Chinna Vennila Song Lyrics

Kadhal Rojavae cover
Movie: Kadhal Rojavae (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: Mano and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

ஆண்: உன் முகம் பார்த்தது என் வனம் பூத்தது இரவும் பகலும் வானில் அழகு நடை போடும்

பெண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

பெண்: உன் முகம் பார்த்தது என் வனம் பூத்தது இரவும் பகலும் வானில் அழகு நடை போடும்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

பெண்: சுகமான ஒரு வேதனை இது என்ன புது சோதனை விழியில் தெரியும் ஏதோ புதிய உலகம் ஓஹோஹோ

ஆண்: மணம் வீசும் சிறு பூக்களே இனியாவும் சுக நாட்களே இளைய நிலவே நீதான் உயிரின் உறவே

பெண்: வானம்பாடி நம்மைத்தான் வாழ்த்திப் பாடும் காலம் தோறும் நீங்காமல் காதல் வாழும்

ஆண்: உன்னை அணைக்கும் பொழுது மனதில் இனிக்குமே உனது நினைவு இருக்கும் வரைக்கும் உயிர் வாழ்வேன்

பெண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

ஆண்: உறங்காத விழி வேண்டினேன் இமைக்காமல் உனைத் தீண்டினேன் இசையின் மகளே நீதான் எனது பகலே ஓஹோஹோ

பெண்: உன்னை சேரும் வரம் கேட்கிறேன் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன் நெருங்கிப் பழகும் நீ தான் எனது உலகம்

ஆண்: நீயும் வந்தால் தீ கூட பூப் பூக்கும் தூரம் சென்றால் தேன் கூட வேம்பாகும்

பெண்: உன்னைத் தொடரும் நிழலும் எனது உருவமே சிறகை விரித்து நிலவைக் கடந்து சிரிப்பேனே

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

பெண்: உன் முகம் பார்த்தது என் வனம் பூத்தது
ஆண்: இரவும் பகலும் வானில் அழகு நடை போடும்

பெண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில்
ஆண்: வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

ஆண்: உன் முகம் பார்த்தது என் வனம் பூத்தது இரவும் பகலும் வானில் அழகு நடை போடும்

பெண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

பெண்: உன் முகம் பார்த்தது என் வனம் பூத்தது இரவும் பகலும் வானில் அழகு நடை போடும்

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

பெண்: சுகமான ஒரு வேதனை இது என்ன புது சோதனை விழியில் தெரியும் ஏதோ புதிய உலகம் ஓஹோஹோ

ஆண்: மணம் வீசும் சிறு பூக்களே இனியாவும் சுக நாட்களே இளைய நிலவே நீதான் உயிரின் உறவே

பெண்: வானம்பாடி நம்மைத்தான் வாழ்த்திப் பாடும் காலம் தோறும் நீங்காமல் காதல் வாழும்

ஆண்: உன்னை அணைக்கும் பொழுது மனதில் இனிக்குமே உனது நினைவு இருக்கும் வரைக்கும் உயிர் வாழ்வேன்

பெண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

ஆண்: உறங்காத விழி வேண்டினேன் இமைக்காமல் உனைத் தீண்டினேன் இசையின் மகளே நீதான் எனது பகலே ஓஹோஹோ

பெண்: உன்னை சேரும் வரம் கேட்கிறேன் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன் நெருங்கிப் பழகும் நீ தான் எனது உலகம்

ஆண்: நீயும் வந்தால் தீ கூட பூப் பூக்கும் தூரம் சென்றால் தேன் கூட வேம்பாகும்

பெண்: உன்னைத் தொடரும் நிழலும் எனது உருவமே சிறகை விரித்து நிலவைக் கடந்து சிரிப்பேனே

ஆண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

பெண்: உன் முகம் பார்த்தது என் வனம் பூத்தது
ஆண்: இரவும் பகலும் வானில் அழகு நடை போடும்

பெண்: சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில்
ஆண்: வானம் இன்றுதான் தீண்டுதே காலில்

Male: Chinna vennilaa Saaindhadhae tholil Vaanam indru thaan Theendudhae kaalil Un mugam paarthadhu En vanam poothadhu Iravum pagalum vaanil azhagu Nadai podum

Female: Chinna vennilaa Saaindhadhae tholil Vaanam indru thaan Theendudhae kaalil Un mugam paarthadhu En vanam poothadhu Iravum pagalum vaanil azhagu Nadai podum

Male: Chinna vennilaa Saaindhadhae tholil Vaanam indru thaan Theendudhae kaalil

Female: Sugamaana oru vedhanai Idhu enna pudhu sodhanai Vizhiyil theriyum Yedho pudhiya ulagam ohoho

Male: Manam veesum siru pookkalae Ini yaavum suga naatkalae Ilaiya nilavae Nee thaan uyirin uravae

Female: Vaanampaadi nammai thaan Vaazhthi paadum Kaalam thorum neengaamal Kaadhal vaazhum

Male: Unai anaikkum pozhudhu Manadhil inikkumae Unadhu ninaivu irukkum varaikkum Uyir vaazhven

Female: Chinna vennilaa Saaindhadhae tholil Vaanam indru thaan Theendudhae kaalil

Male: Urangaadha vizhigal vendinen Imaikkaamal unai theendinen Isaiyin magalae Nee thaan enadhu pagalae ohoho

Female: Unai chaerum varam ketkiren Unakkaaga uyir vaazhgiren Nerungi pazhagum Nee thaan enadhu ulagam

Male: Neeyum vandhaal Thee kooda poo pookkum Dhooram sendraal Thaen kooda vaembaagum

Female: Unai thodarum nizhalum Enadhu uruvamae Siragai virithu nilavai Kadandhu sevvappenae

Male: Chinna vennilaa Saaindhadhae tholil Vaanam indru thaan Theendudhae kaalil

Female: Un mugam paarthadhu En vanam poothadhu
Male: Iravum pagalum vaanil azhagu Nadai podum

Female: Chinna vennilaa Saaindhadhae tholil
Male: Vaanam indru thaan Theendudhae kaalil

Other Songs From Kadhal Rojavae (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mannikka vendugiren song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • karnan lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • venmathi song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download