Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
பெண்: கோல மேனி தான் எந்தன் கனவில் தோன்றுமே வரம் தாராதோ பூமரம் இனி தீராதோ காதல் தாகம்
ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
ஆண்: கோல மேனி தான் எந்தன் கனவில் தோன்றுமே வரம் தாராதோ பூமரம் இனி தீராதோ காதல் தாகம்
பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
ஆண்: இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
பெண்: நூறு நூறு ஆண்கள் இங்கு பார்க்கிறேன் இங்கு வேறு யாரு அவனுக்கீடு கேட்கிறேன்
ஆண்: வானில் நூறு கோடி உண்டு தாரகை ஒழி வீசும் நிலவு போல எந்தன் காரிகை
பெண்: ஆகாயம் காணாத தேவன்
ஆண்: ஆனாலும் என் பெண்ணை நெருங்க முடியுமா
பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
ஆண்: .....................
ஆண்: பெண்மை என்ற சொல்லுக்கேற்ற மோகனம் அவள் பிரம்மன் இந்த உலகுக்கு ஈன்ற சீதனம்
பெண்: சீதனங்கள் கொடுத்து வாங்க முடியுமா அட தென்றல் மோதி இமையம் என்ன சரியுமா
ஆண்: வீணாக வாய் வார்த்தை ஏனோ
பெண்: வேராரும் என் அன்பை நெருங்க முடியுமா
ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
பெண்: கோல மேனி தான் எந்தன் கனவில் தோன்றுமே வரம் தாராதோ பூமரம் இனி தீராதோ காதல் தாகம்
ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
பெண்: இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
பெண்: கோல மேனி தான் எந்தன் கனவில் தோன்றுமே வரம் தாராதோ பூமரம் இனி தீராதோ காதல் தாகம்
ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
ஆண்: கோல மேனி தான் எந்தன் கனவில் தோன்றுமே வரம் தாராதோ பூமரம் இனி தீராதோ காதல் தாகம்
பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
ஆண்: இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
பெண்: நூறு நூறு ஆண்கள் இங்கு பார்க்கிறேன் இங்கு வேறு யாரு அவனுக்கீடு கேட்கிறேன்
ஆண்: வானில் நூறு கோடி உண்டு தாரகை ஒழி வீசும் நிலவு போல எந்தன் காரிகை
பெண்: ஆகாயம் காணாத தேவன்
ஆண்: ஆனாலும் என் பெண்ணை நெருங்க முடியுமா
பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
ஆண்: .....................
ஆண்: பெண்மை என்ற சொல்லுக்கேற்ற மோகனம் அவள் பிரம்மன் இந்த உலகுக்கு ஈன்ற சீதனம்
பெண்: சீதனங்கள் கொடுத்து வாங்க முடியுமா அட தென்றல் மோதி இமையம் என்ன சரியுமா
ஆண்: வீணாக வாய் வார்த்தை ஏனோ
பெண்: வேராரும் என் அன்பை நெருங்க முடியுமா
ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
பெண்: கோல மேனி தான் எந்தன் கனவில் தோன்றுமே வரம் தாராதோ பூமரம் இனி தீராதோ காதல் தாகம்
ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
பெண்: இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று
Female: Ninaitha varam kettu Manam padikkum oru paattu Inikkum swaram kettu Adhai eduthu chellum kaattru
Female: Kola meni thaan Endhan kanavil thondrumae Varam thaaraadho.. poomaram Ini theeraadho kaadhal dhaagam
Male: Ninaitha varam kettu Manam padikkum oru paattu Inikkum swaram kettu Adhai eduthu chellum kaattru
Male: Kola meni thaan Endhan kanavil thondrumae Varam thaaraadho.. poomaram Ini theeraadho kaadhal dhaagam
Female: Ninaitha varam kettu
Manam padikkum oru paattu
Male: Inikkum swaram kettu
Adhai eduthu chellum kaattru
Female: Nooru nooru aangal Ingu paarkiren Ingu veru yaaru Avanukkeedu ketkiren
Male: Vaanil nooru kodi Undu thaaragai Oli veesum nilavu pola Endhan kaarigai
Female: Aagaayam kaanaadha devan
Male: Aanaalum en pennai
Nerunga mudiyumaa
Female: Ninaitha varam kettu Manam padikkum oru paattu
Male: Nananaa..aaaa....aaa. Na na na na na na naaaaa.. Na na na na na na naaaaa.. Nananaa..aaaa....aaa.
Male: Penmai endra Solluketra moganam Aval bramman indha Ulagukkeendra seedhanam
Female: Seedhanangal koduththu Vaanga mudiyumaa Ada thendral modhi Imaiyam enna sariyumaa
Male: Veenaaga vaai vaarththai yeno
Female: Veraarum en anbai
Nerunga mudiyumaa
Male: Ninaitha varam kettu Manam padikkum oru paattu Inikkum swaram kettu Adhai eduthu chellum kaattru
Female: Kola menidhaan Endhan kanavil thondrumae Varam thaaradho.. poomaram Ini theeraadho kaadhal dhaagam
Male: Ninaitha varam kettu
Manam padikkum oru paattu
Female: Inikkum swaram kettu
Adhai eduthu chellum kaattru
tamil collection lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
kutty pattas movie
top 100 worship songs lyrics tamil
kannamma song lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
sarpatta parambarai lyrics
yellow vaya pookalaye
kanne kalaimane karaoke tamil
vinayagar songs lyrics
share chat lyrics video tamil
usure soorarai pottru lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
master tamil lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
abdul kalam song in tamil lyrics
azhage azhage saivam karaoke
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics