Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண்: சிட்டில இருக்குற பாய்ஸ சிட்டி பாய்ஸ்னு சொல்லுவாங்க லோக்கல்ல இருக்குற பாய்ஸ லோக்கல் பாய்ஸ்னு சொல்லுவாங்க
ஆண்: ஆனா சிட்டிலயே லோக்கலா இருக்குற பாய்ஸ என்னான்னு சொல்லுவாங்க என்னான்னு சொல்லுவாங்க என்னான்னு சொல்லுவாங்க லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி ஏய் ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி பக்கம் வந்து நின்னடி பத்திகிது என்னாடி
ஆண்: டச்சு போன போல நீ டச்சு பண்ணி போகாதே இச்சு ஒன்னு தந்தாலே இந்த ஜென்மம் தீராதே
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி லோகலிட்டி லோக்க லோக்க
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோக லிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: குத்து குத்து குத்து குத்து
பெண்: ஒரு கல்ப்பு உட்டதும் சிலு சிலுப்பு ஏறுதா பள பளன்னு பல்சு ஓடுதா
பெண்: நம நமனு நாக்கு தான் விறு விறுன்னு ஏதுதா பர பரன்னு நரம்பு துடிக்குதா
ஆண்: தொண்ட நடுவிலே நிக்கும் டூமான்கோலி பிராண்டி விட்டடிச்சா வாமிட் கம்பல்சரி
ஆண்: சீனு சிங்காரியே திரிஷா தங்கச்சியே ஏய் அஜால் குஜால் லேடி வாடி நீ தான் ஜோடி
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோக லிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: குனிஞ்சு குத்து கும்மா குத்து
பெண்: இந்தா இந்தா
குழு: லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: அல்டாப்பு பண்ணுவோம் பில்ட் அப்பில் பின்னுவோம் பீலாவில் ஆஸ்கார் வாங்குவோம்
ஆண்: கழுவுற மீனுல நழுவுற மீன போல் பேஜாரா ஜக வாங்குவோம்
பெண்: மாஞ்சா காத்தாடி தான் மூஞ்ச அத்துரும்டா ஓவர் கான்பிடென்ட்டு உடம்ப கெடுத்திரும்டா டாப்பு டக்கருன்னா டப்பா டான்ஸு ஆடும் ஏய் ஆனா ஊனா வெத்து சீனு போடாதடா
ஆண்: ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி ஏய் ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி பக்கம் வந்து நின்னடி பத்திகிது என்னாடி
ஆண்: டச்சு போன போல நீ டச்சு பண்ணி போகாதே இச்சு ஒன்னு தந்தாலே இந்த ஜென்மம் தீராதே
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி லோகலிட்டி லோக்க லோக்க
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
குழு: லோகலிட்டி பாய்ஸ்
இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண்: சிட்டில இருக்குற பாய்ஸ சிட்டி பாய்ஸ்னு சொல்லுவாங்க லோக்கல்ல இருக்குற பாய்ஸ லோக்கல் பாய்ஸ்னு சொல்லுவாங்க
ஆண்: ஆனா சிட்டிலயே லோக்கலா இருக்குற பாய்ஸ என்னான்னு சொல்லுவாங்க என்னான்னு சொல்லுவாங்க என்னான்னு சொல்லுவாங்க லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி ஏய் ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி பக்கம் வந்து நின்னடி பத்திகிது என்னாடி
ஆண்: டச்சு போன போல நீ டச்சு பண்ணி போகாதே இச்சு ஒன்னு தந்தாலே இந்த ஜென்மம் தீராதே
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி லோகலிட்டி லோக்க லோக்க
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோக லிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: குத்து குத்து குத்து குத்து
பெண்: ஒரு கல்ப்பு உட்டதும் சிலு சிலுப்பு ஏறுதா பள பளன்னு பல்சு ஓடுதா
பெண்: நம நமனு நாக்கு தான் விறு விறுன்னு ஏதுதா பர பரன்னு நரம்பு துடிக்குதா
ஆண்: தொண்ட நடுவிலே நிக்கும் டூமான்கோலி பிராண்டி விட்டடிச்சா வாமிட் கம்பல்சரி
ஆண்: சீனு சிங்காரியே திரிஷா தங்கச்சியே ஏய் அஜால் குஜால் லேடி வாடி நீ தான் ஜோடி
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோக லிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: குனிஞ்சு குத்து கும்மா குத்து
பெண்: இந்தா இந்தா
குழு: லோகலிட்டி பாய்ஸ்
ஆண்: அல்டாப்பு பண்ணுவோம் பில்ட் அப்பில் பின்னுவோம் பீலாவில் ஆஸ்கார் வாங்குவோம்
ஆண்: கழுவுற மீனுல நழுவுற மீன போல் பேஜாரா ஜக வாங்குவோம்
பெண்: மாஞ்சா காத்தாடி தான் மூஞ்ச அத்துரும்டா ஓவர் கான்பிடென்ட்டு உடம்ப கெடுத்திரும்டா டாப்பு டக்கருன்னா டப்பா டான்ஸு ஆடும் ஏய் ஆனா ஊனா வெத்து சீனு போடாதடா
ஆண்: ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி ஏய் ஆடி காரு லேடி டான்ஸு போட வாடி பக்கம் வந்து நின்னடி பத்திகிது என்னாடி
ஆண்: டச்சு போன போல நீ டச்சு பண்ணி போகாதே இச்சு ஒன்னு தந்தாலே இந்த ஜென்மம் தீராதே
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி லோகலிட்டி லோக்க லோக்க
ஆண்: லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ் பாய்ஸ் லோகலிட்டி பாய்ஸ்
குழு: லோகலிட்டி பாய்ஸ்
Male: City la irukkura boys-a City boys nu solluvaanga Local la irukkura boys-a Local boys nu solluvanga
Male: Aana cityliyae Locala irukkura boys-a Ennanu solluvanga Ennanu solluvanga Ennanu solluvanga. Locality boys. Locality boys.
Male: Audi caru lady.. Dance-u poda vaadi Yei audi caru lady.. Dance-u poda vaadi Pakkam vandhu ninnadi Pathikithu ennaadi
Male: Touch phone-a pola nee Touch-u panni pogaadhae. Ichu onnu thandhaalae Indha jenmam theeraadhae.
Male: Locality boys. Locality locality Loca.loca.
Male: Locality boys.locality boys. Locality boys.locality boys. Locality boys boys.locality boys. Locality boys boys.locality boys.
Male: {Kuthu kuthu
Kuthu kuthu
Female: Oru galppu uttadhum
Silu silupu yerudha..
Pala palanu pulse-u odudhaa..
Female: Nama namanu naaku dhaan Viru virunu yethudha Para paranu narambu thudikudhaa
Male: Thonda naduvilae Nikkum doomaangoli Brandy vittadicha Vomit compulsory
Male: Seenu singariyae Trisha thangachiyae Yei ajaal gujaal lady vaadi Nee dhan jodi.
Male: Locality boys.locality boys. Locality boys.locality boys. Locality boys boys.locality boys. Locality boys boys.locality boys.
Male: Guniju kuthu gummaa kuthu
Female: Inthaa inthaaa
Chorus: LOCALITY BOYS
Male: Altaappu pannuvom Builduppil pinnuvom Peelaavil oscar vaanguvom
Male: Kazhuvura meenula Nazhuvura meena pol Bejaaraa jaga vaanguvom
Female: Maanja kaathadi dhaan Moonja athurumda Over confident-u Udamba kedithurumda. Toppu tuckerunna Dappa dance-u aadum Yei aana uunaa Vethu scene-u podaadhadaa.
Male: Audi caru lady.. Dance-u poda vaadi Yei audi caru lady.. Dance-u poda vaadi Pakkam vandhu ninnadi Pathikithu ennaadi
Male: Touch phone-a pola nee Touch-u panni pogaadhae. Ichu onnu thandhaalae Indha jenmam theeraadhae.
Male: Locality boys. Locality locality Loca.loca.
Male: Locality boys.locality boys. Locality boys.locality boys. Locality boys boys.locality boys. Locality boys boys.locality boys.
Chorus: LOCALITY BOYS
maara song tamil
cuckoo lyrics dhee
sarpatta parambarai lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
hanuman chalisa tamil lyrics in english
kattu payale full movie
tamil lyrics video song
alagiya sirukki movie
tamil music without lyrics free download
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
en iniya thanimaye
tamil christmas songs lyrics
oru manam whatsapp status download
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
tamil song english translation game
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
indru netru naalai song lyrics
tamil karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics