Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஹா .ஆஆ ..ஆஆ ..ஆஆ .. ஆஆ .. ஆஆ .. ஆஆ .. ஆஹா ஓஹோ ஹ்ம் ஹ்ம்..
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன் கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
பெண்: அல்லி ராணி சில வெள்ளி தீபங்களை கையில் ஏந்தி வருக ஆசையோடு சில நாணல் தேவதைகள் நடனமாடி வருக
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
பெண்: காலங்கள் சென்றாலும் நீயே தெய்வம் கல்லாக நின்றாலும் நீயே தெய்வம் தெய்வீக பண்பு நாம் கொண்டாடும் அன்பு என் உள்ளம் பொன் என்று எந்நாளும் நம்பு ஆ..ஆ..ஹா ..ஒ.ஹோ .லாலா .ஆஹா ..
பெண்: மஞ்சளோடு மணமாலை சூடி வரும் நல்ல நாளும் வருக மன்னனோடு ஒரு ராணி போல வரும் இன்ப நாளும் வருக
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
பெண்: பெண் வாழ்வில் செல்வாக்கு தன்மானமே தன்மானம் தான் காக்கும் கல்யாணமே நான் கண்ணீரை வெல்லும் ஒரு பெண்ணாக வேண்டும் நான் பொன்னோடு பொட்டோடு தாயாக வேண்டும் வேண்டும்..வேண்டும்...ம்ஹூம்.ம்ஹூம்
பெண்: பிள்ளையாடி வர செல்வம் கோடி பெறும் நல்ல காலம் வருக உள்ளம் போல இணை ஒன்று சேர்ந்துவிட தெய்வம் காவல் தருக
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
பெண்: ஆஹா .ஆஆ ..ஆஆ ..ஆஆ .. ஆஆ .. ஆஆ .. ஆஆ .. ஆஹா ஓஹோ ஹ்ம் ஹ்ம்..
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன் கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
பெண்: அல்லி ராணி சில வெள்ளி தீபங்களை கையில் ஏந்தி வருக ஆசையோடு சில நாணல் தேவதைகள் நடனமாடி வருக
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
பெண்: காலங்கள் சென்றாலும் நீயே தெய்வம் கல்லாக நின்றாலும் நீயே தெய்வம் தெய்வீக பண்பு நாம் கொண்டாடும் அன்பு என் உள்ளம் பொன் என்று எந்நாளும் நம்பு ஆ..ஆ..ஹா ..ஒ.ஹோ .லாலா .ஆஹா ..
பெண்: மஞ்சளோடு மணமாலை சூடி வரும் நல்ல நாளும் வருக மன்னனோடு ஒரு ராணி போல வரும் இன்ப நாளும் வருக
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
பெண்: பெண் வாழ்வில் செல்வாக்கு தன்மானமே தன்மானம் தான் காக்கும் கல்யாணமே நான் கண்ணீரை வெல்லும் ஒரு பெண்ணாக வேண்டும் நான் பொன்னோடு பொட்டோடு தாயாக வேண்டும் வேண்டும்..வேண்டும்...ம்ஹூம்.ம்ஹூம்
பெண்: பிள்ளையாடி வர செல்வம் கோடி பெறும் நல்ல காலம் வருக உள்ளம் போல இணை ஒன்று சேர்ந்துவிட தெய்வம் காவல் தருக
பெண்: கையோடு கை சேர்க்கும் காலங்களே கல்யாண சங்கீதம் பாடுங்களேன்
Female: Ahaaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aaa.aaa. Aaahaa.ohooo.hmm mm ..oooo Kaiyodu kai serkkum kaalangalae Kalyaana sangeetham paadungalen
Female: Kaiyodu kai serkkum kaalangalae Kalyaana sangeetham paadungalen
Female: Alliraani sila velli dheepangalai Kaiyil yenthi varuga Aasaiyodu sila naanal dhevadhaigal Nadanamaadi varuga
Female: Kaiyodu kai serkkum kaalangalae Kalyaana sangeetham paadungalen
Female: Kaalangal sendraalum neeyae dheivam Kallaaga nindraalum neeyae dheivam Dheiveega panbu naam kondaadum anbu En ullam ponnendru ennaalum nambu Aaahaa.. oohoo.. laalaa..aahaa
Female: Manjalodu mana maalai soodi varum Nalla kaalam varuga Mannanodu oru raani pola varum Inba naalum varuga
Female: Kaiyodu kai serkkum kaalangalae Kalyaana sangeetham paadungalen
Female: Penn vaazhvil selvaakku thanmaanamae Thanmaanam thaan kaakkum kalyaanamae Naan kanneerai vellum oru pennaaga vendum Naan ponnodu pottodu thaayaaga vendum Vendum vendum.. hmm hmm humm hmmm
Female: Pillaiyaadi vara selvam kodi perum Nalla kaalam varuga Ullam pola inai ondru sernthu vida Dheivam kaaval tharuga
Female: Kaiyodu kai serkkum kaalangalae Kalyaana sangeetham paadungalen
google goole song lyrics in tamil
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
karnan lyrics
nee kidaithai lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
google google tamil song lyrics
tamil christmas songs lyrics
enjoy enjaami meaning
tamil whatsapp status lyrics download
baahubali tamil paadal
raja raja cholan song karaoke
vaathi raid lyrics
tamil christian songs lyrics in english
90s tamil songs lyrics
azhage azhage saivam karaoke
mahabharatham lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
one side love song lyrics in tamil