Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: மடோன்னா பாடலா நீ மும்பையின் மாடலா நீ டயானா சாயலா நீ அம்மா நீ
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: ஆஹா பாடி தான் கிப்சி பேச்சு பெப்சி பெப்சி பார்வை தான் மிக்சி பார்டி செக்ஸி செக்ஸி
பெண்: மன்னா ஏன் லுக்கு நீரை தொட்டு புட்டு எந்நாளும் கிக்கு நீதான் ப்ளே பாய் புக்கு ஹோய்
குழு: ............
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: ஆஹா பாடி தான் கிப்சி பேச்சு பெப்சி பெப்சி பார்வை தான் மிக்சி பார்டி செக்ஸி செக்ஸி
குழு: ............
ஆண்: சீக்ரட் ஆப் எனெர்ஜி பூஸ்ட் அல்ல நீயே
பெண்: காம்ப்ளான் பாய் நீ ஆக காரணம் நானே
ஆண்: சைலன்டா நித்தம் வைக்கின்ற முத்தம்
பெண்: தித்திக்கும் லீலை கட்பரிஸ் போலே
ஆண்: அடி லிப்பும் லிப்பும் ஒண்ணா சேர சிப்பு வேணாம்
பெண்: அடடா மெதுவா
ஆண்: மடோன்னா பாடலா நீ மும்பையின் மாடலா நீ டயானா சாயலா நீ அம்மா நீ
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: பக்கத்தில் நீ வந்தால் ப்ளட் பிரஷர் ஏறும்
பெண்: வெட்கத்தை நான் விட்டால் கூச்சங்கள் ஆறும்
ஆண்: கை வச்சால் மேலே கி போர்டை போலே
பெண்: உண்டாகும் ராகம் மியூசிக் உன் தேகம்
ஆண்: அடி மேஜர் ஸ்கேல்உம் மைனர் ஸ்கேல்உம் உன்னில் பார்த்தேன்
பெண்: என்னை நீ பாடு
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: மடோன்னா பாடலா நீ மும்பையின் மாடலா நீ டயானா சாயலா நீ அம்மா நீ
பெண்: மன்னா ஏன் லுக்கு நீரை தொட்டு புட்டு எந்நாளும் கிக்கு நீதான் ப்ளே பாய் புக்கு ஹோய்
ஆண்: ஆஹா பாடி தான் கிப்சி பேச்சு பெப்சி பெப்சி பார்வை தான் மிக்சி பார்டி செக்ஸி செக்ஸி
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: மடோன்னா பாடலா நீ மும்பையின் மாடலா நீ டயானா சாயலா நீ அம்மா நீ
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: ஆஹா பாடி தான் கிப்சி பேச்சு பெப்சி பெப்சி பார்வை தான் மிக்சி பார்டி செக்ஸி செக்ஸி
பெண்: மன்னா ஏன் லுக்கு நீரை தொட்டு புட்டு எந்நாளும் கிக்கு நீதான் ப்ளே பாய் புக்கு ஹோய்
குழு: ............
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: ஆஹா பாடி தான் கிப்சி பேச்சு பெப்சி பெப்சி பார்வை தான் மிக்சி பார்டி செக்ஸி செக்ஸி
குழு: ............
ஆண்: சீக்ரட் ஆப் எனெர்ஜி பூஸ்ட் அல்ல நீயே
பெண்: காம்ப்ளான் பாய் நீ ஆக காரணம் நானே
ஆண்: சைலன்டா நித்தம் வைக்கின்ற முத்தம்
பெண்: தித்திக்கும் லீலை கட்பரிஸ் போலே
ஆண்: அடி லிப்பும் லிப்பும் ஒண்ணா சேர சிப்பு வேணாம்
பெண்: அடடா மெதுவா
ஆண்: மடோன்னா பாடலா நீ மும்பையின் மாடலா நீ டயானா சாயலா நீ அம்மா நீ
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: பக்கத்தில் நீ வந்தால் ப்ளட் பிரஷர் ஏறும்
பெண்: வெட்கத்தை நான் விட்டால் கூச்சங்கள் ஆறும்
ஆண்: கை வச்சால் மேலே கி போர்டை போலே
பெண்: உண்டாகும் ராகம் மியூசிக் உன் தேகம்
ஆண்: அடி மேஜர் ஸ்கேல்உம் மைனர் ஸ்கேல்உம் உன்னில் பார்த்தேன்
பெண்: என்னை நீ பாடு
பெண்: அர்னோல்டின் தேகம் என்ன அகேந்தா மோகம் என்ன அனகோண்டா வேகம் என்ன அம்மாடி
ஆண்: மடோன்னா பாடலா நீ மும்பையின் மாடலா நீ டயானா சாயலா நீ அம்மா நீ
பெண்: மன்னா ஏன் லுக்கு நீரை தொட்டு புட்டு எந்நாளும் கிக்கு நீதான் ப்ளே பாய் புக்கு ஹோய்
ஆண்: ஆஹா பாடி தான் கிப்சி பேச்சு பெப்சி பெப்சி பார்வை தான் மிக்சி பார்டி செக்ஸி செக்ஸி
Male: Madonna paadal-a nee Mumbai-in model-a nee Diana saayal-a nee Amma nee..
Female: Arnold-in dhegam enna Agentha mogam enna Anaconda vegam enna Ammaadi..
Male: Aahaah. body thaan gypsy Pechchu pepsi pepsi Paarvai thaan mixi Party sexy sexy
Female: Mannaa yen look-u Neerai thottu puttu Ennaalum kick-u Neethaan playboy book-u hoii.
Chorus: ...........
Female: Arnold-in dhegam enna Agentha mogam enna Anaconda vegam enna Ammaadi..
Male: Aahaah. body thaan gypsy Pechchu pepsi pepsi Paarvai thaan mixi Party sexy sexy
Chorus: ...........
Male: Secret of energy
Boost alla neeyae
Female: Complan boy nee aaga
Kaaranam naanae
Male: Silent-a niththam
Vaikkindra muththam
Female: Thiththikkum lelai
Cadbury’s polae
Male: Adi lip-um lip-um
Onna sera zip-u venaam
Female: Adadaaaa. medhuvaaa..
Male: Madonna paadal-a nee Mumbai-in model-a nee Diana saayal-a nee Amma nee..
Female: Arnold-in dhegam enna Agentha mogam enna Anaconda vegam enna Ammaadi..
Male: Pakkaththil nee vandhaal
Blood pressure yerum
Female: Vetkaththai naan vittaal
Koochchangal aarum
Male: Kai vachchaal melae
Keyboard-ai polae
Female: Undaagum raagam
Music unn degam.
Male: Adi major scale-um
Minor scale-um unnil paarththen
Female: Enaii nee. paadu.
Female: Arnold-in dhegam enna Agentha mogam enna Anaconda vegam enna Ammaadi..
Male: Madonna paadal-a nee Mumbai-in model-a nee Diana saayal-a nee Amma nee..
Female: Mannaa yen look-u Neerai thottu puttu Ennaalum kick-u Neethaan playboy book-u hoii.
Male: Aahaah. body thaan gypsy Pechchu pepsi pepsi Paarvai thaan mixi Party sexy sexy
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
tamil song lyrics in english
tamil devotional songs lyrics in english
mudhalvane song lyrics
tamil hit songs lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
viswasam tamil paadal
mgr padal varigal
soorarai pottru song lyrics
vijay sethupathi song lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
rummy song lyrics in tamil
maravamal nenaitheeriya lyrics
kichili samba song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
narumugaye song lyrics