Oru Kodiyil Iru Malargal Song Lyrics

Kaanchi Thalaivan cover
Movie: Kaanchi Thalaivan (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: P. Susheela and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா

ஆண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

பெண்: கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திட என் இதயம் தாங்குமா

பெண்: கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திட என் இதயம் தாங்குமா

ஆண்: வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா தங்கை வாழ்வுக்காக என் சுகத்தைக் கொடுக்கின்றேனம்மா

பெண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா

பெண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

பெண்: பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன் அந்த பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்

பெண்: பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன் அந்த பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்

ஆண்: சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன் சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன் நீ சிரித்திருக்கும் காட்சியிலே மனதைத் தேற்றுவேன்

பெண்: ஒரு கொடியில்

ஆண்: இரு மலர்கள்

பெண்: பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

ஆண்: அண்ணன் தங்கை

பெண்: உறவு முறை

ஆண்: மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா

இருவர்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

ஆண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா

ஆண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

பெண்: கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திட என் இதயம் தாங்குமா

பெண்: கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திட என் இதயம் தாங்குமா

ஆண்: வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா தங்கை வாழ்வுக்காக என் சுகத்தைக் கொடுக்கின்றேனம்மா

பெண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா

பெண்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

பெண்: பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன் அந்த பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்

பெண்: பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன் அந்த பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்

ஆண்: சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன் சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன் நீ சிரித்திருக்கும் காட்சியிலே மனதைத் தேற்றுவேன்

பெண்: ஒரு கொடியில்

ஆண்: இரு மலர்கள்

பெண்: பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

ஆண்: அண்ணன் தங்கை

பெண்: உறவு முறை

ஆண்: மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா

இருவர்: ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

Male: Oru kodiyil iru malargal Pirandhadhammaa pirandhadhammaa Annan thangai uravu murai Malarndhadhammaa malarndhadhammaa

Male: Oru kodiyil iru malargal Pirandhadhammaa pirandhadhammaa

Female: Karumaniyin thuyaram kandu Imaigal thoongumaa Annan kanneeril midhandhida en Idhayam thaangumaa

Female: Karumaniyin thuyaram kandu Imaigal thoongumaa Annan kanneeril midhandhida en Idhayam thaangumaa

Male: Varum puyalai edhirthu nindru Sirikkindraenammaa Varum puyalai edhirthu nindru Sirikkindraenammaa Thangai vaazhvukkaaga en sugathai Kodukkindraenammaa

Female: Oru kodiyil iru malargal Pirandhadhammaa pirandhadhammaa Annan thangai uravu murai Malarndhadhammaa malarndhadhammaa

Female: Oru kodiyil iru malargal Pirandhadhammaa pirandhadhammaa

Female: Piravi ennum paadhaiyilae Unnudan vandhen Andha payanathilae kadamai seiyum Thunivai adaindhen

Female: Piravi ennum paadhaiyilae Unnudan vandhen Andha payanathilae kadamai seiyum Thunivai adaindhen

Male: Siragadikkum aasaigalai Siraiyil poottuven Siragadikkum aasaigalai siraiyil poottuven Nee sirithirukkum kaatchiyilae Manadhai thaettruven

Female: Oru kodiyil

Male: Iru malargal

Female: Pirandhadhammaa pirandhadhammaa

Male: Annan thangai

Female: Uravu murai

Male: Malarndhadhammaa malarndhadhammaa

Both: Oru kodiyil iru malargal Pirandhadhammaa pirandhadhammaa

Most Searched Keywords
  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • chammak challo meaning in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • master vaathi raid

  • cuckoo enjoy enjaami

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • vijay songs lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics