Male: Nadapadhuthan Nadappadhuthan unmai Vidiyum paar vidiyum paar Vidiya vidiya vidiya vidya

Chorus: Pettai rap. pettai rap Pettai rap .. pettai rap Petta rap ooo..ooo.petta rap ooo.ooo Petta rap ooo..ooo.petta rap..ooo.ooo Petta rap

Male: Vadagai currentu muravasal Packet palu pullakutti Schoolu feesu nallennai Mannennai ravai ration

Male: Palm oil pacharisi godhumai Pathala pathala Kasu konjam kooda pathalaiyae

Male: Orana rendana undiyala udachu Nalana ettana kadana udana vangi Orana rendana undiyala udachu Nalana ettana kadana udana vangi

Male: Anda gunda adagu vachum Anju pathu pichai eduthum Pathala pathala pathala pathala

Male: Gnana pazhamae Gnana pazhamae Nee chevvaipettai Gnana pazhamae

Male: Gnana pazhamae ..ooo..ooo Gnana pazhamae..ooo..ooo Nee chevvaipettai..ooo..ooo Gnana pazhamae..ooo..ooo

Male: Saidapettai ranipettai Chrompettai petta rap Saidapettai ranipettai Chrompettai petta rap

Male: Ammapettai ayyampettai Thenampettai thengai mattai Ammapettai ayyampettai Thenampettai thengai mattai

Male: Hey sarayam karuvadu Thundu beedi vavvalu kudisai kuppai thotti Pakkathula tea kadai

Male: Rickshaw kathadi Bottleodu manja Gilli goli lungi Bana gana patta padalama

Male: Aalai anjalai bazaru nijaru Kanniyappan muniamma Giri gaja mani

Male: Mgru sivaji rajini kamalu Bagilu bigulu sevulu avulu All shows house fullu

Chorus: Pettai rap. pettai rap Pettai rap..pettai rap Pettai rap. pettai rap Petai rap.. pettaai rap Petta rap petta rap petta rap petta rap Petta rap petta rap petta rap petta rap

Female: Stop it
Male: Eva ava.

Other Songs From Kadhalan (1994)

Similiar Songs

Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Naalai Naalai Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Vivek
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • kadhal theeve

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • sad song lyrics tamil

  • master lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • vijay songs lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil karaoke for female singers

  • romantic songs lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil lyrics video songs download