Manam Pona Pokkil Song Lyrics

Kadhal Rojavae cover
Movie: Kadhal Rojavae (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubhrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மனம் போன போக்கில் போனேன் என் பாதையில் விடிவெள்ளி ஒன்று கண்டேன் அதிகாலையில்

பெண்: யார் நம்மை சேர்த்து வைத்தது நம் கையில் என்ன உள்ளது புது அன்பு ஒன்று தானே விளையாடுது அது நெஞ்சில் நின்றுதானே புதிர் போடுது

ஆண்: நீர் இல்லாத பாலையில் நிலவு போல நீயடி நின்று காண இயலா வழிப்போக்கன் நானடி

பெண்: நீ மறுத்த போதிலும் உன்னைத் தொடரும் வெண்ணிலா அந்த ஒளியில் வீசும் தினம் உந்தன் காலடி
ஆண்: கடல் நீரில் தாகம் தீருமா கதைகள் இங்கே வாழ்கை ஆகுமா

ஆண்: மனம் போன போக்கில் போனேன் என் பாதையில் விடிவெள்ளி ஒன்று கண்டேன் அதிகாலையில்

ஆண்: யார் நம்மை சேர்த்து வைத்தது நம் கையில் என்ன உள்ளது புது அன்பு ஒன்று தானே விளையாடுது அது நெஞ்சில் நின்றுதானே புதிர் போடுது

பெண்: காதல் வரிகள் பாடினால் கானல் வரிகள் ஆகுமா உனது கைகள் மீட்டும் புதுப் பொண்ணின் வீணை நான்

ஆண்: வசந்தக் காலம் போன பின் குயில்கள் கூவக் கூடுமோ வந்து போகும் வசந்தம் வாழ்வில் என்று தோன்றுமோ
பெண்: கடலோரம் ஆடும் நீரலை.. ஒரு போதும் ஓய்வதில்லையே.

பெண்: மனம் போன போக்கில் போனேன் என் பாதையில் விடிவெள்ளி ஒன்று கண்டேன் அதிகாலையில்

ஆண்: யார் நம்மை சேர்த்து வைத்தது
பெண்: நம் கையில் என்ன உள்ளது
ஆண்: இது தெரிந்து போகும் நேரம் வழி அனுப்பவா உன்னை அறிந்து கொண்ட நேரம் நீ சென்று வா..

பெண்: மனம் போன போக்கில் போனேன் என் பாதையில் விடிவெள்ளி ஒன்று கண்டேன் அதிகாலையில்

பெண்: யார் நம்மை சேர்த்து வைத்தது நம் கையில் என்ன உள்ளது புது அன்பு ஒன்று தானே விளையாடுது அது நெஞ்சில் நின்றுதானே புதிர் போடுது

ஆண்: நீர் இல்லாத பாலையில் நிலவு போல நீயடி நின்று காண இயலா வழிப்போக்கன் நானடி

பெண்: நீ மறுத்த போதிலும் உன்னைத் தொடரும் வெண்ணிலா அந்த ஒளியில் வீசும் தினம் உந்தன் காலடி
ஆண்: கடல் நீரில் தாகம் தீருமா கதைகள் இங்கே வாழ்கை ஆகுமா

ஆண்: மனம் போன போக்கில் போனேன் என் பாதையில் விடிவெள்ளி ஒன்று கண்டேன் அதிகாலையில்

ஆண்: யார் நம்மை சேர்த்து வைத்தது நம் கையில் என்ன உள்ளது புது அன்பு ஒன்று தானே விளையாடுது அது நெஞ்சில் நின்றுதானே புதிர் போடுது

பெண்: காதல் வரிகள் பாடினால் கானல் வரிகள் ஆகுமா உனது கைகள் மீட்டும் புதுப் பொண்ணின் வீணை நான்

ஆண்: வசந்தக் காலம் போன பின் குயில்கள் கூவக் கூடுமோ வந்து போகும் வசந்தம் வாழ்வில் என்று தோன்றுமோ
பெண்: கடலோரம் ஆடும் நீரலை.. ஒரு போதும் ஓய்வதில்லையே.

பெண்: மனம் போன போக்கில் போனேன் என் பாதையில் விடிவெள்ளி ஒன்று கண்டேன் அதிகாலையில்

ஆண்: யார் நம்மை சேர்த்து வைத்தது
பெண்: நம் கையில் என்ன உள்ளது
ஆண்: இது தெரிந்து போகும் நேரம் வழி அனுப்பவா உன்னை அறிந்து கொண்ட நேரம் நீ சென்று வா..

Female: Manam pona pokkil ponen En paadhaiyil Vidivelli ondru kanden Adhi kaalaiyil

Female: Yaar nammai serthu vaithadhu Namm kaiyil enna ulladhu Pudhu anbu ondru thaanae Vilaiyaadudhu Adhu nenjil nindru thaanae Pudhir podudhu

Male: Neer illaadha paalaiyl Nilavu pola neeyadi Nindru kaana iyalaa Vazhi pokkan naanadi

Female: Nee marutha podhilum Unnai thodarum vennilaa Amudha oliyai veesum Dhinam undhan kaaladi

Male: Kadal neeril Dhaagam theerumaa Kadhaigal ingae Vaazhkkai aagumaa

Male: Manam pona pokkil ponen En paadhaiyil Vidivelli ondru kanden Adhi kaalaiyil

Male: Yaar nammai serthu vaithadhu Namm kaiyil enna ulladhu Pudhu anbu ondru thaanae Vilaiyaadudhu Adhu nenjil nindru thaanae Pudhir podudhu

Female: Kaadhal varigal paadinaal Kaanal varigal aagumaa Unadhu kaigal meettum Pudhu ponnin veenai naan

Male: Vasantha kaalam pona pin Kuyilgal koova koodumo Vandhu pogum vasantham Vaazhvil endru thondrumo

Female: Kadaloram aadum neeralai Oru podhum oivadhillaiyae

Female: Manam pona pokkil ponen En paadhaiyil Vidivelli ondru kanden Adhi kaalaiyil

Male: Yaar nammai serthu vaithadhu
Female: Namm kaiyil enna ulladhu

Male: Idhu therindhu pogum neram Vazhiyanuppa vaa Unnai arindhu konda neram Nee sendru vaa

Other Songs From Kadhal Rojavae (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • share chat lyrics video tamil

  • master tamil padal

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • asku maaro karaoke

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • vijay songs lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil song meaning

  • rakita rakita song lyrics

  • oru yaagam

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • veeram song lyrics

  • enna maranthen

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • thalapathi song in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil