Vaa Jikki Song Lyrics

Kadaikutty Singam cover
Movie: Kadaikutty Singam (2018)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: D. Imman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

ஆண்: நாம ஓடணும் வேலைக்கி வாழணும் ஆசைக்கி கோட்டைக்கி வேட்டைக்கி வா

ஆண்: நாமகிரி பேட்டையோட நாதஸ்வரம் ஊதுடா நானும் நீயும் ஒன்னா நின்னா சேதமிங்கே ஏதுடா

ஆண்: காத்து ஊத்து அத்தனைக்கும் வேலி இல்ல பாருடா காடும் மேடும் உன் கையிலே கவலை என்ன கூறுடா

ஆண்: பட்டம் போல நித்தம் உச்சி உச்சி வானில் ஏறு சட்ட திட்டம் போட்டு உன்ன வெல்ல இங்கு யாரு

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

ஆண்: நாம ஓடணும் வேலைக்கி வாழணும் ஆசைக்கி கோட்டைக்கி வேட்டைக்கி வா

குழு: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி டூர் ..

ஆண்: ஊருக்கெல்லாம் சோறு போட விவசாயம் நடக்குது வேர்வையில நெல்லுமணி பூவ போல சிரிக்குது

ஆண்: எறும்பும் வாழ பச்சரிசி கோலம் போடும் ஊருடா ஏழை யாரும் இல்லையின்னு எடுத்து காட்டும் ஏறுடா

ஆண்: கைய கால நம்பி இன்னும் இன்னும் வாங்கு பேர மொத்த ஊரும் ஒன்ன சொல்ல சொல்ல காலம் மாற

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

குழு: ஜும் த தகிட தகிட தக தக தக ஜும் த தகிட தகிட தக தக தக ஜும் தாக்கு தக தக தக ஜும் தாக்கு தக தக தக தகிட தகிட தக தக தக தக தக தக

குழு: வா ஜிக்கி வா டூர்.. டூர் டூர்

ஆண்: கோடி கோடி காச சேர்த்தா வருமா செல்வாக்கு ஓடி ஆடி வேலை செஞ்சு உன்னை நீ தூக்கு

ஆண்: அடி வாங்கும் போதும் நீங்கிடாத தோலு பறையே பாட்டாகும் வெடி போல நீயும் வேகம் காட்டும் போதே நாடே கூட்டாகும்

ஆண்: கொடி போல நாம மேல மேல ஏற ஏற ஊரே கைய தட்டும்

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

ஆண்: நாம ஓடணும் வேலைக்கி வாழணும் ஆசைக்கி கோட்டைக்கி வேட்டைக்கி வா

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

ஆண்: நாம ஓடணும் வேலைக்கி வாழணும் ஆசைக்கி கோட்டைக்கி வேட்டைக்கி வா

ஆண்: நாமகிரி பேட்டையோட நாதஸ்வரம் ஊதுடா நானும் நீயும் ஒன்னா நின்னா சேதமிங்கே ஏதுடா

ஆண்: காத்து ஊத்து அத்தனைக்கும் வேலி இல்ல பாருடா காடும் மேடும் உன் கையிலே கவலை என்ன கூறுடா

ஆண்: பட்டம் போல நித்தம் உச்சி உச்சி வானில் ஏறு சட்ட திட்டம் போட்டு உன்ன வெல்ல இங்கு யாரு

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

ஆண்: நாம ஓடணும் வேலைக்கி வாழணும் ஆசைக்கி கோட்டைக்கி வேட்டைக்கி வா

குழு: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி டூர் ..

ஆண்: ஊருக்கெல்லாம் சோறு போட விவசாயம் நடக்குது வேர்வையில நெல்லுமணி பூவ போல சிரிக்குது

ஆண்: எறும்பும் வாழ பச்சரிசி கோலம் போடும் ஊருடா ஏழை யாரும் இல்லையின்னு எடுத்து காட்டும் ஏறுடா

ஆண்: கைய கால நம்பி இன்னும் இன்னும் வாங்கு பேர மொத்த ஊரும் ஒன்ன சொல்ல சொல்ல காலம் மாற

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

குழு: ஜும் த தகிட தகிட தக தக தக ஜும் த தகிட தகிட தக தக தக ஜும் தாக்கு தக தக தக ஜும் தாக்கு தக தக தக தகிட தகிட தக தக தக தக தக தக

குழு: வா ஜிக்கி வா டூர்.. டூர் டூர்

ஆண்: கோடி கோடி காச சேர்த்தா வருமா செல்வாக்கு ஓடி ஆடி வேலை செஞ்சு உன்னை நீ தூக்கு

ஆண்: அடி வாங்கும் போதும் நீங்கிடாத தோலு பறையே பாட்டாகும் வெடி போல நீயும் வேகம் காட்டும் போதே நாடே கூட்டாகும்

ஆண்: கொடி போல நாம மேல மேல ஏற ஏற ஊரே கைய தட்டும்

ஆண்: வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா மேல வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா ஜிக்கி வா

ஆண்: நாம ஓடணும் வேலைக்கி வாழணும் ஆசைக்கி கோட்டைக்கி வேட்டைக்கி வா

Male: Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa Mela vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa Mela vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa

Male: Naama odanum velaikki Vazhanum asaikki Kotaikki vettaikki vaa.

Male: Naamagiri pettaiyoda Nadhaswaram oodhuda Naanum neeyum onna ninna Sethammingae yethuda

Male: Kaathu oothu athanaikkum Veli illa paaruda Kaadum meedum un kaiyilae Kavalai enna kooruda

Male: Pattam pola nitham Uchi uchi vaanil yeru Satta thittam pottu Unna vella inga yaaru

Male: Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa Mela vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa Mela vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa

Male: Naama odanum velaikki Vazhanum asaikki Kotaikki vettaikki vaa.

Chorus: Vaa jikki vaa jikki Jikki jikki jikki jikki jikki jikki Vaa jikki vaa jikki Duuurrr......

Male: Oorukellaam soru poda Vivasayam nadakkuthu Vervaiyila nellumani Poova pola sirikkuthu

Male: Erumbum vaazha Pacharisi kolam podum orruda Ezhai yaarum illaiyinu Eduthu kaattum yeruda

Male: Kaiya kaala nambi Innum innum vaangu pera Moththa oorum onna Solla solla kaalam maara

Male: Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa Mela vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa

Chorus: Jhum tha thakkitta Thakkitta thaga thaga thaga Jhum tha thakkitta Thakkitta thaga thaga thaga Jhum thaaku thaga thaga thaga Jhum thaaku thaga thaga thaga Thakita thakita thaga thaga Thaga thaga thaga thaga

Chorus: Vaa jikki vaa Duuurrrr....durr durr

Male: Kodi kodi kaasa sertha Varuma selvaakku Odi adi velai senju Unnai nee thooku

Male: Adi vangum pothum neengidatha Tholu parayae paattaagum Vedi pola neeyum vegam kaatum pothae Naadae koottaagum

Male: Kodi pola naama Mela mela yera yera Oorae kaiya thattum

Male: Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa Mela vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa Mela vaa jikki vaa jikki vaa jikki vaa jikki Vaa jikki vaa jikki vaa

Male: Naama odanum velaikki Vazhanum asaikki Kotaikki vettaikki vaa.

Other Songs From Kadaikutty Singam (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • malargale song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • anthimaalai neram karaoke

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • theriyatha thendral full movie

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • kadhali song lyrics